Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Phát Triển App Trên Điện Thoại Di Động?

Nếu bạn có tầm nhìn về một ứng dụng chúng tôi có các công cụ để biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Với ưu điểm gọn nhẹ và tiện dụng từ Smartphone, kéo theo sự phát triển nhanh của App. Mà thị trường có hàng trăm, nghìn doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ giống bạn? Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể chiến thắng trong cuộc đua này?

Đó chính là tạo nên trải nghiệm người dùng độc đáo, tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Và Engma làm được điều đó giúp bạn. Hãy phát triển app trên điện thoại ngay hôm nay nhé?

Phát Triển App Trên Điện Thoại Di Động?

Phát triển app trên di động?

Phát triển app là gì?

Phát triển app trên điện thoại di động là cách lập trình, thiết kế, tạo dựng phần mềm và sử dụng các ngôn ngữ lập trình trên các thiết bị di động để giải quyết được những nhu cầu cũng như mong muốn ca doanh nghiệp. Các ứng dụng di động này thường được sử dụng trên các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android, iOS,…

Vì sao doanh nghiệp phải phát triển app?

Bên cạnh việc hiểu được tổng quan định nghĩa "phát triển app là gì" thì phía dưới đây là một vài ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng ứng dụng.

Mobile app được xem là một công cụ giúp giữ chân khách hàng, khiến họ nhớ lâu hơn và nghĩ ngay đến doanh nghiệp mỗi khi họ có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mong muốn. Hơn nữa những ứng dụng này thường được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích giúp quảng bá giá trị bền vững thương hiệu cho doanh nghiệp và khách hàng được tiếp cận sản phẩm nhanh chóng hơn.

Phát Triển App Trên Điện Thoại Di Động?

Phát triển app di động tại thành phố hồ chí minh?

Mọi hoạt động của người dùng hầu hết đều thao tác trên các thiết bị di động như học tập, giải trí, tài chính, mua sắm,...Nắm bắt được xu hướng này, phát triển app giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ khác.

Xem thêm: Thiết kế app tăng doanh thu dành cho các đối tác?

Các hoạt động trên app đều được đơn giản hoá. Phát triển app trên điện thoại giúp doanh nghiệp lưu trữ được thông tin khách hàng hiệu quả và nhận được phản hồi từ phía người dùng.

Những yếu tố tác động đến chi phí phát triển app?

Chi phí luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tuỳ theo mức độ của mobile app mà việc phát triển app có những mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung thì nó bị ảnh hưởng bởi một vài lưu ý dưới đây.

Tính năng app

Mỗi một ứng dụng mobile sẽ được xây dựng những tính năng riêng biệt và mức độ xử lý các luồng dữ liệu khác nhau dẫn đến mức giá của chúng cũng khác nhau. Có thể thấy được các ứng dụng bán hàng, thương mại hay app học trực tuyến sẽ có bảng giá thiết kế cao hơn so với các app chụp ảnh, tập gym hay đặt xe,…

Nền tảng phát triển app

Có thể thấy được rằng, hai nền tảng hệ điều hành iOS và Android đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên các thiết bị điện thoại di động không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nước ngoài. Chính vì vậy mà bạn nên tập trung phát triển app trên cả hai nền tảng này để đáp ứng được nhu cầu mà các đối tượng khách hàng của bạn đang hướng đến.

Công ty phát triển app

Thương hiệu của một công ty phát triển app chính là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến mức chi phí thiết kế ứng dụng di động. Các công ty phát triển app hàng đầu khi đã xây dựng được thương hiệu cho mình sẽ thường chỉ nhận các dự án lớn như các dự án nước ngoài. Vì vậy chắc chắn mức chi phí để phát triển app từ công ty này sẽ cao hơn nhiều so với các công ty tầm trung khác.

Phát Triển App Trên Điện Thoại Di Động?

Phát triển app cùng công ty Engma?

Lưu ý khi phát triển app chuẩn UI/UX

Một số những lưu ý khi phát triển ứng dụng di động chuẩn UI/UX mà bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn có ý định thiết kế ứng dụng.

 • Giao diện người dùng UI cần được thiết kế theo một bố cục rõ ràng với những hiệu ứng chuyển động hấp dẫn để mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng khi truy cập web.
 • Website cần được thiết kế một cách đồng bộ về font chữ, màu sắc, size chữ,.. để tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Chú trọng đến thao tác và trải nghiệm của khách hàng ngay từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng trong việc tiếp tục sử dụng app hay không.
 • Phát triển app cần đảm bảo được tốc độ tải nhanh chóng, mượt mà ngay cả khi có nhiều người dùng cùng một lúc.
 • Ứng dụng chạy tốt trên các nền tảng chính là Android và IOS.

Như vậy, Engma đã chia sẻ đến bạn những phần nội dung và kiến thức quan trọng của việc phát triển app. Qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu được một số những thông tin quan trọng để áp dụng và sở hữu cho mình một app hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh.

Engma tự hào là công ty phát triển app tốt nhất, nếu bạn cần một giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn hãy an tâm tập trung phát triển kinh doanh của mình. Vì đội ngũ của Engma sẽ hỗ trợ vận hành hệ thống với chi phí ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise