Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

TẠI SAO CÓ MOBILE APP NHƯNG VẪN PHẢI CẦN CÓ WEBSITE ?

2023-03-20 10:22:37

TẠI SAO CÓ MOBILE APP NHƯNG VẪN PHẢI CẦN CÓ WEBSITE ?

Mặc dù ứng dụng di động (mobile app) có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tính tiện dụng và tốc độ truy cập, nhưng trên thực tế, các tổ chức doanh nghiệp vẫn cần phải có trang website vì những lý do sau: Top of Form

- Khả năng tiếp cận: trang web có khả năng tiếp cận rộng hơn so với ứng dụng di động, vì nó có thể được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên bất kỳ thiết bị nào. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn có thể truy cập vào trang web của bạn từ bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào, cung cấp cho họ sự linh hoạt và tiện lợi hơn.

- Khả năng tìm kiếm: trang web có khả năng tìm kiếm tốt hơn so với ứng dụng di động, vì nó có thể được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này làm cho trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy bởi người dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn.

- Chi phí: phát triển một trang web thường tốn ít chi phí hơn so với phát triển một ứng dụng di động, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa không có ngân sách lớn để đầu tư vào phát triển ứng dụng di động.

- Cập nhật và bảo trì: trang web có thể được cập nhật và bảo trì dễ dàng hơn so với ứng dụng di động. Khi cần cập nhật nội dung hoặc sửa lỗi, bạn chỉ cần thay đổi trên trang web, trong khi đó phải phát triển một phiên bản mới của ứng dụng di động và cập nhật nó trên các nền tảng ứng dụng khác nhau.

- Tiết kiệm bộ nhớ: khi sử dụng trang web, người dùng không cần phải tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ, giúp tiết kiệm bộ nhớ và tăng tốc độ hoạt động của thiết bị.

Tóm lại, mặc dù có ứng dụng mobile app nhưng chúng ta cũng cần phải có trang web riêng của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, công ty Engma đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp vừa có website vừa có mobile app bằng một chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise