Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×
tiêu đề

THIẾT KẾ APP

Thiết kế app Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế app theo gói có sẵn.

THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Thiết Kế App Engma giúp bạn giải quyết các vấn đề sau

Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng di động giúp bạn quảng bá thương hiệu, dễ dàng quản lý, bán hàng, và giữ chân khách hàng.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ thiết kế app trên Android và iOS. Thiết kế chuyên nghiệp, hình ảnh và giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng. Quy trình thực hiện nhanh, hỗ trợ quảng cáo Mobile App và quản lý ứng dụng doanh nghiệp.

Khi mà mọi thứ đã chuyển hướng sang thị trường Thương Mại Điện Tử và thiết kế app là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp.

1. Các bước Thiết Kế App tiêu chuẩn

Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp, nhận Thiết Kế App mọi lĩnh vực

Quy trình thiết kế app chất lượng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

#1: Lấy yêu cầu khách hàng

Việc cung cấp thông tin ý tưởng, mong muốn khách hàng sẽ dễ dàng trong quá trình tư vấn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn các chức năng đầy đủ cho ứng dụng.

#2: Phân tích yêu cầu khách hàng

Sau khi đã thu thập được yêu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ dành thời gian nghiên cứu, phân tích, đưa ra phương án, thời gian và chi phí thực hiện.

#3: Báo giá và ký hợp đồng

Bảng báo giá dựa trên những tính năng, yêu cầu trong bảng phân tích. Sau khi cả hai bên thống nhất thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng.

#4: Lên kế hoạch triển khai

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai dự án và gửi khách hàng. Khách hàng xem xét, kiểm tra, cần chỉnh sửa gì thì thông báo Engma để hai bên thống nhất kế hoạch làm việc và cùng theo dõi tiến độ.

#5: Lên bản thiết kế

Thiết kế bản demo sản phẩm dựa trên bảng phân tích yêu cầu gửi đến khách hàng. Bản demo giúp khách hàng hình dung được sản phẩm muốn làm, từ đó đưa ra những chỉnh sửa cần thiết, muốn cải thiện hoặc thêm chức năng.

#6: Kick off dự án

Họp toàn team thực hiện dự án, trách nhiệm của từng thành iên, công việc phân công, deadline, phối hợp thực hiện. Project Manager sẽ kiểm soát thực hiện dự án.

#7: Triển khai lập trình

Tiến hành lập trình. Các công việc cần làm đều được lên plan và follow deadline đặt ra. Sử dụng công cụ để kiểm soát tiến độ dự án kịp thời.

#8: Test và fix bug

Bộ phận test sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra dựa trên testcase đưa ra cho sản phẩm. Nếu test có lỗi sẽ báo ngay bên lập trình chỉnh sửa lỗi cho đến khi không còn bug.

#9: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi qua khâu test, sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng. Chờ khách hàng phản hồi lại để chỉnh sửa lỗi do khách hàng báo (nếu có).

#10: Lesson learn sau dự án

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi dành thời gian họp bàn về những điểm tốt xấu, rút kinh nghiệm dự án nhằm hoàn thiện đội ngũ và dịch vụ thiết kế app trong tương lai.

2. Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app chất lượng

Bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi nữa? Bạn cần thiết kế app và hành động sớm.

Dịch vụ thiết kế app chất lượng của Engma sẽ giúp bạn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Thiết Kế App Chuyên Nghiệp, nhận Thiết Kế App mọi lĩnh vực

Thiết kế app chất lượng bền vững?

Với kinh nghiệm thiết kế app hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi sẽ trao đổi và thảo luận cùng bạn. Để cùng nhau tiến hành và đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án hoàn thành tốt.

3. Tại sao bạn cần một dịch vụ thiết kế app uy tín

#1: Hiệu quả

Với kinh nghiệm của chúng tôi, Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile trên Android và iOS chất lượng, đưa ra những giải pháp và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

#2 Chắc chắn

Thiết kế app cần có nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ làm cho dự án bị chậm và hoàn thành không đúng tiến độ.

#3 Ổn định

Sau khi thiết kế app xong bạn cần phải đưa lên cửa hàng ứng dụng của Apple Store và Google Play, Song song với đó là App phải hiệu quả và có lượt tải về. Dịch vụ Engma đã làm nhiều dịch vụ thiết kế app, hỗ trợ marketing mạnh cho khách hàng.

#4 Chuyên nghiệp

Engma có quy trình thiết kế app chuẩn, chuyên nghiệp. Đội ngũ lập trình tại Engma là những người có nhiều kinh nghiệm lập trình ở nhiều lĩnh vực.

#5 Cam kết

Engma cam kết mang đến dịch vụ thiết kế app chất lượng, sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại. Bảo mật được đặt lên hàng đầu.

#6: Bạn cần phải lưu ý

Việc lựa chọn công ty thiết kế app không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện cũng như hoàn thành dự án của bạn.

Nếu bạn đang cần thiết kế ứng dụng di động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ Thiết kế app chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả.

tiêu đề tiêu đề
(+84) 938136444 – Mr. Phong (+84) 903323053 - Mrs. Châu
info@engma.com.vn
220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận,Tp Hồ Chí Minh, VN
CÁC DỊCH VỤ CỦA ENGMA
...

TƯ VẤN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM ERP - QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Tư vấn thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP và đồng hành triển khai ERP cho doanh nghiệp.

...

THIẾT KẾ APP

Thiết kế app Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế app theo gói có sẵn.

...

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di động, thân thiện người dùng.

...

GIẢI PHÁP IoT

Tư vấn và phát triển giải pháp IoT theo mục tiêu riêng của doanh nghiệp

...

DỊCH VỤ CHO THUÊ SERVER

Cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server.

...

KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù rủi ro.

...

DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO TRÌ PHẦN MỀM

Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, viết thêm chức năng cho phần mềm theo nhu cầu.

...

TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ PHẦN MỀM ERP

Phân tích mô hình kinh doanh hiện tại của Doanh Nghiệp và thiết lập các chặn đường cần chuyển đổi kỹ thuật số. Tư vấn áp dụng công nghệ 4.0, công nghệ IoT, phần mềm ERP, phần mềm TMĐT, ...vào quy trình sản xuất và điều hành công ty.

Aide entreprise