Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Cho Doanh Nghiệp

Thiết kế app không chỉ là nơi bán hàng mà còn là nơi làm việc. Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự an tâm khi thiết kế app với Engma. Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng, mỗi công ty một nhận diện, thương hiệu riêng, chuyên biệt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm công ty thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp thì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế app “độc – đẹp – lạ” cực chuyên nghiệp – Engma.com.vn

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả. Không chỉ thiết kế 1 app đơn giản là xong, điều quan trọng là làm sao để app đó thu hút được khách hàng và giúp họ đưa ra quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của bạn. Để app thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đây chính là sự khác biệt mà Engma mang lại.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app, phát triển và quảng bá app bằng nhiều hình thức thông qua internet. Không chỉ đúc kết được từ các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng, dịch vụ cao mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết được ra những tiêu chí cho một dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín cho các doanh nghiệp.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp?

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp chính là:

 • App đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • App phải có tốc độ load nhanh, vì người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong app xuất hiện. Có thể bạn đã đánh mất một khách hàng tiềm năng ngay ở vấn đề đầu tiên này.
 • App phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng tải và sử dụng. Bố cục trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà, dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến.
 • Các chức năng app phải dễ sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết, phải có tính tương thích cao, bắt kịp xu hướng, nền tảng công nghệ mới.
 • Môt tiêu chí “đắc lực” nữa mang tính tổng quát, app phải mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí vận hàng.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tiêu chí đánh giá khác mà bạn cũng cần quan tâm lựa chọn để làm cơ sở lựa chọn đối tác thiết kế app phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một mobile app mang lại.

Lựa chọn đối tác thiết kế app phù hợp?

Hiện nay, tất cả mọi lĩnh vực đều có thể thiết kế app. Nên, dù doanh nghiệp bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào thì tìm công ty uy tín để thiết kế app là điều rất quan trọng. Để thiết kế được một ứng dụng hoàn hảo không phải là chuyện đơn giản, sáng tạo và lập trình đa nền tảng thường rất khó khăn và phức tạp không phải doanh nghiệp nào cũng có thể. Nhưng Engma chúng tôi với hơn 9 năm dày dặn kinh nghiệm trong ngành thì việc thiết kế ra một ứng dụng tốt nhất, chất lượng nhất là điều hoàn toàn dễ dàng.

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào? Hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản về doanh nghiệp bạn, lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Và đặc biệt, nếu bạn đã có sẵn ý tưởng chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi, phát thảo kế hoạch xây dựng app phù hợp.

Rõ ràng, một doanh nghiệp sở hữu kênh mobile app luôn nổi trội hơn hẳn, tạo được độ uy tín, sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Chỉ riêng kênh mobile app bạn đã hoàn toàn liên kết được rất nhiều khách hàng với nhau, tăng khả năng truy cập. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, thông tin mới về những chương trình khuyến mãi, liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Vậy thì không lý do gì bạn còn chần chừ để các ý tưởng bị hao mòn theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn giao diện thiết kế app phù hợp cho những dự án sắp tới nhé.

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app trọn gói giá tốt với hàng ngàn mẫu giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng mobile app đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình App như tin tức, bán hàng, thương mại điện tử,…cùng với kho giao diện phong phú đã được Engma chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một thiết kế app đẹp, nhanh, hiệu quả và chi phí hợp lý. Bạn có thể tạo app demo nhanh tại đây: Link tạo app demo

Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết,luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Engma sở hữu một kho app với nhiều giao diện đẹp mắt, tinh tế app dụng công nghệ mới, hiện đại. Hứa hẹn mang đến cho app của bạn nhiều lựa chọn hoàn hỏa và ấn tượng. Chúng tôi tự tin là một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển app. Tất cả những gì bạn cần là liên hệ ngay với Engma chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise