Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Dịch Vụ Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Tại Engma?

Thiết kế app theo yêu cầu là việc lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình web khác nhau để viết, sáng tạo và phát triển các phần mềm trên các thiết bị di động thông minh, mà phổ biến hiện nay là trên 2 nền tảng hệ điều hành iOS và Android.  Thiết kế app giúp chúng ta khai thác hết những tính năng và lợi ích của các thiết bị di động, đáp ứng được những nhu cầu thực tế của người dùng trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Tại Engma?

Thiết kế app theo yêu cầu?

1. Tầm quan trọng thiết kế app theo yêu cầu?

Doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu cho mình một mobile app mang tới nhiều lợi như:

Sự phổ biến của smartphone

Ngày nay, smartphone đã trở nên quá phổ biến đối với đa số mọi người. Việc có thêm một ứng dụng di động riêng giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng cực lớn khách hàng sử dụng các thiết bị di động.

Xem thêm: Engma lập trình mobile app chuyên nghiệp nhất Việt Nam?

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Một mobile app góp phần không nhỏ trong quá trình mang thương hiệu bạn đến với khách hàng. Thông qua sự tương tác 24/24 giữa doanh nghiệp và người dùng, các chương trình khuyến mãi được thông báo trên smartphone,… Tất cả những điều đó giúp gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt người khách hàng

Gia tăng lòng trung thành của khách hàng

Lý do quan trọng để doanh nghiệp nên thiết kế app theo yêu cầu đó là cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Sự tương tác giữa doanh nghiệp và người dùng smartphone thông qua mobile app nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tạo mối quan hệ thân thiết đối với khách hàng

Những thông báo về các chương trình khuyến mãi, cập nhật thông tin cần thiết cho người dùng,… chắc chắn sẽ giúp khách hàng luôn luôn tương tác với doanh nghiệp, từ đó tạo nên sự thân thiết với khách hàng mỗi khi họ cầm trên tay smartphone của họ.

2. Tại sao nên chọn Engma thiết kế app theo yêu cầu?

Thiết kế app theo yêu cầu tại Engma?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm thiết kế các ứng dụng app lớn nhỏ. Chúng tôi  đã và đang mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian tiết kiệm nhất.

Tư vấn kỹ lưỡng và chu đáo

Ở Engma khách hàng được tư vấn một cách toàn diện. Chúng tôi “lắng nghe” nhu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý và lời khuyên để sản phẩm đáp ứng và tối ưu các tiêu chí cần thiết theo yêu cầu khách hàng.

Tính năng được tối ưu hiệu quả

Engma thiết kế app di động thân thiện với người dùng và tối ưu hóa mức sử dụng dữ liệu di động. Một mobile app không chiếm quá nhiều data khi hoạt động giúp cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng chiếc smartphone của mình.

Đổi mới & sáng tạo

Cập nhật xu thế, tìm kiếm giải pháp mới nhằm mang đến giá trị lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Đảm bảo đúng tiến độ

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ hoàn thành của sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của một ứng dụng di động chất lượng cao trên nền tảng iOS và Android.

Đồng hành công nghệ

Định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ với mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết duy trì hoạt động của ứng dụng ổn định và hạn chế những sai sót trong vận hành ứng dụng.

Chi phí tối ưu nhất 

Chi phí của ứng dụng di động chịu phụ thuộc rất lớn với tùy lĩnh vực ngành nghề, độ phức tạp của ý tưởng. Chúng tôi luôn có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Mobile app theo yêu cầu cùng Engma tăng doanh số đều đều?

Kết luận:

Sở hữu riêng cho mình một thiết kế app theo yêu cầu là một điều cần thiết đối với cá nhân và doanh nghiệp. Lập trình app mang lại rất nhiều lợi ích đến với khách hàng của bạn trong thời đại công nghệ thông tin, đặc biệt là thị trường sử dụng smartphone ngày nay. 

Bạn cần thiết kế app theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Engma. Hotline: 0938.136.444 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu và phát triển app một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise