Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Top Lợi Ích Từ App Bán Hàng TMĐT?

Thiết kế app bán hàng thương mại điện tử giúp bạn đưa thương hiệu lên kênh online hiệu quả. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và tăng độ uy tín cho thương hiệu. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 cũng như trước tình hình dịch bệnh như hiện nay. Cùng Engma khám phá  khi doanh nghiệp bán hàng trực tuyến qua App –TMĐT nhé.

1. Xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bán hàng qua APP-TMĐT là kênh giao tiếp tốt nhất đối với khách hàng vì không có một rào cản nào giữa khách hàng và doanh nghiệp.

App-Tmđt là kênh ứng dụng tốt nhất để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn ngay trên điện thoại của người dùng. Bằng cách tạo ứng dụng nổi bật cùng với logo thương hiệu của bạn, hiển thị đến hàng ngàn khách hàng đang sử dụng điện thoại thông minh, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người nhớ đến.

2. Tăng doanh thu nhờ App - TMĐT

App bán hàng TMĐT giúp tương tác với khách hàng của bạn dần dần theo thời gian, tạo ra sự hài lòng và tác động tích cực đến tâm trí của mọi người.

Bạn giữ mối liên hệ với khách hàng bằng cách thường xuyên gửi các thông báo đẩy, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, phiếu giảm giá cho khách hàng. Chiến lược kinh doanh này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và cuối cùng là tăng cơ hội có được khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, làm cho họ trở thành khách hàng trung thành.

Top Lợi Ích Từ App Bán Hàng TMĐT?

Lợi ích từ app bán hàng thương mại điện tử?

Bạn cũng có thể quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới của mình thông qua thông báo đẩy cho khách hàng theo số lần họ mua hàng hoặc sản phẩm mà khách hàng quan tâm gần nhất.

Có thể thấy, App – Tmđt giúp bạn giữ chân khách hàng hiện tại, làm cho họ trở thành khách hàng trung thành. Đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách tiết kiệm chi phí để có được nhiều khách hàng mới.

Xem thêm: Làm app thương mại điện tử cải thiện doanh số?

3. Tăng mức độ tương tác của khách hàng?

App – Tmđt giúp tăng khả năng tiếp cận và kết nối khách hàng của bạn với sản phẩm hoặc dịch vụ họ yêu thích. Từ đó, cải thiện mức độ tương tác của khách hàng. Đây cũng là một trong những lợi ích quan trọng của app-tmđt trên điện thoại. Khách hàng tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động để nhanh chóng kết nối với doanh nghiệp của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu của họ.

Top Lợi Ích Từ App Bán Hàng TMĐT?

Tăng mức độ tương tác từ App-Tmđt?

Thông báo đẩy trên app-tmđt còn giúp xây dựng tương tác thường xuyên với người dùng app, điều này cuối cùng làm tăng sự tin tưởng đối với thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể quảng bá các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết bằng cách tặng các giải thưởng, tạo thêm các chương trình tích lũy điểm cho những người mua hàng thường xuyên.

4. Dễ dàng qảng cáo sản phẩm

Với App-Tmđt dành cho thiết bị di động là cách tốt nhất để hiển thị các sản phẩm có liên quan cho người dùng dựa trên sở thích của họ bằng cách gửi thông báo đẩy theo thời gian.

Bạn cũng có thể gửi các thông báo đẩy cho các sản phẩm mà khách hàng đã xem. Điều này sẽ giúp ích trong trường hợp họ đang do dự mà chưa mua sản phẩm của bạn. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm của bạn vào đúng thời điểm và đúng người.

Ở trên cũng đã có đề cập, bạn có thể sử dụng thông báo đẩy cho nhiều mục đích như quảng cáo sản phẩm mới, thông báo chương trình ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá hoặc chúc mừng sinh nhật, thông báo tình trạng giao hàng,…

5. Tiếp thị lại với app bán hàng thương mại điện tử?

Tiếp thị lại (remarketing) hoặc nhắm mục tiêu lại là cách tốt nhất để có được khách hàng mới hoặc giữ chân khách hàng trung thành của bạn bằng cách yêu cầu họ mua thêm sản phẩm

Bạn cũng có thể thực hiện nhắm mục tiêu lại bằng cách cài đặt mã trên app của mình và yêu cầu người dùng cài đặt app. Để thuyết phục khách cài app, bạn có thể tặng kèm theo các ưu đãi, mã giảm giá để thưởng cho họ khi họ cài app của bạn.

Nếu app đã được cài đặt, bạn có thể gửi thông báo về các mặt hàng khách hàng quan tâm hoặc sản phẩm có liên quan đến đơn hàng họ mua gần đây.

Thông qua app-tmđt, bạn cũng có thể đo lường kết quả của các chiến lược tiếp thị lại để cải thiện doanh số bán hàng. Kết luận lại, tiếp thị lại là một trong những lợi ích chính của app-tmđt trên điện thoại di động để tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

6. Engma - Công ty thiết kế và xây dựng App-Tmđt tốt nhất?

Nếu như bạn đang tìm công ty thiết kế và xây dựng App-Tmđt tốt nhất là hãy tìm hiểu Engma. Đến với Engma bạn sẽ có app hàng đầu, được tối ưu giữa thiết kế và lập trình giúp hoạt động ổn định.

Top Lợi Ích Từ App Bán Hàng TMĐT?

Công ty thiết kế app - tmđt uy tín, top 10 Việt Nam?

Đến với Engma, bạn sẽ được tư vấn và làm app-tmđt chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản về lập trình app, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhận được nhiều sự tin tưởng yêu mến từ khách hàng.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại Engma đã hoàn thành hàng nghìn dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết kế app-tmđt và bên cạnh đó, còn thiết kế app theo yêu cầu mọi lĩnh vực như làm app game, làm app bán hàng, bất động sản, tài chính, chứng khoán, app thương mại điện tử, giáo dục, chính phủ, ngân hàng, bảo hiểm…

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise