Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×
tiêu đề

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

Thiết kế mobile app, lập trình ứng dụng Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, bảo hành và bảo trì ứng dụng.

Tổng quan dịch vụ

THIẾT KẾ MOBILE APP CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số, Smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân, luôn bên cạnh người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng đó, các doanh nghiệp cũng đang dần thích nghi, từng bước “chuyển mình” để có thể phục vụ và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, đồng thời duy trì và tăng trưởng nguồn doanh thu cho mình. Một trong những lựa chọn tốt nhất cho thời điểm này là đầu tư về mặt công nghệ, cụ thể là việc thiết kế App Mobile riêng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa là công cụ để doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động của mình theo hướng hiện đại – tiện ích hơn.

Cùng ENGMA – Công ty thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam tìm hiểu về App Mobile thông qua những nội dung dưới đây:

1. THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ?

App mobile là các ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet,.. Những app này thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có hai hệ điều hành chính thường được sử dụng phổ biến nhất là hệ điều hành Android và IOS.

Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: app vận chuyển hàng hóa (Giao hàng nhanh, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm,…), app đặt xe công nghệ (Grab, Goviet,…), app book phòng khách sạn (Traveloka, booking.com,…)

2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA APP MOBILE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Mobile app hiện nay đã trở thành một công cụ quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, vì nó có thể giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng, tăng tính tiện lợi và giúp tăng doanh số.

Dưới đây là một số tầm quan trọng của mobile app (ứng dụng di động) đối với doanh nghiệp:

- Tăng trải nghiệm khách hàng: mobile app giúp tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn, đặc biệt là trong việc tương tác với doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

- Tăng tính tiện lợi: với mobile app, khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về không gian và thời gian. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, thông tin sản phẩm/dịch vụ, trao đổi với doanh nghiệp và mua hàng một cách nhanh chóng.

- Tăng tính tương tác: mobile app giúp tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể nhận được các thông báo, tin nhắn, các chương trình khuyến mãi mới nhất từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đánh giá, nhận xét, bình luận đưa ra phản hồi của mình một cách nhanh chóng hoặc chia sẻ thông tin về sản phẩm/dịch vụ cho người khác. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng marketing sản phẩm/dịch vụ của mình, hoặc điều chỉnh thay đổi sản phẩm/dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng . Đặc biệt, thông qua một chức năng của mobile app mà doanh nghiệp sẽ không bị tốn chi phí cho việc này.

- Tăng tính cạnh tranh: mobile app giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đối với những doanh nghiệp sở hữu mobile app cho mình thì họ sẽ dễ dàng được khách hàng lựa chọn hơn và khả năng giữ chân khách hàng tốt hơn so với các doanh nghiệp không có mobile app.

- Tăng doanh số: mobile app giúp tăng doanh số nhờ giúp mở rộng tệp khách hàng, tăng tính tương tác, tăng chất lượng phục vụ. Từ đó giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chính vì vậy, mobile app chính là một công cụ quan trọng mà doanh nghiệp cần có để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng tính tiện lợi và tăng doanh số.

3. TẠI SAO CẦN PHẢI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ APP UY TÍN ? 

Trước đây, các chủ doanh nghiệp thường lấy tiêu chí “giá” để lựa chọn các freelancer lập trình thiết kế app cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, thường sẽ phát sinh những vấn đề sau : chi phí dự án sẽ phát sinh rất nhiều do ban đầu cả hai bên chưa làm rõ và hiểu rõ nhu cầu, qui trình làm việc không rõ ràng dẫn đến tiến độ dự án bị ảnh hưởng không đúng thời gian mong muốn có sản phẩm, chất lượng sản phẩm không đúng như mong muốn, và thường xuyên xảy ra tình trạng dự án bị bỏ lỡ giữa chừng do hai bên không đạt được thỏa thuận về việc trả phí dịch vụ, hoặc sản phẩm sau khi làm ra không được bảo hành, và sau đó nếu cần chỉnh sửa hay nâng cấp phần mềm thì cũng không biết phải làm như thế nào.

Chính vì những lý do trên, hiện nay các chủ doanh nghiệp hoặc người đứng đầu doanh nghiệp luôn có xu hướng lựa chọn những đơn vị thiết kế lập trình uy tín để thực hiện các dự án phần mềm cho doanh nghiệp của mình nhằm đem lại sự thành công cho dự án.

Một đơn vị thiết kế lập trình phần mềm uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí dự án như sau:

#1 Đạt yêu cầu về chất lượng

Chất lượng phần mềm là tiêu chí hàng đầu được đặt ra trong quá trình thực hiện dự án tại công ty Engma. Sở dĩ nó quan trọng và được công ty Engma đặt lên hàng đầu vì nó ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Chất lượng phần mềm được đánh giá thông qua khả năng đáp ứng các yêu cầu chức năng của phần mềm. Các chức năng của phần mềm  được công ty Engma xây dựng trong quá trình tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc thực hiện các qui trình, đặc biệt là kiểm thử phần mềm một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng góp phần giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng phần mềm trước khi đưa vào sử dụng.

#2 Hoàn thành đúng tiến độ

Đây là một trong những tiêu chí góp phần đem lại sự thành công cho dự án. Tuy nhiên, việc quản lý tiến độ dự án là một trong các công việc quan trọng và khó nhất đối với người quản lý dự án. Hiểu được điều đó, công ty Engma đưa ra kế hoạch và qui trình làm việc rõ ràng, có sự thống nhất giữa đối tác và Engma để đảm bảo tính khả thi. Các công việc đều có mốc thời gian bắt đầu và hoàn thành cụ thể. Bên cạnh đó, người quản lý dự án luôn phải sát sao kiểm tra để các công việc này hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án, Engma tự tin có thể hoàn thành dự án đúng thời hạn cam kết với khách hàng.

#3 Hoàn thành theo chi phí đề ra ban đầu

Trên thực tế, trong quá trình triển khai hầu hết các dự án phần mềm đều bị phát sinh chi phí. Nguyên nhân dẫn đến sự phát sinh này chủ yếu là do hoặc bên khách hàng chưa hiểu rõ nhu cầu của mình, hoặc thay đổi các yêu cầu trong quá trình triển khai, hoặc do công ty phần mềm chưa hiểu rõ và phân tích kỹ các yêu cầu. Chính vì vậy, để khắc phục và hạn chế tình trạng phát sinh chi phí của dự án, trong quy trình làm việc, công ty Engma có bảng phân tích yêu cầu công việc cụ thể dựa trên các buổi làm việc trao đổi với khách hàng. Bước này được công ty Engma thực hiện kỹ lưỡng nhằm mục đích một lần nữa giúp khách hàng hiểu rõ yêu cầu của mình cũng như các chức năng hệ thống phần mềm xây dựng, hoạt động ra sao. Từ đó có những thay đổi chỉnh sửa cho phù hợp.

Thực tế đã chứng minh rằng với cách làm này, công ty Engma của chúng tôi đã có thể giảm thiểu được chi phí phát sinh dự án và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

#4 Có bảo hành phần mềm

Sau khi phần mềm được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, công ty Engma có chương trình bảo hành phần mềm để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành phần mềm, công ty Engma có nhiệm vụ đảm bảo cho phần mềm hoạt động theo đúng các chức năng yêu cầu. Các công việc thực hiện trong thời gian bảo hành : chỉnh sửa lỗi phần mềm, tư vấn hướng dẫn sử dụng, cách nhập dữ liệu, hỗ trợ các sự cố kỹ thuật liên quan đến phần mềm… Sau thời gian này, công ty Engma cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo trì phần mềm. Như vậy các doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo sợ bị gián đoạn hay không có đơn vị làm trong trường hợp muốn năng cấp hoặc chỉnh sửa các chức năng của phần mềm để đáp ứng sự phát triển của doanh nghiệp.

#5 Đối tác uy tín

Đội ngũ tư vấn lập trình phần mềm của công ty Engma là những người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, luôn lấy chữ tín làm đầu. Chính vì thế, Quý khách hàng an tâm khi hợp tác với công ty Engma. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng hiểu rõ giá trị của chúng tôi để chúng tôi có thể được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang cần thiết kế ứng dụng di động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ Thiết kế app chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả.

Thiết kế app mobile

Quy trình triển khai

Quy trình thiết kế app chất lượng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

#1: Lấy yêu cầu khách hàng

Việc cung cấp thông tin ý tưởng, mong muốn khách hàng sẽ dễ dàng trong quá trình tư vấn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn các chức năng đầy đủ cho ứng dụng.

#2: Phân tích yêu cầu khách hàng

Sau khi đã thu thập được yêu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ dành thời gian nghiên cứu, phân tích, đưa ra phương án, thời gian và chi phí thực hiện.

#3: Báo giá và ký hợp đồng

Bảng báo giá dựa trên những tính năng, yêu cầu trong bảng phân tích. Sau khi cả hai bên thống nhất thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng.

#4: Lên kế hoạch triển khai

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai dự án và gửi khách hàng. Khách hàng xem xét, kiểm tra, cần chỉnh sửa gì thì thông báo Engma để hai bên thống nhất kế hoạch làm việc và cùng theo dõi tiến độ.

#5: Lên bản thiết kế

Thiết kế bản demo sản phẩm dựa trên bảng phân tích yêu cầu gửi đến khách hàng. Bản demo giúp khách hàng hình dung được sản phẩm muốn làm, từ đó đưa ra những chỉnh sửa cần thiết, muốn cải thiện hoặc thêm chức năng.

#6: Kick off dự án

Họp toàn team thực hiện dự án, trách nhiệm của từng thành iên, công việc phân công, deadline, phối hợp thực hiện. Project Manager sẽ kiểm soát thực hiện dự án.

#7: Triển khai lập trình

Tiến hành lập trình. Các công việc cần làm đều được lên plan và follow deadline đặt ra. Sử dụng công cụ để kiểm soát tiến độ dự án kịp thời.

#8: Test và fix bug

Bộ phận test sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra dựa trên testcase đưa ra cho sản phẩm. Nếu test có lỗi sẽ báo ngay bên lập trình chỉnh sửa lỗi cho đến khi không còn bug.

#9: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi qua khâu test, sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng. Chờ khách hàng phản hồi lại để chỉnh sửa lỗi do khách hàng báo (nếu có).

#10: Lesson learn sau dự án

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi dành thời gian họp bàn về những điểm tốt xấu, rút kinh nghiệm dự án nhằm hoàn thiện đội ngũ và dịch vụ thiết kế app trong tương lai.

Dự án đã triển khai

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục nội dung số 1 Ong Vàng

Ứng dụng cung cấp phương pháp giáo dục trực tuyến dành riêng cho bộ môn Tiếng Anh. Người dùng có thể xem các bài giảng lý thuyết, làm bài tập và tham gia các cuộc thi giữa người dùng với nhau

Công Ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Du Lịch Thuận Thành

Taxi Tải Thuận Thành là ứng dụng đặt xe tải công nghệ hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Trung Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng với Tài xế xe tải, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên lịch chuyển hàng, đặt xe nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng giúp Tài xế tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng và quản lý lịch vận chuyển thật dễ dàng

Công Ty TNHH Land Tour (Cambodia)

Ứng dụng cho phép Khách hàng lựa chọn, đặt tour một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc book vé xe cũng được chọn lựa được vị trí ghế ngồi. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp phát triển mạng lưới sales, quản lý tour đặt, quản lý hoa hồng cho các đại lý. Tất cả vận hành tự động, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý, có con số thống kê chính xác, đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Golden Cook Company

App TMĐT dành cho người dùng là khách hàng trực tiếp. Các chức năng chính: Xem thông tin đơn hàng, đặt hàng, thanh toán online, tích lũy điểm thưởng, xem thông báo, chương trình khuyến mãi. Hệ thống gồm: App Android + 7.0, App IOS + 11.0 và Web Admin.

Công Ty Cổ Phần Nutrisoil Việt Nam

Siêu Thị Nông Nghiệp là nơi hội tụ các sản phẩm phân bón cao cấp, thân thiện với môi trường, không gây hại cho cây trồng, vật nuôi, không chứa mầm bệnh hay khuẩn gây hại giúp tạo ra những khuôn viên sinh thái sạch, đẹp, những nông trại trù phú, những nông sản sạch, có giá trị kinh tế cao…

Công ty TNHH Tài xế của bạn

Tài xế của bạn là ứng dụng đặt xe công nghệ theo mô hình gọi tài xế xe máy hay xe ô tô cho khách đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng và Tài xế, giúp Khách hàng đặt tài nhanh chóng và giúp tài xế kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rỗi . Ngoài ra, ứng dụng với chức năng chia sẻ hành trình chuyến đi, người thân sẽ vô cùng yên tâm vì biết rõ lộ trình di chuyển của bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Hiếu

Phụ Tùng 4.0 là ứng dụng dành riêng cho kênh mua sắm các thiết bị phụ tùng xe ô tô, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm với hàng trăm loại sản phẩm khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật.

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

Oganban được xây dựng để với ý tưởng trở thành ứng dụng phục vụ cộng đồng: Từ Thiện - Trao đổi - Mua bán - Rao vặt được tin dùng và yêu thích hàng đầu. Bạn có thể tìm kiếm giúp việc, gia sư, bác sỹ,... cũng như đăng tin trao đổi, mua bán vật dụng với những người xung quanh hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều thời gian. Ứng dụng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và bảo vệ môi trường, vì một cộng đồng kết nối và sẻ chia

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Home

Happy home là ứng dụng về lĩnh vực thương mại điện tử, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và đặt hàng một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, với ứng dụng này chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian trong việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, thống kê doanh thu.

Recycle Tattoo Studio

Ứng dụng Recycle Studio giúp Khách hàng đánh giá chất lượng ngay sau khi hoàn thành dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng và quản lý chất lượng dịch vụ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Summit Capital Training Sdn Bhd

Khi có sự kiện mới sắp diễn ra, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng để thông báo. và cho phép người dùng đăng kí tham gia sự kiện. Bên canh đó, người dùng có thể tìm kiếm các sự kiện theo thời gian, địa điểm, tác giả và tất cả các tin tức liên quan đến sự kiện.

Công ty TNHH TM Thực Phẩm Tươi Sống Hà Hiền

Mobile App dành cho người dùng là khách hàng, các nhà hàng, cửa hàng ăn uống. Gồm các chức năng chính: + Xem danh mục sản phẩm. + Đặt hàng, tiến hành giao hàng, hủy đơn. + Thanh toán COD online. + Tích lũy điểm, khấu trừ giảm giá bằng điểm. + Danh sách các cửa hàng phân phối. Hệ thống gồm: App Android + 7.0 và IOS + 11.0 và Web Admin.

Công Ty TNHH Cihyn

Cho phép tìm kiếm các Spa, các dịch vụ làm đẹp xung quanh mình. Xem được thông tin giá cả, chất lượng dịch vụ tại các Spa, đánh giá sao của từng nhân viên để lựa chọn. Đặt lịch hẹn với họ. Sau khi sử dụng dịch vụ được phép đánh giá. Có thanh toán online dành cho khách hàng.

Công ty TMDV Thực Phẩm Trùm Food

Hệ thống App bán hàng online gồm: Website, App chạy trên nền tảng Android + 7.0 và IOS + 11.0. Gồm các chức năng: nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng, gửi thông báo và chương trình khuyến mãi.

Cát Tường Group

Ứng dụng là công cụ giao tiếp nội bộ trong công ty, truyền đạt thông tin từ cấp quản lý xuống đến nhân viên về thông tin các dự án kinh doanh bất động sản của công ty : hoạt động giới thiệu dự án, kế hoạch mở bán dự án. Bên cạnh đó, theo dõi và kiểm tra kế hoạch của Ban Giám Đốc đề ra có đạt được không.

NDS.TS CO.,LTD.

NDS.TS CO.,LTD.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Ban quản lý và cư dân chung cư giúp trao đổi thông tin nhanh chóng tự động giữa BQL và cư dân về các vấn đề liên quan đến : thông báo phí quản lý, điện nước, phản ánh về dịch vụ, tin tức, … các câu hỏi đặt ra cho BQL. Ứng dụng còn cung cấp dịch vụ: dọn dẹp vệ sinh, sữa chữa điện nước, máy lạnh, du lịch, cho thuê căn hộ, …

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix

Hệ sinh thái Felix bao gồm 4 ứng dụng riêng biệt. Là các giải pháp công nghệ tạo môi trường tương tác giữa người cần dịch vụ và người bán dịch vụ thuộc đa lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, mua sắm,…

Tài liệu liên quan

tiêu đề tiêu đề
(+84) 938136444 – Mr. Phong (+84) 903323053 - Mrs. Châu
info@engma.com.vn
220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận,Tp Hồ Chí Minh, VN
CÁC DỊCH VỤ CỦA ENGMA JSC
TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, để đối mặt và nắm bắt cơ hội trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc quản lý hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều phần mềm ERP để hổ trợ Doanh Nghiệp trong việc quản lý các nguồn lực. Việc lựa chọn một phần mềm danh tiếng như SAP, ODOO, BITRIX, ... hay tự phát triển phần mềm ERP riêng cho doanh nghiệp mình, đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Đôi khi, việc lựa chọn sai dẫn doanh nghiệp đến việc áp dụng không hiệu quả hay một cách rời rạc mang tính đối phó, làm nặng nề thêm quy trình vận hành của các phòng ban. Đó là lý do tại sao dịch vụ tư vấn phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trở nên cần thiết. Bằng kinh nghiệm đã triển khai thành công hơng +50 doanh nghiệp với quy mô khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn ERP của Công Ty CP TM DV KT ENGMA - một đối tác đáng tin cậy và luôn đồng hành với bạn đến cùng trong việc tối ưu hóa quản lý tài sản, quy trình kinh doanh và dữ liệu của doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu suất tối đa của doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Trong một thời đại mà công nghệ thông tin tiến bộ và thay đổi liên tục, sự chuyển đổi số trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Việc hiểu và thích nghi với các cơ hội và thách thức mà số hóa mang lại có thể quyết định sự tồn tại và phát triển của bạn trong tương lai. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số cho Doanh Nghiệp - một cơ hội để bạn thúc đẩy sự phát triển, cải thiện hiệu suất, và xây dựng sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh số hóa ngày nay.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

Thiết kế mobile app, lập trình ứng dụng Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, bảo hành và bảo trì ứng dụng.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

Thiết kế Web App chuyên nghiệp - kết nối và duy trì tương tác giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

GIẢI PHÁP IoT

GIẢI PHÁP IoT

Tư vấn và phát triển giải pháp IoT theo mục tiêu riêng của doanh nghiệp

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù các rủi ro của hệ thống.

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, can thiệp kịp thời khi gặp sự cố kỹ thuật.

Aide entreprise