Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết Kế App Chạm Xu Hướng Cùng Engma

Chọn đến với Engma để tăng doanh số - chuyển đổi số hiệu quả, phát triển công ty bền vững trong tương lai! Thiết kế app “chạm xu hướng” tại Engma mang đến cho doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết các Mobile App phát triển ngoài thị trường mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

1. Thiết kế app “vũ khí” marketing thời đại 4.0

Thiết kế app ngày nay trở thành “công cụ” toàn năng của các doanh nghiệp. Số lượng hơn 4 triệu ứng dụng đang được phát triển để phục vụ người dùng trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Đây chính là cơ hội vàng để tăng trưởng tăng doanh thu chạm xu hướng của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Cuộc chạy đua từ web sang làm app thương mại điện tử?

 • Tối ưu hệ thống marketing.
 • Kết nối khách hàng 24/7.
 • Tăng giá trị thương hiệu.
 • Tối ưu quy trình phát triển kinh doanh.
 • Tạo dựng nhóm khách hàng trung thành.
 • Gia tăng lợi thế trên thị trường mục tiêu.

2. 6 lợi ích thiết kế app phải kể đến ngay ?

Thiết kế app đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng trong thời đại số hiện nay.

Thiết Kế App Chạm Xu Hướng Cùng Engma

Thiết kế app chạm xu hướng cùng công ty Engma?

 • Cải thiện hiệu quả bởi vì thiết kế app dành cho doanh nghiệp được lập trình tùy chỉnh để tập trung vào các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Ứng dụng được điều chỉnh để phù hợp với phong cách làm việc cũng như nâng cao năng suất của nhân viên.
 • Bảo mật dữ liệu ứng dụng, các ứng dụng kinh doanh có thể có hoặc chưa có những tính năng bảo mật chuyên biệt. Điều này có thể khiến dữ liệu của doanh nghiệp gặp nhiều rủi ro. Thiết kế app tại Engma sẽ giúp củng cố hệ thống bảo mật cũng như các tùy chỉnh được tạo riêng cho doanh nghiệp.
 • Tích hợp với các phần mềm hiện có, các ứng dụng chung có thể hoạt động trơn tru với phần mềm hiện có của doanh nghiệp. Các ứng đụng được thiết kế dựa trên phần mềm kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp do đó được đảm bảo sẽ tích hợp tốt và hoạt động mà không có bất cứ lỗi hay mã độc nào.
 • Cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, ứng dụng được lập trình tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh cá nhân hóa. Điều này là liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng hiện tại của bạn trong thời gian thực. Ngoài ra, nó cho phép nhận được thông tin và phản hồi của khách hàng. Từ đó hoàn toàn có thể cải thiện mối quan hệ với khách hàng.
 • Tạo điều kiện cho việc truy xuất dữ liệu khách hàng mới, thêm biểu mẫu và khảo sát đơn giản trong app tùy chỉnh. Để có thể giúp bạn nhận được thông tin khách hàng cần thiết. Ngoài việc là một cách thu thập thông tin và bảo mật tốt. Nó còn tiết kiệm thời gian của khách hàng và nhân viên.
 • Dễ dàng trong đồng bộ hóa, ứng dụng tùy chỉnh cho doanh nghiệp giúp dễ dàng đồng bộ hóa điện thoại với máy tính để bàn. Có quyền truy cập vào tất cả tài liệu công việc, nhiệm vụ, lịch, v.v. Ngoài ra, việc truy xuất tài liệu quảng cáo và hợp đồng có thể được chia sẻ với khách hàng dễ hàng hơn.
 • Dễ dàng trong quản lý dự án: Việc thiết kế App có thể được cài đặt để kiểm tra thời gian thực về tiến độ và thời hạn dự án của doanh nghiệp. Bản cập nhật có thể được gửi sau khi hoàn thành từng giai đoạn của dự án. Duy trì chu kỳ thanh toán cho từng giai đoạn của dự án

3. Tại sao nên ưu tiên thiết kế app tại Engma?

Engma có đội ngũ thiết kế và lập trình nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên một ứng dụng chuyên nghiệp và ấn tượng.

Thiết Kế App Chạm Xu Hướng Cùng Engma

Thiết kế app chạm xu hướng cùng công ty Engma?

- Nhanh nhẹ, mượt: tiêu chí đầu tiên của một ứng dụng tốt là nhanh, nhẹ, mượt tạo nên sự thoải mái cho người dùng.

- Dễ sử dụng: CMS quản trị dễ sử dụng, tùy biến, linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên ứng đụng.

- Chi phí rẻ: Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế app có “tâm-tầm” sẽ giúp doanh nghiệp giảm được một khoản lớn chi phí.

- Đẹp và đẳng cấp: Đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp, thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế.

- Tương thích các thiết bị di động: Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với Goolge, chạy tốt tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

- Bảo hành trọn đời: Hố trợ khách hàng từ 24/7 từ lúc tạo nên sản phẩm cho đến lúc vận hành ứng dụng, bảo hành trọn đời.

Engma tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app chạm xu hướng chuyên nghiệp với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise