Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×
tiêu đề

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

Tổng quan dịch vụ

Server (máy chủ) là một máy có chức năng cung cấp thông tin hoặc lưu trữ thông tin do các máy khách (Client) gửi lên hoặc tải xuống thì được gọi là Server.

Hiện nay, dịch vụ thuê server riêng đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tài nguyên riêng biệt, đảm bảo an toàn dữ liệu, ổn định, đáp ứng tốt cho quá trình xử lý dữ liệu, và lượng truy cập khổng lồ từ các hoạt động kinh doanh. Việc thuê máy chủ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư tốn kém cho phần cứng, đội ngũ kỹ thuật vận hành, bảo trì hệ thống, không cần quan tâm khấu hao thiết bị,…

Bên cạnh đó còn vô vàn những ưu điểm khác khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy chủ:

  • Tăng tuổi thọ thiết bị, hạn chế hỏng hóc làm trì hoãn công việc nhờ môi trường đạt chuẩn.
  • Thông tin, dữ liệu hệ thống được bảo mật bởi các hệ thống tường lửa, chống Virus, chống Spam chuyên nghiệp.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, việc thuê máy chủ còn giúp bạn yên tâm về tính hiệu quả của các dịch vụ, bảo đảm tốc độ kết nối liên tục, để công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy, tối ưu được tốc độ làm việc. Nhờ những ưu điểm này mà dịch vụ cho thuê máy chủ ngày càng được tin tưởng sử dụng

Bạn muốn tìm một nhà cung cấp để thuê Cloud Server nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ tốt nhất. HÃY TÌM HIỂU CÔNG TY ENGMA NHÉ

Khách hàng tin tưởng và tìm đến chúng tôi bởi những lý do sau:

Uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình ứng dụng, chúng tôi tự hào là đối tác của Amazone, Fpt, vinacis đã và đang cung cấp thêm nhiều giải pháp tối ưu hóa ứng dụng cho khách hàng

Bảo mật

Vấn đề bảo mật rất quan trọng vì chẳng ai muốn cơ sở dữ liệu của công ty hoặc của bản thân bị “tuồn” ra ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng luôn kèm theo điều khoản cam kết không truy cập vào hệ thống Cloud Server khi chưa được khách hàng cho phép.

Tốc độ, hiệu suất và sự ổn định

Khi thuê Cloud Server, bạn cần xem xét về chất lượng và khả năng xử lý của nó. Trong khoảng thời gian dùng thử dịch vụ, bạn sẽ đánh giá được hiệu suất và tốc độ của hệ thống có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không.

Chúng tôi kiểm tra tư vấn tốc độ xử lý RAM và CPU,… trong quá trình hoạt động luôn kiểm tra có ổn định như lúc ban đầu hay không. Xử lý kịp thời đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Giá cả

Cloud Server có nhiều điểm nổi bật hơn với VPS truyền thống. Ưu điểm lớn nhất mà bạn có thể thấy là khả năng tùy biến phần cứng cùng giá cả hiển thị trực quan. Nghĩa là bạn có thể tăng giảm bất kỳ thông số nào của phần cứng mà không cần thông qua nhà cung cấp.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

  • Thời gian hỗ trợ: Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.
  • Chất lượng chuyên môn: Những kỹ thuật viên hỗ trợ có kiến thức tốt xử lý nhanh
  • Văn hóa hỗ trợ: đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhẹ nhàng, lịch sự và hướng dẫn chi tiết.

Quy trình triển khai

Chúng tôi kiểm tra tư vấn tốc độ xử lý RAM và CPU,… trong quá trình hoạt động luôn kiểm tra có ổn định như lúc ban đầu hay không. Xử lý kịp thời đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Dự án đã triển khai

Golden Cook Company

App TMĐT dành cho người dùng là khách hàng trực tiếp. Các chức năng chính: Xem thông tin đơn hàng, đặt hàng, thanh toán online, tích lũy điểm thưởng, xem thông báo, chương trình khuyến mãi. Hệ thống gồm: App Android + 7.0, App IOS + 11.0 và Web Admin.

Công ty TMDV Thực Phẩm Trùm Food

Hệ thống App bán hàng online gồm: Website, App chạy trên nền tảng Android + 7.0 và IOS + 11.0. Gồm các chức năng: nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng, gửi thông báo và chương trình khuyến mãi.

Tài liệu liên quan

SERVER

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

tiêu đề tiêu đề
(+84) 938136444 – Mr. Phong (+84) 903323053 - Mrs. Châu
info@engma.com.vn
220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận,Tp Hồ Chí Minh, VN
CÁC DỊCH VỤ CỦA ENGMA JSC
TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, để đối mặt và nắm bắt cơ hội trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc quản lý hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều phần mềm ERP để hổ trợ Doanh Nghiệp trong việc quản lý các nguồn lực. Việc lựa chọn một phần mềm danh tiếng như SAP, ODOO, BITRIX, ... hay tự phát triển phần mềm ERP riêng cho doanh nghiệp mình, đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Đôi khi, việc lựa chọn sai dẫn doanh nghiệp đến việc áp dụng không hiệu quả hay một cách rời rạc mang tính đối phó, làm nặng nề thêm quy trình vận hành của các phòng ban. Đó là lý do tại sao dịch vụ tư vấn phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trở nên cần thiết. Bằng kinh nghiệm đã triển khai thành công hơng +50 doanh nghiệp với quy mô khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn ERP của Công Ty CP TM DV KT ENGMA - một đối tác đáng tin cậy và luôn đồng hành với bạn đến cùng trong việc tối ưu hóa quản lý tài sản, quy trình kinh doanh và dữ liệu của doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu suất tối đa của doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Trong một thời đại mà công nghệ thông tin tiến bộ và thay đổi liên tục, sự chuyển đổi số trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Việc hiểu và thích nghi với các cơ hội và thách thức mà số hóa mang lại có thể quyết định sự tồn tại và phát triển của bạn trong tương lai. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số cho Doanh Nghiệp - một cơ hội để bạn thúc đẩy sự phát triển, cải thiện hiệu suất, và xây dựng sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh số hóa ngày nay.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

Thiết kế mobile app, lập trình ứng dụng Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, bảo hành và bảo trì ứng dụng.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

Thiết kế Web App chuyên nghiệp - kết nối và duy trì tương tác giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

GIẢI PHÁP IoT

GIẢI PHÁP IoT

Tư vấn và phát triển giải pháp IoT theo mục tiêu riêng của doanh nghiệp

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù các rủi ro của hệ thống.

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, can thiệp kịp thời khi gặp sự cố kỹ thuật.

Aide entreprise