Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CÓ UY TÍN ?

2023-03-01 14:34:25

Trước đây, các chủ doanh nghiệp thường lấy tiêu chí “giá” để lựa chọn các freelancer lập trình thiết kế phần mềm cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, thường sẽ phát sinh những vấn đề sau : chi phí dự án sẽ phát sinh rất nhiều do ban đầu cả hai bên chưa làm rõ và hiểu rõ nhu cầu, qui trình làm việc không rõ ràng dẫn đến tiến độ dự án bị ảnh hưởng không đúng thời gian mong muốn có sản phẩm, chất lượng sản phẩm không đúng như mong muốn, và thường xuyên xảy ra tình trạng dự án bị bỏ lỡ giữa chừng do hai bên không đạt được thỏa thuận về việc trả phí dịch vụ, hoặc sản phẩm sau khi làm ra không được bảo hành, và sau đó nếu cần chỉnh sửa hay nâng cấp phần mềm thì cũng không biết phải làm như thế nào.

Chính vì những lý do trên, hiện nay các chủ doanh nghiệp hoặc người đứng đầu doanh nghiệp luôn có xu hướng lựa chọn những đơn vị thiết kế lập trình uy tín để thực hiện các dự án phần mềm cho doanh nghiệp của mình nhằm đem lại sự thành công cho dự án.

Một đơn vị thiết kế lập trình phần mềm uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí dự án như sau:

#1 Đạt yêu cầu về chất lượng

Chất lượng phần mềm là tiêu chí hàng đầu được đặt ra trong quá trình thực hiện dự án tại công ty Engma. Sở dĩ nó quan trọng và được công ty Engma đặt lên hàng đầu vì nó ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Chất lượng phần mềm được đánh giá thông qua khả năng đáp ứng các yêu cầu chức năng của phần mềm. Các chức năng của phần mềm  được công ty Engma xây dựng trong quá trình tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc thực hiện các qui trình, đặc biệt là kiểm thử phần mềm một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng góp phần giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng phần mềm trước khi đưa vào sử dụng.

#2 Hoàn thành đúng tiến độ

Đây là một trong những tiêu chí góp phần đem lại sự thành công cho dự án. Tuy nhiên, việc quản lý tiến độ dự án là một trong các công việc quan trọng và khó nhất đối với người quản lý dự án. Hiểu được điều đó, công ty Engma đưa ra kế hoạch và qui trình làm việc rõ ràng, có sự thống nhất giữa đối tác và Engma để đảm bảo tính khả thi. Các công việc đều có mốc thời gian bắt đầu và hoàn thành cụ thể. Bên cạnh đó, người quản lý dự án luôn phải sát sao kiểm tra để các công việc này hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án, Engma tự tin có thể hoàn thành dự án đúng thời hạn cam kết với khách hàng.

#3 Hoàn thành theo chi phí đề ra ban đầu

Trên thực tế, trong quá trình triển khai hầu hết các dự án phần mềm đều bị phát sinh chi phí. Nguyên nhân dẫn đến sự phát sinh này chủ yếu là do hoặc bên khách hàng chưa hiểu rõ nhu cầu của mình, hoặc thay đổi các yêu cầu trong quá trình triển khai, hoặc do công ty phần mềm chưa hiểu rõ và phân tích kỹ các yêu cầu. Chính vì vậy, để khắc phục và hạn chế tình trạng phát sinh chi phí của dự án, trong quy trình làm việc, công ty Engma có bảng phân tích yêu cầu công việc cụ thể dựa trên các buổi làm việc trao đổi với khách hàng. Bước này được công ty Engma thực hiện kỹ lưỡng nhằm mục đích một lần nữa giúp khách hàng hiểu rõ yêu cầu của mình cũng như các chức năng hệ thống phần mềm xây dựng, hoạt động ra sao. Từ đó có những thay đổi chỉnh sửa cho phù hợp.

Thực tế đã chứng minh rằng với cách làm này, công ty Engma của chúng tôi đã có thể giảm thiểu được chi phí phát sinh dự án và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

#4 Có bảo hành phần mềm

Sau khi phần mềm được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, công ty Engma có chương trình bảo hành phần mềm để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành phần mềm, công ty Engma có nhiệm vụ đảm bảo cho phần mềm hoạt động theo đúng các chức năng yêu cầu. Các công việc thực hiện trong thời gian bảo hành : chỉnh sửa lỗi phần mềm, tư vấn hướng dẫn sử dụng, cách nhập dữ liệu, hỗ trợ các sự cố kỹ thuật liên quan đến phần mềm… Sau thời gian này, công ty Engma cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo trì phần mềm. Như vậy các doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo sợ bị gián đoạn hay không có đơn vị làm trong trường hợp muốn năng cấp hoặc chỉnh sửa các chức năng của phần mềm để đáp ứng sự phát triển của doanh nghiệp.

#5 Đối tác uy tín

Đội ngũ tư vấn lập trình phần mềm của công ty Engma là những người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, luôn lấy chữ tín làm đầu. Chính vì thế, Quý khách hàng an tâm khi hợp tác với công ty Engma. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng hiểu rõ giá trị của chúng tôi để chúng tôi có thể được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lập trình phần mềm chất lượng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise