• Ngày đăng: 29/08/2017

THIẾT KẾ APPS MOBILE TĂNG KHÁCH HÀNG TĂNG DOANH THU

Thiết kế apps mobile được Engma chúng tôi cung cấp với dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kinh nghiệm đáp ứng các ý tưởng của doanh nghiệp đưa ra, ngoài ra chúng tôi còn tham khảo và tư vấn triển khai sử dụng hệ thống tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

  • Ngày đăng: 28/08/2017

THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG

Thiết kế phần mềm android hiện đang là hướng đi mới cho doanh nghiệp Việt. Với thị phần kinh doanh mang lại nguồn thu gấp đôi so với thị phần internet marketing hiện nay thì đây là miếng bánh ngon và lớn chưa có nhiều doanh nghiệp bước vào.

  • Ngày đăng: 27/08/2017

THIẾT KẾ APP IOS TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI GẤP 2 LẦN

Thiết kế app ios bán hàng đang được các doanh nghiệp chú trọng ngày càng tăng. Với tỷ lệ người dùng hệ điều hành ios ngày càng tăng đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua ứng dụng di động mobile.

  • Ngày đăng: 22/08/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ANDROID - HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG BÁN HÀNG

Thiết kế ứng dụng android để làm một hệ thống bán hàng khép kín với tập khách hàng tiềm năng trên mobile đã giúp hàng trăm doanh nghiệp Việt xây dựng được hình ảnh thương hiệu và tăng mạnh doanh thu từ mảng ứng dụng di động này.

  • Ngày đăng: 21/08/2017

THIẾT KẾ APP ANDROID - ỨNG DỤNG MOBILE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Thiết kế app android hiệu quả để bán hàng giúp tăng trưởng doanh số là cách tiếp khách hàng mới mà các doanh nghiệp Việt đang phát triển. Xu hướng công nghệ 4.0 đã thúc đẩy ngành ứng dụng mobile lên mức tốc độ tăng nhanh chóng.

Aide entreprise