Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Engma Lập Trình Mobile App Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam

Cùng Engma “đón đầu xu thế” lập trình mobile app chuyên nghiệp nhất Việt Nam hội nhập và phát triển lập trình mobile app để có mặt trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Engma là 1 trong những công ty có sự tín nhiệm từ người dùng, mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả cao về mặt trải nghiệm người dùng được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng hệ điều hành iOS và Android. 

Xem thêm: Thiết kế app công nghệ hiện đại 2022

Để tìm một công ty lập trình mobile app hiện nay là không khó, nhưng để tìm kiếm một công ty có dịch vụ thiết kế và lập trình app chuyên nghiệp, uy tín lại không dễ dàng. Sự cạnh tranh khốc liệt khi hàng trăm hàng ngàn đơn vị thiết kế app “mọc lên như nấm” mỗi ngày. Engma – chính là đơn vị lựa chọn an toàn, duy nhất dành cho bạn. 

Engma Lập Trình Mobile App Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam

Lập trình mobile app tốt nhất tại Việt Nam?

1. Lập trình mobile app “xu thế tất yếu” dành cho doanh nghiệp?

Theo thống kê, những thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) hiện nay đang chiếm đến 85% tổng thời gian người dùng dành cho các phương tiện kỹ thuật số. Đồng thời, 72% doanh nghiệp được khảo sát đã có hoặc đang trong quá trình lập trình mobile app. Trong đó, những ứng dụng phổ biến về chat, game, từ điển, đọc truyện, tổng hợp thông tin chứng khoán, giá vàng, hay truy cập mạng xã hội, ứng dụng cho doanh nghiệp.

2. Lý do doanh nghiệp cần lập trình mobile app?

Một chiến lược kinh doanh thành công hiện nay không chỉ đơn thuần là nằm ở một website thân thiện với các thiết bị di động. Mà doanh nghiệp cần phải “nắm bắt cơ hội” trong cuộc cách mạng ứng dụng di động như hiện nay. 

Dưới đây là một số lợi ích của mobile app mang lại cho doanh nghiệp:

Thu hút khách hàng

Có thể nói, mobile app là công cụ tuyệt vời để khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Lập trình mobile app thân thiện sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm, mua sắm và tương tác một cách thuận tiện, dễ dàng với doanh nghiệp của bạn. 

Tính năng cá nhân hóa

Dựa theo một cuộc khảo sát, có hơn 75% người dùng mong muốn trải nghiệm cá nhân hóa với những thương hiệu mà họ tương tác. Ứng dụng di động, giúp doanh nghiệp dễ dàng đẩy thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá, sự kiện của doanh nghiệp… để thu hút khách hàng. Với thông báo đẩy, các doanh nghiệp sẽ có nhiều điều kiện để tương tác trực tiếp với người dùng. Những thông báo này thường được tận dụng để dễ dàng nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Engma Lập Trình Mobile App Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam

Lập trình mobile app tốt nhất tại Việt Nam?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Mobile app được tích hợp tính năng nhắn tin, để tạo ra sự khác biệt trong cách thức đơn vị giao tiếp với khách hàng. Và cũng là kênh dịch vụ khách hàng thân thiện và trực quan có thể nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng một cách đáng kể.

Tăng thêm giá trị cho khách hàng

Nhờ vào khả năng hóa việc mua sắm online cho đến việc cung cấp thông tin dễ dàng, các mobile appp sẽ hỗ trợ cải thiện đáng kể trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Mobile app là phương tiện vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu. Là nơi cung cấp một môi trường nơi mà doanh nghiệp có thể tương tác thường xuyên với khách hàng mục tiêu của mình, đồng thời còn giúp gia tăng độ tin cậy và sự trung thành trung thành.

Nâng cao sự trung thành của khách hàng

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp rất khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Việc tạo sự chú ý và thu hút trong đám đông là vô cùng khó khăn trong thời điểm hiện tại. Mobile app cho phép doanh nghiệp bạn điều đó, vì app gia tăng sự tương tác và tạo mối liên hệ với thực sự với khách hàng. App luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm liên tục tục và liền mạch, nâng cao sự gắn kết với thương hiệu của bạn.

3. Lợi ích cạnh tranh khi lập trình mobile app?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc thiếu đi mobile app có thể khiến bạn tụt hậu hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Lập trình mobile app mang đến cho doanh nghiệp cơ hội để tạo nên sự nổi bật giữa đám đông bằng cách tạo ra một môi trường tương tác hấp dẫn, trực quan.Vì thế, việc xây dựng app như một cách chắc chắn để duy trì tính cạnh tranh và bảo đảm sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của doanh nghiệp bạn. 

Lợi ích lập trình mobile app tại Engma?

Engma là công ty lập trình mobile app hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình “chuyển đổi số” doanh nghiệp. Engma là một nơi uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình ứng dụng và mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho thiết bị di động. 

Mang đến những giải pháp ưu việt, đạt được mục tiêu vượt qua mong đợi của các doanh nghiệp về giải pháp tăng trưởng kinh doanh, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dự án lập trình mobile app tại Engma:

 • Bước 1: Yêu cầu khách hàng
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu (BA)
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 4: Kế hoạch triển khai (PP)
 • Bước 5: Mock-up/ Design
 • Bước 6: Kick off Dev
 • Bước 7: Triển khai Code
 • Bước 8: Test và Fix Bug
 • Bước 9: Bàn giao khách và họp Final dự án

- Chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm: Tại Engma “Khách hàng là trọng tâm” chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp cận các vấn đề lo lắng, cùng doanh nghiệp đưa ra hướng giải quyết một cách hiệu quả. Mỗi sản phẩm mobile app chúng tôi luôn làm bằng cả tâm huyết và nỗ lực để nó là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất đến khách hàng

- Đội ngũ kỹ thuật viên: Với 1000+ dự án lớn nhỏ, hơn 400+ doanh nghiệp đồng hành, WINDSoft tự tin đem lại cho bạn dịch vụ lập trình ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp. Là “bệ phóng” biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Để ứng dụng đạt yêu cầu khách hàng, chúng đội thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chính bởi vậy hãy luôn tìm cho mình một đội ngũ lành nghề, nơi bạn có thể đặt niềm tin

- Chất lượng dịch vụ: App hoạt động nhanh, ổn định. Trải nghiệm người dùng thân thiện, tối ưu mọi quy trình. Dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng. Chế độ bảo hành và bảo trì đáng tin cậy. Hỗ trợ đưa app lên App Store và Google Play. Đội ngũ lập trình viên luôn sử dụng những công nghệ lập trình tiên tiến và ổn định nhất. Luôn cập nhật xu thế, định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ. Có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư giá tốt, chất lượng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise