Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×
tiêu đề

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

Thiết kế Web App chuyên nghiệp - kết nối và duy trì tương tác giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

Tổng quan dịch vụ

THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH WEB APP CHUYÊN NGHIỆP. 

Ngày nay, không phải doanh nghiệp bạn sở hữu một website chuẩn SEO là có thể thành công, khi có vô vàng website trên internet. Làm sao khách hàng kiếm ra website của bạn trên Google là bài toán của Marketing, nhưng dù cho khách hàng đã click vào website của bạn nhưng họ không ở lại trên website của bạn lâu: là đầu đề của content, nhưng xa hơn là sự tương tác giữa website bạn và người dùng. Đó chính là lý do vì sao nên cần thiết kế lập trình web app để kết nối và duy trì tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

1. VẬY WEB APP LÀ GÌ?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thông tin, mô hình hoạt động của doanh nghiệp đến với mọi người trên toàn thế giới.

Và Web APP là nơi để thực hiện việc tương tác giữa khách hàng & hệ thống doanh nghiệp của bạn, là nơi giao dịch online thông qua các đơn hàng, form đăng ký, thanh toán online, là nơi để bạn hiểu rỏ hơn - chăm sóc tốt hơn khách hàng của bạn …

Có nhiều loại web app khác nhau như: Web app giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, web app thương mại điện tử, web app tin tức… tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà các tính năng của web app có thể thiết kế & lập trình cho phù hợp.

2. LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEB APP LÀ GÌ ?

#1: Web là bộ mặt, là đại diện của doanh nghiệp.

Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm. Thị trường internet được đánh giá là miếng mồi ngon của tất cả các doanh nghiệp và doanh nghiệp nào cũng muốn chiếm thị phần. Vì thế web ngoài việc giúp doanh nghiệp bạn có thể tạo dựng thương hiệu riêng, nó còn đại diện cho nhân viên, doanh nghiệp gửi các thông điệp đến khách hàng.

#2: Hiểu và biết đối tượng khách hàng của bạn rỏ hơn.

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet.  Với một web app được thiết kế chuyên nghiệp, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc duy trì thời gian lưu lại của khách hàng trên trang web của bạn, đồng thời bạn cũng biết được các đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ đang quan tâm gì. Bằng cách lưu trữ và phân tích các dữ liệu này, sẽ giúp cho Doanh nghiệp bạn định hướng tốt hơn các dịch vụ và sản phẩm nhằm nhắm đúng tệp khách hàng của mình.

#3: Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác - ứng dụng ChatGPT để tư vấn.

Web App hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến - hay ứng dụng AI để tư vấn trực tuyến - cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trên website. Không phải lo bỏ quên khách hàng hoặc không thể tư vấn gặp gỡ được nhiều khách hàng cùng lúc.

#4: Cung cấp được nhiều thông tin tới khách hàng

Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm

#5: Hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và bán hàng hiệu quả

Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng, tư vấn cho khách hàng hay chăm sóc khách hàng sau khi mua dịch vụ/ sản phẩm. Web App sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ sau bán hàng 24/24 - bằng cách ứng dụng các công cụ AI - được tích hợp vào data khách hàng để hiểu và chăm sóc từng khách hàng riêng biệt.

#6: Mở rộng thị trường quốc tế

Với một cửa hàng bình thường thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng ở các thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, bạn có thể quảng bá website của đến các thị trường khác trên thế giới.

3. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ENGMA?

Với kinh nghiệm +10 năm trong ngành, Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý bằng các ứng dụng di động của riêng họ.

  •  Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng

  •  Đội ngũ nhân viên lập trình giỏi, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật ứng dụng các công nghệ mới

  • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm

  • Thiết kế và lập trình cho nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực: thực phẩm và đồ uống bất động sản, thương mại điện tử, giáo dục, kinh doanh…

  • Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả cao.

Quy trình triển khai

Tuỳ vào quy mô dự án, chúng tôi sẽ áp dụng mô hình waterfall (thác nước) hoặc agile để quản lý dự án đạt được mong muốn của khách hàng. Quy trình triển khai dịch vụ gồm các bước: 

B1. Phân tích yêu cầu: tuỳ vào quy mô mình chúng tôi triển khai bước này với các tool như mind map, flowchart, 4+1 model view

B2. Thiết kế: thực hiện mock-up, design UI & UX : trên các công cụ photoshop, XD

B3. Xây dựng database: tuỳ vào quy mô dự án, chúng tôi có thể sử dụng MySQL, Mongodb, ...

B4. Xây dựng frond-end: tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, ngôn ngữ có thể là: Node.js, dotNet, pHp, Vujs...

B5. Test : thực hiện trên môi trường test và chạy thử trên môi trường thực.

B6. Bàn giao & bảo hành: hệ thống được bảo hành miễn phí 12 tháng. 

Dự án đã triển khai

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục nội dung số 1 Ong Vàng

Ứng dụng cung cấp phương pháp giáo dục trực tuyến dành riêng cho bộ môn Tiếng Anh. Người dùng có thể xem các bài giảng lý thuyết, làm bài tập và tham gia các cuộc thi giữa người dùng với nhau

Công Ty TNHH Bách Hoá Siêu Xanh

Hệ thống ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn và công nghệ IoT là các công nghệ được tư vấn áp dụng và đã được áp dụng chính thức cho mô hình kinh doanh hiện đại của Bách Hoá Siêu Xanh. Mỗi điểm bán (POS) sẽ trở thành các kho chứa, các bạn vận chuyển sẽ trở thành nhân viên tiếp thị và giao hàng, từ đó, cho phép phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay ngừoi tiêu dùng cuối, nhằm tối ưu hoá quy trình phân phối. Với các đơn hàng định kỳ, các mức chiết khấu khác nhau cho từng vùng miền, giao quyền thiết lập giá đầu ra và các chương trình khuyến mãi cho từng bạn Shipper ( Tư vấn tiếp thị và giao hàng) là mô hình kinh doanh được xác định cho Bách Hoá Siêu Xanh (BHSX). Với mô hình này, cùng với các công nghệ được áp dụng, đã giúp BHSX xâm nhập vào thị trường phân phối nông sản - và tương lai sẽ định hình lại thị phần nông sản tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix

Hệ sinh thái Felix bao gồm 4 ứng dụng riêng biệt. Là các giải pháp công nghệ tạo môi trường tương tác giữa người cần dịch vụ và người bán dịch vụ thuộc đa lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, mua sắm,…

Tài liệu liên quan

tiêu đề tiêu đề
(+84) 938136444 – Mr. Phong (+84) 903323053 - Mrs. Châu
info@engma.com.vn
220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận,Tp Hồ Chí Minh, VN
CÁC DỊCH VỤ CỦA ENGMA JSC
TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN ÁP DỤNG ERP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, để đối mặt và nắm bắt cơ hội trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc quản lý hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều phần mềm ERP để hổ trợ Doanh Nghiệp trong việc quản lý các nguồn lực. Việc lựa chọn một phần mềm danh tiếng như SAP, ODOO, BITRIX, ... hay tự phát triển phần mềm ERP riêng cho doanh nghiệp mình, đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Đôi khi, việc lựa chọn sai dẫn doanh nghiệp đến việc áp dụng không hiệu quả hay một cách rời rạc mang tính đối phó, làm nặng nề thêm quy trình vận hành của các phòng ban. Đó là lý do tại sao dịch vụ tư vấn phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trở nên cần thiết. Bằng kinh nghiệm đã triển khai thành công hơng +50 doanh nghiệp với quy mô khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn ERP của Công Ty CP TM DV KT ENGMA - một đối tác đáng tin cậy và luôn đồng hành với bạn đến cùng trong việc tối ưu hóa quản lý tài sản, quy trình kinh doanh và dữ liệu của doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu suất tối đa của doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Trong một thời đại mà công nghệ thông tin tiến bộ và thay đổi liên tục, sự chuyển đổi số trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Việc hiểu và thích nghi với các cơ hội và thách thức mà số hóa mang lại có thể quyết định sự tồn tại và phát triển của bạn trong tương lai. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số cho Doanh Nghiệp - một cơ hội để bạn thúc đẩy sự phát triển, cải thiện hiệu suất, và xây dựng sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh số hóa ngày nay.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

THIẾT KẾ MOBILE APP -ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

Thiết kế mobile app, lập trình ứng dụng Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, bảo hành và bảo trì ứng dụng.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

THIẾT KẾ WEB APP - ỨNG DỤNG WEB.

Thiết kế Web App chuyên nghiệp - kết nối và duy trì tương tác giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

GIẢI PHÁP IoT

GIẢI PHÁP IoT

Tư vấn và phát triển giải pháp IoT theo mục tiêu riêng của doanh nghiệp

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù các rủi ro của hệ thống.

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, can thiệp kịp thời khi gặp sự cố kỹ thuật.

Aide entreprise