Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Ứng dụng di động: Bộ mặt của chuyển đổi kỹ thuật số vào năm 2021

Các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với một môi trường đầy thách thức hơn so với những môi trường đã hoạt động cách đây vài thập kỷ. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp phải sản xuất một sản phẩm chất lượng cao và thuê những nhà tiếp thị hàng đầu để có thể giúp họ quảng bá rộng rãi. Cạnh tranh rất khốc liệt, hơn bao giờ hết, và đó là lý do tại sao các doanh nhân và các doanh nghiệp đã thành lập cần xem xét chiến lược chuyển đổi số.

Mặc dù khách hàng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhưng việc sản phẩm có chất lượng tốt nhất không bao giờ là đủ. Nếu bạn tin tưởng vào tổ chức của mình để đạt được các trạng thái tiến bộ mới, bạn phải thực hiện số hóa tổ chức vì đó là thứ mà người mua cuối cùng của bạn đang tìm kiếm.

Chuyển đổi số là gì?

Ý nghĩa chính xác của chuyển đổi số là không rõ ràng. Trong khi hầu hết các tổ chức đều nghĩ đến việc phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là chuyển đổi số, nhưng thực tế là nó không đơn giản như vậy. Điểm này, từng là chủ đề bàn luận ở hầu hết mọi cuộc tụ họp kinh doanh, rất đa dạng và sử dụng nhiều hơn một công cụ.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng bất kỳ cơ hội nào đã được ghi nhận. Con đường chính yếu để bạn đạt được thành công là, nếu bạn nhận thấy nếu tiếp tục duy trì qui trình hoạt động này của mình sẽ không đạt được hiệu quả kinh doanh như trước, và bạn sẽ cần phải cố gắng để mọi thứ diễn ra tốt đẹp thì hãy hành động ngay bây giờ.

Tại sao nó lại quan trọng?

Bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số vì nếu không có nó, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu. Mặc dù bạn sở hữu phần mềm và công cụ giúp bạn thực hiện các giao dịch hàng ngày, bạn vẫn phải cập nhật phần mềm và công cụ đó vì nếu không, bạn đang tạo ra mối đe dọa cho công ty của mình từ các cuộc tấn công của đối thủ cạnh tranh.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về chiến lược, bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật những diễn biến mới nhất và không ai có thể lợi dụng việc bạn đi sau về mặt kỹ thuật.

Một lý do khác tại sao sự chuyển đổi lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là nếu không có nó, bạn sẽ bắt đầu mất danh sách khách hàng tiềm năng. Như chúng ta đã thảo luận, người tiêu dùng ngày nay nhìn thấy nhiều thứ không chỉ là chất lượng sản phẩm.

Vai trò của ứng dụng di động:

Trong khi nhiều yếu tố nhỏ tạo nên một chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số tuyệt vời, một trong những khía cạnh quan trọng nhất là ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng kinh doanh của bạn phải là trọng tâm của chiến lược kỹ thuật số vì nó rất quan trọng.

Theo Smaato, cứ 8 phút người dùng cuối dành cho điện thoại của họ thì có 7 người truy cập vào các ứng dụng. Ngoài ra, tác động của chuyển đổi kỹ thuật số là rõ ràng khi bạn nhận thấy rằng số lần quét lỗ hổng bảo mật hướng đến các thiết bị IoT đã tăng khoảng 458 phần trăm trong hai năm qua. 

 Bạn có thể làm gì ?

Quảng cáo – Thực hiện một chiến lược chuyển đổi số phù hợp, không phức tạp như mọi người thường nghĩ. Vì đây là một lĩnh vực đòi hỏi bạn phải cân nhắc rất nhiều, trọng tâm và thời gian cần thực hiện, nên bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất. Mặc dù thực tế là chiến lược bạn tạo ra sẽ tạo ra một doanh ngiệp đơn lẻ, nhưng đây là một số cách bạn có thể sử dụng bất kể bạn làm việc trong nghành nào.

Xác định mong muốn và mục tiêu của bạn

Một sự kết hợp sẽ khiến bạn vượt qua mọi nghi ngờ về sự thay đổi, là xem xét bất kì sự đổi mới nào do bộ phận CNTT của bạn đề ra hoặc tìm thấy. Tham khảo xem trên thực tế các đối thủ cạnh tranh hoặc các công ty trong lĩnh vực chuyên ngành đã thực hiện ra sao.

Nếu như bạn chưa có mục tiêu sẵn trong đầu để giải quyết các vấn đề cụ thể, thì hãy tìm hiểu xem có những vấn đề khó khăn gì trong qui trình mà bạn cần phải giải quyết hoặc những vấn đề bạn đang muốn yêu cầu và lý do vì sao ?

Phát triển một nền tảng

Xác định các target và mục tiêu hướng đến, điều đó không có nghĩa hoàn toàn là cắt giảm khi bạn muốn áp dụng chuyển đổi số. Bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng, đặt mục tiêu chi tiết hơn để nhận ra cái gì cần cắt giảm và không cần thiết cắt giảm

Đánh giá và lựa chọn công nghệ :

Cuối cùng khi bạn đã an toàn với loại chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số, yêu cầu của bạn là doanh nghiệp của bạn phải thành công. Bạn phải chọn hệ thống để sử dụng. Hãy nhớ rằng, mọi doanh nghiệp đều yêu cầu một ứng dụng đa năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng về quản lý. Xây dựng một chiến lược chuyển đổi kinh doanh khả thi là một thách thức vô cùng lớn đối với người đứng đầu. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến cấu trúc tổ chức mà còn ảnh hưởng đến hoạt độg kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng bạn có khả năng đối mặt với những thách thức của tổ chức của mình trong việc thực hiện chuyển đổi số, có thể tiếp tục phát triển và ưu thế hơn những người khác

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise