• darkblurbg
  PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
  Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình di động
  trong nền tảng iOS / Android
 • darkblurbg
  CUNG CẤP GIẢI PHÁP KINH DOANH
  Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ công nghệ sáng tạo
  cho rộng rãi các doanh nghiệp
 • darkblurbg
  NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
  Chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn
  và tính toán khoa học kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ công nghệ cao và giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP KINH DOANH

Các công ty đang tìm kiếm những điều hữu ích hơn chỉ là các "lời khuyên". Họ cần giải pháp tổng thể. Đó là lý do tại sao ENGMA đã phát triển một phương pháp tiếp cận toàn diện để tư vấn cho khách hàng ở mọi cấp độ hoạt động kinh doanh, từ việc lập kế hoạch chiến lược cấp cao để cải thiện dịch vụ khách hàng đến các hoạt động hàng ngày. Cho dù khách hàng cần một quá trình hiệu quả hơn hoặc chi phí hợp lý, chúng tôi điều có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh.

Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, thiết lập quy trình quản lý chất lượng tốt nhất để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ phát triển phần mềm giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tìm giải pháp cho các loại ứng dụng phức tạp.


PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Chúng tôi có kiến thức sâu về lập trình ứng dụng mobile cho IOS, Android, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng thân thiện người dùng, phù hợp nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ kiểm thử phần mềm của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong việc kiểm tra chất lượng các ứng dụng di động / web trên hầu hết các thiết bị di động. Các nhân viên lập trình của chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian cho dự án của bạn. Chúng tôi có thể hiểu được yêu cầu nghiệp vụ, và gửi cho bạn một báo cáo chi tiết như thời gian và tiến độ trong việc phát triển dự án.

ỨNG DỤNG WEBSITE

Có một trang web tốt là một bước tiến lớn cho doanh nghiệp của bạn và đó làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại, tùy thuộc vào việc người dùng có sử dụng trang web thường xuyên hay không. Chúng tôi cung cấp các trang web được thiết kế chuyên nghiệp đi kèm với giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết kế và thực hiện hệ thống phức tạp dựa trên nền tảng cấp cao của cơ sở dữ liệu và dịch vụ.


TƯ VẤN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM

ENGMA giúp các công ty xây dựng sản phẩm phần mềm chất lượng và thu hút người sử dụng. Chúng tôi đầu tư đến tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển phần mềm bao gồm nghiên cứu và phát triển, tạo mẫu, thử nghiệm, bảo trì và hỗ trợ. Tùy thuộc vào các lĩnh vực ứng dụng, chúng tôi thích ứng sản phẩm cho nhiều nền tảng, thiết bị, cơ sở dữ liệu. Là một công ty có uy tín trong thị trường CNTT, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt với một số khách hàng nước ngoài, và họ đã xem công ty chúng tôi là đối tác gia công phần mềm đáng tin cậy.

TÍNH TOÁN ĐỘNG LỰC HỌC VÀ ĐIỀU KHIỀN

Thiết kế động lực học và điều khiển cho các phương tiện bay/lặn theo hướng ứng dụng như quan sát, tự ổn định, tự hành, bám đuổi... Tính toán, mô phỏng và kiểm chứng đặc tính ổn định và khả năng điểu khiển của phương tiện bay/lặn trên các phần mềm tính toán số.

Nhận dạng hệ thống máy bay, tàu lặn từ dữ liệu bay/lặn thử nghiệm. Đưa ra các thông số nhận dạng của hệ thống, các mô hình toán học mô tả chuyển động bay/lặn phục vụ cho quá trình thiết kế hệ thống điều khiển tự động, cũng như việc phân tích đặc tính động lực học và chất lượng của phương tiện.

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Với một đội ngũ vững chắc kinh nghiệm của các kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ trong hàng không, cơ khí và Kỹ thuật Xây dựng, ENGMA thực hiện hàng loạt các dịch vụ của các tính toán kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển (R & D) cho các đối tác quốc tế khác nhau như: APAVE (Multinational Group), ENSMA (Pháp), RENAULT (Pháp), ENAC (Pháp), TUS (Nhật Bản), BOSCH và các công ty địa phương khác nhau ở Việt Nam và trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Hỗ trợ triển khai thiết kế kỹ thuật để đạt được các mục tiêu: An toàn, bền vững, chi phí - hiệu quả, đúng tiến độ, phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng và pháp luật.

CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ KIỂM TRA

Cung cấp thợ hàn có tay nghề và kỹ thuật viên có đủ điều kiện và được công nhận bởi khách hàng quốc tế và tổ chức trong lĩnh vực này. ENGMA cung cấp Máy hàn Qualified (lên đến 6G) cho các nhà thầu trong nước và quốc tế (như PTSC MC, PCC1, POSSCO E & C ...). Chúng tôi có thể cung cấp cho công tác kiểm tra đủ điều kiện để thực hiện công việc theo các quy trình đã được phê duyệt.

Chúng tôi thực hiện quá trình Pre- and Post-Weld Heat Treatment (PWHT) cho các dự án tại Việt Nam và trong khu vực. Sấy sơ bộ hoặc xử lý nhiệt sau khi hàn các vật liệu cơ bản cho trong xây dựng. Những ứng dụng nhiệt ngăn ngừa hoặc loại bỏ bất thường để đảm bảo tính toàn vẹn của các mối hàn. Các kỹ sư và các chuyên gia ENGMA đảm bảo rằng các quá trình được thực hiện một cách chính xác, phù hợp với thông số kỹ thuật quy trình.


Tầm nhìn

Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn.

Sứ mệnh

Với nhiệm vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Engma luôn tiếp thu tất cả các ý kiến từ khách hàng và thông tin phản hồi từ thị trường, từ đó nâng cao công nghệ và chất lượng nguồn nhân lực.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của Engma là liên tục nâng cao chất lượng và tính hữu dụng của sản phẩm, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
Aide entreprise