Tổng quan dịch vụ

Trong một thế giới luôn thay đổi, sự cạnh tranh bây giờ khó hơn bao giờ hết. Tối ưu hóa quy trình kinh doanh và gia tăng hiệu quả là vấn đề cốt lõi nếu chúng ta muốn thu sự quan tâm của khách hàng, góp phần tạo ra sự gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Để đạt được điều này, các tổ chức phải thực hiện các giải pháp phần mềm được thiết kế đặc biệt và phát triển các quy trình kinh doanh độc đáo của họ. Chúng tôi có những kiến thức kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm đã được chứng minh, qua cách tiếp cận tư vấn để hiểu biết nhu cầu của bạn để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các phương pháp phát triển phù hợp nhất.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp phát triển phần mềm để nâng cao năng lực của đội ngũ hiện tại của bạn hoặc muốn thuê ngoài một dự án cho một đối tác chuyên ngành, ENGMA có một mô hình có thể được thay đổi để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TƯ VẤN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM

Tư vấn triển khai, hiệu chỉnh giải pháp CRM vào tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam trong công tác Quản trị chăm sóc khách hàng, quản lý và điều phối hoạt động trong doanh nghiệp và đồng bộ dữ liệu qua Internet

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Chúng tôi có kiến thức sâu về lập trình ứng dụng mobile cho IOS, Android, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng thân thiện người dùng, phù hợp nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE

Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý.


PHÁT TRIỂN VÀ TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG

Chung tôi chuyên phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO là cách nhanh nhất để khách hàng tìm đến website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website vững chắc để nó có được ở vị trí cao hơn trên các trang kết quả.

Tối ưu hiển thị trên di động

Theo thời gian người dùng dành càng nhiều thời gian sử dụng máy tính bảng và thiết bị di động, nhưng rất nhiều website vẫn chưa tối ưu thiết kế web cho nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Tối ưu hóa thiết bị di động là thiết kế lại cấu trúc website, cải thiện tốc độ tải trang và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng bạn không đánh mất các khách hàng tiềm năng này.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Chúng tôi quan niệm rằng việc thấu hiểu khách hàng sẽ góp phần đem đến những thành công rõ rệt trong tương lai. Vì vậy hãy chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Aide entreprise