Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

App mobile là gì và tại sao phải thiết kế app mobile?

2020-08-07 03:18:59

Thời đại “bốn chấm không” ai thông minh và linh hoạt hơn thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Và một trong những cách để kiếm tiền nhanh đó là thông qua ứng dụng di động. Thời gian một ngày của mọi người dùng vào việc sử dụng app mobile chiếm hơn 50%. Ngày càng nhiều ứng dụng di động thu hút và hấp dẫn, trở thành một trong những tiện ích của cuộc sống.

Nếu như các app mobile hiển nhiên là công cụ tiện ích cho người dùng thì chắc chắn là công cụ kiếm ra tiền, có thể đem lại doanh số khủng từ quảng cáo hoặc là quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Lập trình ứng dụng di động trên trên nền tảng Android và IOS

1. App mobile là gì?

App mobile là ứng dụng di động được thiết kế và lập trình để sử dụng trên hệ điều hành của điện thoại thông minh. Các app mobile sẽ hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau và thường được sử dụng phổ biến trên Android và IOS. Thiết kế app mobile mang lai nhiều lợi ích cho doanh nghiệp giúp xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp cũng như dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Doanh nghiệp nào đang kinh doanh cũng đều sở hữu website riêng. Thế nhưng, xây dựng thêm app mobile để làm công cụ bán hàng, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hẳn là bước đi đúng đắn. Cạnh tranh trong kinh doanh là điều không tránh khỏi, đối thủ của bạn đã có website vững chắc, ho đã đầu tư thêm app mobile để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng khác nhau. Thì bạn đã làm được điều đó chưa? Vậy tại sao phải thiết kế app mobile? Chắc bạn cũng thấy được tầm quan trọng rồi phải không. Cùng xem nào?

2. Tại sao phải thiết kế app mobile?

Sở hữu app mobile là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp đến gần hơn với thành công và mang về con số lợi nhuận “vượt bậc”. Thiết kế app mobile là một cơ hội mới và vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp tận dụng được lợi thế kinh doanh nhờ vào sự phát triển của công nghệ.

App mobile là gì và tại sao phải thiết kế app mobile?

Nhờ vào app mobile:

 • Doanh nghiệp sẽ truyền thông marketing hiệu quả, quảng bá sản phẩm dịch vụ rộng rãi.
 • Một ứng dụng di động thông minh sẽ giúp xây dựng thương hiệu và hình ảnh đến gần với cộng đồng người dùng mạng. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm nhờ vào app mobile.
 • Nếu app mobile của bạn hữu ích, người dùng sẽ tìm đến và tải về. Họ có thể trả tiền để mua ứng dụng hữu ích của bạn hoặc mua những sản phẩm dịch vụ mà bạn quảng cáo ngay trong ứng dụng.
 • Kiếm lợi nhuận bằng cách cho các doanh nghiệp, tổ chức khác đăng ký quảng cáo tại app của bạn.
 • Đăng bán các sản phẩm, thực hiện giao dịch mua và bán tại app.
 • Bên cạnh đó, lợi ích mà app mobile mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nhiều doanh nghiêp đã tăng doanh thu kinh doanh lên đến 70% nhờ thiết kế app mobile.

Trong tương lai, nếu doanh nghiệp bạn dùng app mobile để tiếp cận khách hàng mục tiêu, người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn. Mở rộng thị trường app mobile chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú hơn nhiều. Vậy nên, doanh nghiệp nếu đang kinh doanh phải nên thiết kế app nhé.

3. Giá thiết kế app mobile chi phí ưu đãi tại Engma

Giá thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tính năng, giao diện. Hiện nay, mức giá chung trung bình của một ứng dụng di động dao động từ 30 đến 100 triệu động. Hơn nữa, chi phí này sẽ còn phụ thuộc lớn vào các yêu cầu, tính năng, cũng như áp dụng cộng nghệ, ngôn ngữ lập trình vào ứng dụng.

App mobile là gì và tại sao phải thiết kế app mobile?

Giá thiết kế app mobile nhìn chung phụ thuộc nhất vẫn là vào phần ứng dụng công nghệ. Tùy vào áp dụng Android, IOS mà mỗi loại sẽ có mức giá thiết kế app khác nhau. Nếu như doanh nghiệp muốn đầu tư đa nền tảng thì mức giá sẽ khá cao. Đơn vị thiết kế app mobile cũng sẽ quyết định mức chi phí khác nhau dựa trên độ khó của app. 

Engma được xem là đơn vị thiết kế app hàng đầu tại thành phố hồ chí minh trong lĩnh vực thiết kế app. Nếu muốn thiết kế app mang lại con số lợi nhuận khổng lồ nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp như chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực app mobile, Engma chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế app uy tín, chuyên nghiêp mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

Với đội ngũ lập trình trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, sẽ đảm bảo cung cấp đến doanh nghiệp những sản phẩm lập trình hoàn thiện nhất. Để nhận được sự tư vấn chu đáo hơn cũng như nhận các ưu đãi thông qua dịch vụ thiết kế app mobile. Hãy liên hệ ngay với Engma, cho chúng tôi biết về các ý tưởng của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise