• Ngày đăng: 23/05/2017

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG ANDROID VÀ IPHONE

Phát triển ứng dụng Android và iPhone là quyết định đúng đắn vào năm 2017 này với xu hướng hóa di động. Đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc từ các công ty khi sở hữu những ứng dụng di động riêng biệt giúp tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu mỗi tháng.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP ENGMA

Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp Engma giúp cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giảm chi phí từ việc xây dựng phần mềm ứng dụng di động mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh và tăng hiệu quả doanh thu.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

DỊCH VỤ NHẬN THIẾT KẾ APP ANDROID THEO YÊU CẦU

Thiết kế app android là dịch vụ đang được Công ty Engma triển khai và thực hiện cùng nguồn nhân lực giỏi, chuyên nghiệp và năng động. Công ty Engma luôn đi đầu trong xu hướng áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế app và lập trình ứng dụng di động.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÔNG MINH

Thiết kế ứng dụng di động (mobile app) với nhà cung cấp giải pháp lập trình ứng dụng di động Engma cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm có thể triển khai thiết kế ứng dụng hiệu quả với yêu cầu của khách hàng.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

THIẾT KẾ APP IOS - THƯƠNG HIỆU APPLE

Thiết kế app iOS trên thương hiệu Apple đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone, iPad,... Sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình tối ưu, bảo mật, ứng dụng chạy mượt mà là những tính năng tuyệt vời.

Aide entreprise