Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

ENGMA

Với Slogan "Đối Tác Sáng Tạo Và Tin Cậy"
Phương châm của Engma: "3T: Tự Tin - Tin Tưởng - Tôn Trọng"

Giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Engma:

Là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực lập trình ứng dụng, kể từ khi thành lập đến nay, Engma đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi để nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển cũng như công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế lập trình ứng dụng cũng như trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì tất cả mọi việc từ việc phát triển thương hiệu, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh, mua sắm, … đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần một cái điện thoại smartphone thông minh. Nắm bắt được những thay đổi thói quen của người tiêu dùng, đón đầu xu thế kinh doanh hiện nay, thì việc thiết kế và xây dựng một ứng dụng phù hợp với tiêu chí kinh doanh là lựa chọn đúng đắn và thông minh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, công ty Engma tự tin là một trong những công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lập trình ứng dụng. Chúng tôi cam kết đem lại cho đối tác của chúng tôi những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

giới thiệu

Môi Trường Làm Việc

Tự do đóng góp ý kiến

Tự do đóng góp ý kiến

Môi trường làm việc thoải mái

Môi trường làm việc thoải mái

Đam mê với công việc

Đam mê với công việc

Nhóm làm việc vững mạnh, tự tin và đoàn kết

Nhóm làm việc vững mạnh, tự tin và đoàn kết

Aide entreprise