Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Trải qua nhiều năm làm việc với khách hàng và đối tác, chúng tôi hiểu rất rõ được tầm quan trọng và giá trị của một sự hợp tác lâu dài. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn hướng và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng của mình, trên nguyên tắc “ win-win”.

Nguyên tắc hợp tác được chúng tôi áp dụng như kim chỉ nam :

- Trung thực, minh bạch : thể hiện trong suốt quá trình làm việc thông qua việc trao đổi các vấn đề liên quan đến dự án : ưu nhược điểm của các phương pháp kỹ thuật, chi phí dự án, các điều khoản hợp đồng rõ ràng, quy trình cách thức làm việc, năng lực nhân sự …Từ sự trung thực, minh bạch này sẽ là cơ sở để tạo nên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.

- Hợp tác phải dựa trên sự công bằng : công bằng là một trong những điều kiện cần để hai bên có thể đồng hành cùng nhau lâu dài. Công bằng được thể hiện trong trách nhiệm và quyền lợi đã được thỏa thuận giữa bên, và sự cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên.

- Hiệu quả : là một yếu tố rất quan trọng và quyết định cho một sự hợp tác thành công. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt mục tiêu này của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, để có thể đạt được hiệu quả tốt thì cần nổ lực rất nhiều của cả hai phía, và chúng tôi luôn đặt mình trong vị thế sẵn sàng cho mọi nổ lực nhằm đem lại thành công cho các dự án của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong tất cả các dự án liên quan đến chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp, thiết kế lập trình ứng dụng, xây dựng sàn thương mại điện tử, dự án IoT, cung cấp nhân sự công nghệ …, các vấn đề liên quan đến công nghệ. Và chúng tôi tự tin có đủ năng lực, kinh nghiệm để hợp tác cùng các bạn.


Đối tác

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục nội dung số 1 Ong Vàng

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục nội dung số 1 Ong Vàng

  • Việt Nam
  • Obee
  • Obee-English Practice Test

Ứng dụng cung cấp phương pháp giáo dục trực tuyến dành riêng cho bộ môn Tiếng Anh. Người dùng có thể xem các bài giảng lý thuyết, làm bài tập và tham gia các cuộc thi giữa người dùng với nhau

Công Ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Du Lịch Thuận Thành

Công Ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Du Lịch Thuận Thành

Taxi Tải Thuận Thành là ứng dụng đặt xe tải công nghệ hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Trung Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng với Tài xế xe tải, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên lịch chuyển hàng, đặt xe nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng giúp Tài xế tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng và quản lý lịch vận chuyển thật dễ dàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chiếu Sáng Và Quảng Cáo Sài Gòn Ledup

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chiếu Sáng Và Quảng Cáo Sài Gòn Ledup

Nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín

Informa Exhibitions

Informa Exhibitions

Informa Exhibitions

Công Ty TNHH Land Tour (Cambodia)

Công Ty TNHH Land Tour (Cambodia)

Ứng dụng cho phép Khách hàng lựa chọn, đặt tour một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc book vé xe cũng được chọn lựa được vị trí ghế ngồi. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp phát triển mạng lưới sales, quản lý tour đặt, quản lý hoa hồng cho các đại lý. Tất cả vận hành tự động, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý, có con số thống kê chính xác, đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

 Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ K.T.T

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ K.T.T

Express Laundry - Giặt Sấy Nhanh

Golden Cook Company

Golden Cook Company

App TMĐT dành cho người dùng là khách hàng trực tiếp. Các chức năng chính: Xem thông tin đơn hàng, đặt hàng, thanh toán online, tích lũy điểm thưởng, xem thông báo, chương trình khuyến mãi. Hệ thống gồm: App Android + 7.0, App IOS + 11.0 và Web Admin.

Công Ty Cổ Phần Nutrisoil Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Nutrisoil Việt Nam

Siêu Thị Nông Nghiệp là nơi hội tụ các sản phẩm phân bón cao cấp, thân thiện với môi trường, không gây hại cho cây trồng, vật nuôi, không chứa mầm bệnh hay khuẩn gây hại giúp tạo ra những khuôn viên sinh thái sạch, đẹp, những nông trại trù phú, những nông sản sạch, có giá trị kinh tế cao…

Công ty TNHH Tài xế của bạn

Công ty TNHH Tài xế của bạn

Tài xế của bạn là ứng dụng đặt xe công nghệ theo mô hình gọi tài xế xe máy hay xe ô tô cho khách đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng và Tài xế, giúp Khách hàng đặt tài nhanh chóng và giúp tài xế kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rỗi . Ngoài ra, ứng dụng với chức năng chia sẻ hành trình chuyến đi, người thân sẽ vô cùng yên tâm vì biết rõ lộ trình di chuyển của bạn.

REDSTARD LAND

REDSTARD LAND

Đơn vị phát triển các dự án bất động sản uy tín. Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững uy tín với khách hàng, đối tác và cổ đông.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Hiếu

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Hiếu

Phụ Tùng 4.0 là ứng dụng dành riêng cho kênh mua sắm các thiết bị phụ tùng xe ô tô, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm với hàng trăm loại sản phẩm khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật.

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

Oganban được xây dựng để với ý tưởng trở thành ứng dụng phục vụ cộng đồng: Từ Thiện - Trao đổi - Mua bán - Rao vặt được tin dùng và yêu thích hàng đầu. Bạn có thể tìm kiếm giúp việc, gia sư, bác sỹ,... cũng như đăng tin trao đổi, mua bán vật dụng với những người xung quanh hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều thời gian. Ứng dụng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và bảo vệ môi trường, vì một cộng đồng kết nối và sẻ chia

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Home

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Home

Happy home là ứng dụng về lĩnh vực thương mại điện tử, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và đặt hàng một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, với ứng dụng này chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian trong việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, thống kê doanh thu.

Công ty TNHH dược phẩm THIÊN ÂN PHÁT

Công ty TNHH dược phẩm THIÊN ÂN PHÁT

Đây là một website dành để quản lý hệ thống bán hàng nhiều cấp phức tạp : thành viên tham gia, doanh số, lương thưởng, đặt hàng, giá cả … Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp là phát triển mạng lưới phân phối khắp các tỉnh thành, đảm bảo giá cả ổn định, chăm sóc tốt các đại lý, nhà phân phối đồng thời tiết kiệm được thời gian trong việc quản lý và báo cáo thống kê

Recycle Tattoo Studio

Recycle Tattoo Studio

Ứng dụng Recycle Studio giúp Khách hàng đánh giá chất lượng ngay sau khi hoàn thành dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng và quản lý chất lượng dịch vụ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Summit Capital Training Sdn Bhd

Summit Capital Training Sdn Bhd

Khi có sự kiện mới sắp diễn ra, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng để thông báo. và cho phép người dùng đăng kí tham gia sự kiện. Bên canh đó, người dùng có thể tìm kiếm các sự kiện theo thời gian, địa điểm, tác giả và tất cả các tin tức liên quan đến sự kiện.

Công ty TNHH TM Thực Phẩm Tươi Sống Hà Hiền

Công ty TNHH TM Thực Phẩm Tươi Sống Hà Hiền

Mobile App dành cho người dùng là khách hàng, các nhà hàng, cửa hàng ăn uống. Gồm các chức năng chính: + Xem danh mục sản phẩm. + Đặt hàng, tiến hành giao hàng, hủy đơn. + Thanh toán COD online. + Tích lũy điểm, khấu trừ giảm giá bằng điểm. + Danh sách các cửa hàng phân phối. Hệ thống gồm: App Android + 7.0 và IOS + 11.0 và Web Admin.

Công Ty TNHH Cihyn

Công Ty TNHH Cihyn

Cho phép tìm kiếm các Spa, các dịch vụ làm đẹp xung quanh mình. Xem được thông tin giá cả, chất lượng dịch vụ tại các Spa, đánh giá sao của từng nhân viên để lựa chọn. Đặt lịch hẹn với họ. Sau khi sử dụng dịch vụ được phép đánh giá. Có thanh toán online dành cho khách hàng.

Công Ty TNHH Vườn Thú Thành Phố

Công Ty TNHH Vườn Thú Thành Phố

Nhà phân phối độc quyền thức ăn cho chó mèo ROYAL CANIN tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có các thương hiệu phụ kiện và dụng cụ chăm sóc thú cưng khác

Công ty TMDV Thực Phẩm Trùm Food

Công ty TMDV Thực Phẩm Trùm Food

Hệ thống App bán hàng online gồm: Website, App chạy trên nền tảng Android + 7.0 và IOS + 11.0. Gồm các chức năng: nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng, gửi thông báo và chương trình khuyến mãi.

Cát Tường Group

Cát Tường Group

Ứng dụng là công cụ giao tiếp nội bộ trong công ty, truyền đạt thông tin từ cấp quản lý xuống đến nhân viên về thông tin các dự án kinh doanh bất động sản của công ty : hoạt động giới thiệu dự án, kế hoạch mở bán dự án. Bên cạnh đó, theo dõi và kiểm tra kế hoạch của Ban Giám Đốc đề ra có đạt được không.

NDS.TS CO.,LTD.

NDS.TS CO.,LTD.

NDS.TS CO.,LTD.

Công ty TNHH NS Bluescope Lysaght Việt Nam

Công ty TNHH NS Bluescope Lysaght Việt Nam

Ứng dụng cho phép nhân viên quản lý nội dung công việc và báo cáo chất lượng thực tế, giúp nhà quản lý theo dõi được tiến độ và chất lượng công việc của nhân viên theo từng dự án.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Ban quản lý và cư dân chung cư giúp trao đổi thông tin nhanh chóng tự động giữa BQL và cư dân về các vấn đề liên quan đến : thông báo phí quản lý, điện nước, phản ánh về dịch vụ, tin tức, … các câu hỏi đặt ra cho BQL. Ứng dụng còn cung cấp dịch vụ: dọn dẹp vệ sinh, sữa chữa điện nước, máy lạnh, du lịch, cho thuê căn hộ, …

Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang

Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang

Ứng dụng điều khiển từ xa các thiết bị Nhà Thông Minh. Cho phép người dùng điều khiển và cập nhật trạng thái các thiết bị trong ngôi nhà thông qua mạng LAN và Internet

Công Ty TNHH Bách Hoá Siêu Xanh

Công Ty TNHH Bách Hoá Siêu Xanh

  • Việt Nam
  • https://bachhoasieuxanh.vn/en/
  • Tư vấn thành công chuyển đổi số cho Bách Hoá Siêu Xanh bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý quy trình phân phối nông sản. Nền tảng cho phép dự báo trước khối lượng nông sản cần, từ đó tạo kế hoạch nhập hàng, kế hoạch mua hàng, kế hoạch sản xuất. Cho phép phân phối trực tiếp từ nông trại đến người tiêu dùng cuối, cắt giảm các công đoạn trung gian nhằm tối ưu hoá quá trình phân phối.

Hệ thống ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn và công nghệ IoT là các công nghệ được tư vấn áp dụng và đã được áp dụng chính thức cho mô hình kinh doanh hiện đại của Bách Hoá Siêu Xanh. Mỗi điểm bán (POS) sẽ trở thành các kho chứa, các bạn vận chuyển sẽ trở thành nhân viên tiếp thị và giao hàng, từ đó, cho phép phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay ngừoi tiêu dùng cuối, nhằm tối ưu hoá quy trình phân phối. Với các đơn hàng định kỳ, các mức chiết khấu khác nhau cho từng vùng miền, giao quyền thiết lập giá đầu ra và các chương trình khuyến mãi cho từng bạn Shipper ( Tư vấn tiếp thị và giao hàng) là mô hình kinh doanh được xác định cho Bách Hoá Siêu Xanh (BHSX). Với mô hình này, cùng với các công nghệ được áp dụng, đã giúp BHSX xâm nhập vào thị trường phân phối nông sản - và tương lai sẽ định hình lại thị phần nông sản tại thị trường Việt Nam.

Công Ty TNHH MTV Trang Phục Lót Nam Nữ H&B

Công Ty TNHH MTV Trang Phục Lót Nam Nữ H&B

Thiết kế xây dựng Module quản lý Kho dựa trên phần mềm ERP -Odoo. Module có thể kiểm soát số lượng tồn, xuất, nhập. Có thể kiểm soát ngày xuất, ngày trả hàng và thời gian trả cho từng sản phẫm.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix

Hệ sinh thái Felix bao gồm 4 ứng dụng riêng biệt. Là các giải pháp công nghệ tạo môi trường tương tác giữa người cần dịch vụ và người bán dịch vụ thuộc đa lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, mua sắm,…

Aide entreprise