Tin tức
  • Ngày đăng: 11/07/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG WEB DÀNH RIÊNG DOANH NGHIỆP

Thiết kế ứng dụng web hay còn gọi là Web App. Hiện nay các doanh nghiệp đã ứng dụng đồng bộ giữa web app và mobile app để nâng cao giá trị thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng một cách toàn diện nhất.

  • Ngày đăng: 09/07/2017

CÔNG TY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE CHUYÊN NGHIỆP

Engma là đơn vị thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp được các doanh chủ, công ty lựa chọn khi giao dự án triển khai thiết kế ý tưởng app giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng tốc bán hàng giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

  • Ngày đăng: 07/07/2017

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TĂNG TỐC BÁN HÀNG

Tăng tốc bán hàng bằng cách phát triển ứng dụng di động đang được các doanh chủ áp dụng rất hiệu quả. Hôm nay Engma sẽ nêu rõ lý do vì sao lại thành công mà lại ít doanh nghiệp khác chưa tham gia.

  • Ngày đăng: 05/07/2017

THIẾT KẾ APP IOS ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Thiết kế app ios đang được các doanh chủ quan tâm đến bởi số lượng người dùng sở hữu những sản phẩm của nhà Apple đang tăng trưởng rất cao tại Việt Nam. Đây chính là thị trường béo bở nhất, khách hàng có chi tiêu cao nhất mà các doanh nghiệp cần nhắm đến.

  • Ngày đăng: 04/07/2017

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VỚI CHI PHÍ THẤP

Phát triển ứng dụng di động đang ngày càng phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải bước chân tham gia vào lĩnh vực nơi có hàng triệu khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh thu, tăng thương hiệu công ty.


Aide entreprise