Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×
tiêu đề

THIẾT KẾ APP

Thiết kế app Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế app theo gói có sẵn.

Tổng Quan Dịch Vụ

THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số, Smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân, luôn bên cạnh người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng đó, các doanh nghiệp cũng đang dần thích nghi, từng bước “chuyển mình” để có thể phục vụ và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, đồng thời duy trì và tăng trưởng nguồn doanh thu cho mình. Một trong những lựa chọn tốt nhất cho thời điểm này là đầu tư về mặt công nghệ, cụ thể là việc thiết kế App Mobile riêng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa là công cụ để doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động của mình theo hướng hiện đại – tiện ích hơn.

Cùng ENGMA – Công ty thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam tìm hiểu về App Mobile thông qua những nội dung dưới đây:

1. THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ?

App mobile là các ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet,.. Những app này thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có hai hệ điều hành chính thường được sử dụng phổ biến nhất là hệ điều hành Android và IOS.

Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: app vận chuyển hàng hóa (Giao hàng nhanh, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm,…), app đặt xe công nghệ (Grab, Goviet,…), app book phòng khách sạn (Traveloka, booking.com,…)

2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA APP MOBILE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Khi các doanh nghiệp sở hữu một App Mobile dành riêng cho doanh nghiệp của mình, điều đó đồng nghĩa với một điều tất yếu là doanh nghiệp này đang từng bước đến gần với thành công và có thể thu về con số lợi nhuận khổng lồ so với các doanh nghiệp truyền thống.

  • Khẳng định thương hiệu riêng, khiến khách hàng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp của bạn trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác.
  • Đưa các thông tin nhanh tới khách hàng và thực hiện dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng qua việc kết nối với các trang mạng xã hội hiện nay, tạo điều kiện để giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ liên tục và sử dụng 24/7.
  • Quản lý, xử lý các thông tin và theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp thuận tiện hơn, dễ dàng đưa ra các chương trình khuyến mãi, các chương trình quảng bá tới cộng đồng.

3. Tại sao bạn cần một dịch vụ thiết kế app uy tín

#1: Hiệu quả

Với kinh nghiệm của chúng tôi, Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile trên Android và iOS chất lượng, đưa ra những giải pháp và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

#2 Chắc chắn

Thiết kế app cần có nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ làm cho dự án bị chậm và hoàn thành không đúng tiến độ.

#3 Ổn định

Sau khi thiết kế app xong bạn cần phải đưa lên cửa hàng ứng dụng của Apple Store và Google Play, Song song với đó là App phải hiệu quả và có lượt tải về. Dịch vụ Engma đã làm nhiều dịch vụ thiết kế app, hỗ trợ marketing mạnh cho khách hàng.

#4 Chuyên nghiệp

Engma có quy trình thiết kế app chuẩn, chuyên nghiệp. Đội ngũ lập trình tại Engma là những người có nhiều kinh nghiệm lập trình ở nhiều lĩnh vực.

#5 Cam kết

Engma cam kết mang đến dịch vụ thiết kế app chất lượng, sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại. Bảo mật được đặt lên hàng đầu.

#6: Bạn cần phải lưu ý

Việc lựa chọn công ty thiết kế app không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện cũng như hoàn thành dự án của bạn.

Nếu bạn đang cần thiết kế ứng dụng di động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ Thiết kế app chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả.

Thiết kế app mobile

Quy Trình Triển khai

Quy trình thiết kế app chất lượng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

#1: Lấy yêu cầu khách hàng

Việc cung cấp thông tin ý tưởng, mong muốn khách hàng sẽ dễ dàng trong quá trình tư vấn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn các chức năng đầy đủ cho ứng dụng.

#2: Phân tích yêu cầu khách hàng

Sau khi đã thu thập được yêu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ dành thời gian nghiên cứu, phân tích, đưa ra phương án, thời gian và chi phí thực hiện.

#3: Báo giá và ký hợp đồng

Bảng báo giá dựa trên những tính năng, yêu cầu trong bảng phân tích. Sau khi cả hai bên thống nhất thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng.

#4: Lên kế hoạch triển khai

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai dự án và gửi khách hàng. Khách hàng xem xét, kiểm tra, cần chỉnh sửa gì thì thông báo Engma để hai bên thống nhất kế hoạch làm việc và cùng theo dõi tiến độ.

#5: Lên bản thiết kế

Thiết kế bản demo sản phẩm dựa trên bảng phân tích yêu cầu gửi đến khách hàng. Bản demo giúp khách hàng hình dung được sản phẩm muốn làm, từ đó đưa ra những chỉnh sửa cần thiết, muốn cải thiện hoặc thêm chức năng.

#6: Kick off dự án

Họp toàn team thực hiện dự án, trách nhiệm của từng thành iên, công việc phân công, deadline, phối hợp thực hiện. Project Manager sẽ kiểm soát thực hiện dự án.

#7: Triển khai lập trình

Tiến hành lập trình. Các công việc cần làm đều được lên plan và follow deadline đặt ra. Sử dụng công cụ để kiểm soát tiến độ dự án kịp thời.

#8: Test và fix bug

Bộ phận test sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra dựa trên testcase đưa ra cho sản phẩm. Nếu test có lỗi sẽ báo ngay bên lập trình chỉnh sửa lỗi cho đến khi không còn bug.

#9: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi qua khâu test, sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng. Chờ khách hàng phản hồi lại để chỉnh sửa lỗi do khách hàng báo (nếu có).

#10: Lesson learn sau dự án

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi dành thời gian họp bàn về những điểm tốt xấu, rút kinh nghiệm dự án nhằm hoàn thiện đội ngũ và dịch vụ thiết kế app trong tương lai.

Dự Án Đã Triển Khai

Recycle Tattoo Studio

Ứng dụng Recycle Studio giúp Khách hàng đánh giá chất lượng ngay sau khi hoàn thành dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng và quản lý chất lượng dịch vụ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Summit Capital Training Sdn Bhd

Khi có sự kiện mới sắp diễn ra, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng để thông báo. và cho phép người dùng đăng kí tham gia sự kiện. Bên canh đó, người dùng có thể tìm kiếm các sự kiện theo thời gian, địa điểm, tác giả và tất cả các tin tức liên quan đến sự kiện.

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

Oganban được xây dựng để với ý tưởng trở thành ứng dụng phục vụ cộng đồng: Từ Thiện - Trao đổi - Mua bán - Rao vặt được tin dùng và yêu thích hàng đầu. Bạn có thể tìm kiếm giúp việc, gia sư, bác sỹ,... cũng như đăng tin trao đổi, mua bán vật dụng với những người xung quanh hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều thời gian. Ứng dụng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và bảo vệ môi trường, vì một cộng đồng kết nối và sẻ chia

NDS.TS CO.,LTD.

NDS.TS CO.,LTD.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Home

Happy home là ứng dụng về lĩnh vực thương mại điện tử, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và đặt hàng một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, với ứng dụng này chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian trong việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, thống kê doanh thu.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Hiếu

Phụ Tùng 4.0 là ứng dụng dành riêng cho kênh mua sắm các thiết bị phụ tùng xe ô tô, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm với hàng trăm loại sản phẩm khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật.

Công ty TNHH Tài xế của bạn

Tài xế của bạn là ứng dụng đặt xe công nghệ theo mô hình gọi tài xế xe máy hay xe ô tô cho khách đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng và Tài xế, giúp Khách hàng đặt tài nhanh chóng và giúp tài xế kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rỗi . Ngoài ra, ứng dụng với chức năng chia sẻ hành trình chuyến đi, người thân sẽ vô cùng yên tâm vì biết rõ lộ trình di chuyển của bạn.

Công Ty Cổ Phần Nutrisoil Việt Nam

Siêu Thị Nông Nghiệp là nơi hội tụ các sản phẩm phân bón cao cấp, thân thiện với môi trường, không gây hại cho cây trồng, vật nuôi, không chứa mầm bệnh hay khuẩn gây hại giúp tạo ra những khuôn viên sinh thái sạch, đẹp, những nông trại trù phú, những nông sản sạch, có giá trị kinh tế cao…

Golden Cook Company

App TMĐT dành cho người dùng là khách hàng trực tiếp. Các chức năng chính: Xem thông tin đơn hàng, đặt hàng, thanh toán online, tích lũy điểm thưởng, xem thông báo, chương trình khuyến mãi. Hệ thống gồm: App Android + 7.0, App IOS + 11.0 và Web Admin.

Công Ty TNHH Land Tour (Cambodia)

Ứng dụng cho phép Khách hàng lựa chọn, đặt tour một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc book vé xe cũng được chọn lựa được vị trí ghế ngồi. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp phát triển mạng lưới sales, quản lý tour đặt, quản lý hoa hồng cho các đại lý. Tất cả vận hành tự động, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý, có con số thống kê chính xác, đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Công Ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Du Lịch Thuận Thành

Taxi Tải Thuận Thành là ứng dụng đặt xe tải công nghệ hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Trung Việt Nam. Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Khách hàng với Tài xế xe tải, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên lịch chuyển hàng, đặt xe nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng giúp Tài xế tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng và quản lý lịch vận chuyển thật dễ dàng

Công ty TNHH TM Thực Phẩm Tươi Sống Hà Hiền

Mobile App dành cho người dùng là khách hàng, các nhà hàng, cửa hàng ăn uống. Gồm các chức năng chính: + Xem danh mục sản phẩm. + Đặt hàng, tiến hành giao hàng, hủy đơn. + Thanh toán COD online. + Tích lũy điểm, khấu trừ giảm giá bằng điểm. + Danh sách các cửa hàng phân phối. Hệ thống gồm: App Android + 7.0 và IOS + 11.0 và Web Admin.

Công ty TMDV Thực Phẩm Trùm Food

Hệ thống App bán hàng online gồm: Website, App chạy trên nền tảng Android + 7.0 và IOS + 11.0. Gồm các chức năng: nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng, gửi thông báo và chương trình khuyến mãi.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)

Ứng dụng là phương tiện kết nối giữa Ban quản lý và cư dân chung cư giúp trao đổi thông tin nhanh chóng tự động giữa BQL và cư dân về các vấn đề liên quan đến : thông báo phí quản lý, điện nước, phản ánh về dịch vụ, tin tức, … các câu hỏi đặt ra cho BQL. Ứng dụng còn cung cấp dịch vụ: dọn dẹp vệ sinh, sữa chữa điện nước, máy lạnh, du lịch, cho thuê căn hộ, …

Cát Tường Group

Ứng dụng là công cụ giao tiếp nội bộ trong công ty, truyền đạt thông tin từ cấp quản lý xuống đến nhân viên về thông tin các dự án kinh doanh bất động sản của công ty : hoạt động giới thiệu dự án, kế hoạch mở bán dự án. Bên cạnh đó, theo dõi và kiểm tra kế hoạch của Ban Giám Đốc đề ra có đạt được không.

Công Ty TNHH Cihyn

Cho phép tìm kiếm các Spa, các dịch vụ làm đẹp xung quanh mình. Xem được thông tin giá cả, chất lượng dịch vụ tại các Spa, đánh giá sao của từng nhân viên để lựa chọn. Đặt lịch hẹn với họ. Sau khi sử dụng dịch vụ được phép đánh giá. Có thanh toán online dành cho khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục nội dung số 1 Ong Vàng

Ứng dụng cung cấp phương pháp giáo dục trực tuyến dành riêng cho bộ môn Tiếng Anh. Người dùng có thể xem các bài giảng lý thuyết, làm bài tập và tham gia các cuộc thi giữa người dùng với nhau

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix

Hệ sinh thái Felix bao gồm 4 ứng dụng riêng biệt. Là các giải pháp công nghệ tạo môi trường tương tác giữa người cần dịch vụ và người bán dịch vụ thuộc đa lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, mua sắm,…

Tài Liệu Liên Quan

tiêu đề tiêu đề
(+84) 938136444 – Mr. Phong (+84) 903323053 - Mrs. Châu
info@engma.com.vn
220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận,Tp Hồ Chí Minh, VN
CÁC DỊCH VỤ CỦA ENGMA
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG DOANH NGHIỆP

Tư vấn thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP và đồng hành triển khai ERP cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ APP

THIẾT KẾ APP

Thiết kế app Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế app theo gói có sẵn.

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di động, thân thiện người dùng.

GIẢI PHÁP IoT

GIẢI PHÁP IoT

Tư vấn và phát triển giải pháp IoT theo mục tiêu riêng của doanh nghiệp

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù các rủi ro của hệ thống.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ HỆ THỐNG ỨNG DỤNG

Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, can thiệp kịp thời khi gặp sự cố kỹ thuật.

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ PHẦN MỀM ERP

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ PHẦN MỀM ERP

Phân tích mô hình kinh doanh hiện tại của Doanh Nghiệp và thiết lập các chặn đường cần chuyển đổi kỹ thuật số. Tư vấn áp dụng công nghệ 4.0, công nghệ IoT, phần mềm ERP, phần mềm TMĐT, ...vào quy trình sản xuất và điều hành công ty.

Aide entreprise