Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Làm Sao Để Thiết Kế App Thành Công Giữa Hàng Triệu App?

Thiết kế app rất cần thiết trong quá trình hội nhập công nghệ, lượng khách hàng tiềm năng trên di động rất dồi dào. Do đó các doanh nghiệp đều không muốn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận chính xác vào khách hàng tiềm năng đến từ Mobile App. Dù thiết kế app đang là món bánh “béo bở” trên thị trường, nhưng làm sao để thiết kế app thành công thì chỉ có Engma là nắm rõ nhất. Cùng Engma tìm hiểu thêm cách thiết kế app thành công từ Mobile App nhé.

Thị trường thiết kế app của doanh nghiệp bạn ở đâu?

Để thiết kế app thành công doanh nghiệp cần phải tìm ra thị trường, xác định đâu là khách hàng mục tiêu. Hiểu họ là ai và những thói quen hành vi, nhân khẩu học, vị trí địa lý,... Đây là yếu tố quan trọng nhất trước khi bắt tay vào thiết kế app.

lam-sao-de-thiet-ke-app-thanh-cong-giua-hang-trieu-app

Bạn hãy tự đặt ra các câu hỏi như:

 • Khách hàng của bạn sẽ là ai?
 • Họ có những nhu cầu nào?
 • Làm sao thiết kế app phù hợp với nhu cầu của khách hàng?
 • App sẽ mang đến cho họ những giá trị cần hay không?

Thiết kế app sáng tạo và độc nhất là điểm cộng lớn?

lam-sao-de-thiet-ke-app-thanh-cong-giua-hang-trieu-app

Thiết kế app làm sao để khách hàng nhìn vào là có sức hút ngay: Sáng tạo là yếu tố cần thiết trước khi thiết kế app để người dùng có thể chấp nhận ứng dụng của bạn. Trung bình mỗi ngày có đến khoảng vài nghìn app ra đời và tương lai con số này sẽ không ngừng tăng theo thời gian. Do đó, doanh nghiệp bạn cần phải tập trung vào sáng tạo trong từng chi tiết để gây sức hút và đủ sức cạnh tranh với các app trên thị trường, trong vô vàng đối thủ.

Xem thêm: Thiết kế app chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp?

Một ứng dụng đẹp thu hút và sáng tạo sẽ nâng cao cơ hội tiếp xúc với người dùng. Và trên thực tế có khá nhiều app phức tạp và đã thành công trên thị trường. Nhưng bạn không cần phải đi theo giống họ, mà hãy tìm hướng đi riêng, ngay cả những ứng dụng đơn giản vẫn được người dùng đón nhận nhiệt tình cơ mà.

Thật tuyệt vời, Engma cung cấp cho khách hàng hệ thống mobile app mẫu theo từng ngành nghề với nhiều giao diện đẹp mắt, thu hút. Bên cạnh đó, Engma còn cung cấp dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu. Cam kết sẽ thiết kế dựa trên các ý tưởng của bạn. Giúp bạn sở hữu một mobile app mang đậm phong cách doanh nghiệp. Vậy, để sở hữu app sáng tạo và độc nhất thì Engma đã có hướng giải quyết ngay từ đầu cho bạn rồi.

Khi xây dựng và thiết kế app di động tại Engma sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ, độ phân giải cũng như tạo ra các ứng dụng đẹp mắt. ứng dụng của bạn được phát triển dài hạn, tiện lợi cho việc nâng cấp và đổi mới tất cả mọi mặt. Hỗ trợ bảo hành ứng dụng và cam kết 100% các sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng. Là công ty phần mềm trong ngành thiết kế app trên hai nền tảng Android và IOS. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

Cần phải tìm và làm đúng công ty thiết kế app lọt top?

Bạn cần một app  để “xứng tầm” với các đối thủ. Engma chính là nơi quý khách hàng đang cần tìm kiếm để xây dựng doanh nghiệp của mình một ứng dụng di động hiệu quả, tinh tế, đẹp mắt.

lam-sao-de-thiet-ke-app-thanh-cong-giua-hang-trieu-app

Thật tốt, khi Engma đang là top 10 công ty thiết kế app tốt nhất tại Việt Nam. Và hiển nhiên, khi thiết kế app tại Engma bạn sẽ được các kỹ sư lập trình nhiều kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Cùng Engma hợp tác thiết kế app càng sớm thì sẽ càng có lợi hơn cho doanh nghiệp. Người dùng họ ưa chuộng truy cập các ứng dụng trên smartphone hơn là ôm laptop gấp chục lần.

Tìm đơn vị thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà sau dịch vụ thiết kế app bạn còn được chăm sóc, bảo hành tốt. Nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế app uy tín thì bạn hãy tin tưởng rằng App của bạn sẽ chạy ổn định trong thời gian dài. Nền tảng công nghệ ưu việt, mới lạ sẽ được áp dụng hết vào app của bạn.

Sử dụng dịch vụ làm app mobile chuyên nghiệp của Engma chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

 • Sản phẩm tốt chất lượng nhất đáp ứng hết mọi yêu cầu về tính năng, giao diện,
 • Hoàn toàn có thể nâng cấp, sửa đổi trong tương lai theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình 24/24
 • Phong cách làm việc nhanh chóng, đảm bảo chính xác với kế hoạch đề ra trước đó.Chi phí hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần làm app mobile chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay để Engma tư vấn cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise