Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết Kế App Thành Phố Hồ Chí Minh Trọn Gói Theo Yêu Cầu?

Thiết kế app trọn gói theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0. Xu hướng phát triển app cho mọi lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Hơn 85% mọi người dân Việt Nam đều đang sử dụng điện thoại di động hàng ngày. Và thiết kế app đang là thị trường tiềm năng khiến cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tranh đua đầu tư.

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một doanh nghiệp thiết kế mobile app uy tín hàng đầu top 10 Việt Nam như Engma, công ty phần mềm hàng đầu tại thành phố hồ chí minh.

Thiết Kế App Thành Phố Hồ Chí Minh Trọn Gói Theo Yêu Cầu?

Thiết kế app Engma trọn gói doanh nghiệp?

1. Thiết kế app tại thành phố hồ chí minh?

Thiết kế app là lập trình ứng dụng theo yêu cầu của các doanh nghiệp đưa ra, thường ứng dụng được thiết kế và lập trình trên hai hệ điều hành Android và iOS. Thiết kế app mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là trong việc xây dựng thương hiệu vững chắc, phát triển doanh nghiệp cũng như kết nối gần gũi với khách hàng.

Engma – công ty chuyên dịch vụ thiết kế app tại thành phố hồ chí minh với giao diện đẹp, sáng tạo, nhiều tính năng vượt trội cùng với mục tiêu phát triển bền vững cùng doanh nghiệp. Engma cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng.

Một số thiết kế app nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: App TMĐT của (Shopee, Lazada, Tiki,…), App vận chuyển (GHTK, GHN, Viettel Post,…), App gọi xe (Gojek, Grab,…), App book phòng khách sạn (Traveloka, Booking.com,…), App săn vé (AirAsian, Alo Trip, Skyscanner,…).

Xem thêm: Phát triển app trên điện thoại di động?

Với dịch vụ Thiết kế App theo yêu cầu, Engma có thể “cân” tất cả các yêu cầu về App kể cả những App khó nhất. Chỉ cần là yêu cầu của bạn, chúng tôi tự tin rằng Engma đều có thể đáp ứng được tất! Chúng tôi sẽ đưa các ý tưởng kinh doanh của bạn từ việc lên ý tưởng để ứng dụng trở thành app được yêu thích trên App Store & Google Play.

Thiết Kế App Thành Phố Hồ Chí Minh Trọn Gói Theo Yêu Cầu?

Chuyển đổi số cùng thiết kế app?

2. Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại Engma?

Engma luôn mong muốn mang lại dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giá tốt nhất đến quý khách. Dưới đây là các tiêu chí của Engma áp dụng trên thiết kế.

Độ bảo mật tuyệt đối: Đây là yếu tố được xem là tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm do Engma lập trình.

Phân chia hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Phân chia cấp bậc, nhiệm vụ quản lý có hệ thống tạo nên hiệu quả cao cho công việc.

Chế độ phân tích đa luồng: Với chế độ phân tích đa luồng, hệ thống app do Engma thiết kế có khả năng phân tích, tổng hợp hàng nghìn dữ liệu trên giây mà không xảy ra sai sót.

Tích hợp cổng thanh toán bằng nhiều dịch vụ: Lập trình các cổng thanh toán đa dạng như ví Momo, Samsung Pay, Viettel pay, Google pay, ATM,…

Ứng dụng đa ngôn ngữ: có thể lập trình ứng dụng đa ngôn ngữ, đa quốc gia.

Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện của Engma luôn bắt mắt, thân thiện, dễ sử dụng, nhanh.

Kết nối mạng xã hội: Liên kết với mạng xã hội, tạo ra hiệu ứng quảng bá, phát triển rộng khắp cho doanh nghiệp.

3. Tại sao nên thiết kế app tại Engma?

Kinh nghiệm: Chúng tôi với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế app với hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

Hệ sinh thái đa dạng: Chúng tôi có thể thực hiện các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp: Chúng tôi có quy trình xây dựng và phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ liên tục: Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng với hỗ trợ nhanh giúp bạn không bị gián đoạn kinh doanh.

Giao diện app đẹp mắt, sáng tạo và nhiều tính năng vượt trội.

Chất lượng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai.

Bảo hành App dài hạn.

Với tiêu chí: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Engma. Cùng phương châm “tự tin – tin tưởng – tôn trọng” luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế app một cách tốt nhất!

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc giúp họ sở hữu các app riêng trên iOS và Android, Engma đã gia nhập và ngày càng khẳng định bản lĩnh trong dịch vụ thiết kế app tp hồ chí minh. Hãy chọn bước đi đúng đắn ngay từ đầu để không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhé.

Thiết Kế App Thành Phố Hồ Chí Minh Trọn Gói Theo Yêu Cầu?

Thiết kế app theo mọi yêu cầu doanh nghiệp?

4. Quy trình thiết kế app tại thành phồ hồ chí minh của Engma?

Gặp gỡ khách hàng, thảo luận với khách hàng về giao diện nội dung chức năng của app để tạo nên một app khác biệt và độc đáo.

Lên kế hoạch: Engma sẽ lập kế hoạch thiết kế app từ ý tưởng của khách hàng, tư vấn giải pháp và mô hình đi kèm cho việc thực hiện giúp xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

Cụ thể hóa ý tưởng: Đội ngũ nhân viên Engma sẽ tìm hiểu và bắt đầu phát triển các chức năng của app mobile theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển giao: Sau khi đã xong chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng gồm thông tin của app như tài khoản admin, mật khẩu và hướng dẫn sử dụng.

Hỗ trợ: Trong suốt quá trình vận hành chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để hỗ trợ và phát triển thêm tính năng của app.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh dễ dàng. Hãy để Engma thiết kế và lập trình ứng dụng di động ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise