Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết Kế App Điện Thoại? Công Ty Thiết Kế App Uy Tín?

Thiết kế app điện thoại thông minh lên ngôi nhờ công nghệ 4.0 phát triển mạnh. Thành thử làm app để phục vụ các nhu cầu của người dùng như kinh doanh, mua sắm, bán hàng online, thương mại điện tử, giải trí,..trở thành xu hướng đi lên trong kinh doanh. Với mobile không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà còn là mảnh đất màu mỡ trong kinh doanh hiện nay.

Xem thêm: Thiết Kế App Khác Biệt Với Đối Thủ?

Hiện nay vẫn còn nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh vẫn chưa hoàn toàn hiểu hết về thiết kế app điện thoại hay tìm công ty thiết kế app điện thoại uy tín. Vậy thì không nên bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Thiết kế app điện thoại?

Thiết kế app điện thoại là một trong những câu hỏi khá phổ biến khi nhắc đến dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp. Bạn có thể hiểu đơn giản là: Mobile App là ứng dụng di động được thiết kế để sử dụng trên các hệ điều hành của điện thoại thông minh như Android, iOS, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm,...của người dùng.

Thiết Kế App Điện Thoại? CôngTy Thiết Kế App Uy Tín?

Thiết kế app điện thoại là gì?

Khi xu hướng công nghệ smartphone lên ngôi, thì thiết kế app điện thoại chính là phương tiện kết nối nhanh nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giá sở hữu app tầm 30 triệu đến 60 triệu khi thiết kế app điện thoại, sở hữu trọn đời, bảo mật cao tại Engma.

2. Lợi ích khi thiết kế app điện thoại?

Bạn đã biết thiết kế app điện thoại là gì, vậy còn những lợi ích mà ứng dụng di động mang lại thì sao? Không phải tự nhiên mà rất nhiều ông lớn thương mại điện tử như Shopee,Tiki, Lazada, kể cả Momo cũng sở hữu ứng dụng di động. Thiết kế app chính là con đường gần nhất để kết nối với khách hàng khi mà người dùng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều

Các lợi ích phải kể đến khi doanh nghiệp thiết kế app điện thoại vào các thao tác trong hoạt động quản lý và kinh doanh.

Cải thiện hiệu quả: Vì App dành cho doanh nghiệp là được lập trình tùy chỉnh để tập trung vào các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. App được điều chỉnh để phù hợp với phong cách làm việc của chính doanh nghiệp, nên sẽ giúp nâng cao năng suất từ các nhân viên.

Bảo mật dữ liệu: App kinh doanh chung có thể có hoặc chưa có những tính năng bảo mật riêng biệt. Điều này sẽ khiến dữ liệu của các doanh nghiệp gặp phải rủi ro. Thiết kế app tùy chỉnh được tạo riêng cho doanh nghiệp giúp củng cố hệ thống bảo mật dữ liệu an toàn.

Tích hợp với phần mềm hiện có: App kinh doanh chung có thể hoạt động tốt với phần mềm hiện có của doanh nghiệp. App tùy chỉnh thì sẽ được thiết kế dựa trên phần mềm kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Do đó sẽ được đảm bảo để tích hợp tốt và hoạt động mà không có bất kỳ lỗi hay mã độc.

Thiết Kế App Điện Thoại? CôngTy Thiết Kế App Uy Tín?

Lợi ích khi thiết kế app điện thoại?

Cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng: App được lập trình tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh cá nhân hóa. Và điều này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng hiện tại của bạn trong thời gian thực. Bên cạnh đó, còn cho phép nhận được các thông tin và phản hồi từ khách hàng. Từ đó hoàn toàn dễ cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

Tạo điều kiện cho việc truy xuất dữ liệu khách hàng mới: Thêm các biểu mẫu và khảo sát đơn giản trong app tùy chỉnh. Để bạn nhận được thông tin khách hàng khi cần thiết. Ngoài việc là thu thập thông tin và bảo mật tốt thì còn tiết kiệm thời gian giữa khách hàng và nhân viên.

Dễ dàng trong đồng bộ hóa: Thiết kế app tùy chỉnh cho doanh nghiệp giúp dễ dàng đồng bộ hóa điện thoại cùng với máy tính. Có quyền truy cập vào tất cả tài liệu công việc, nhiệm vụ, deadline,..Ngoài ra, việc truy xuất các tài liệu quảng cáo và hợp đồng có thể được chia sẻ với khách hàng dễ hàng hơn.

Dễ dàng trong quản lý dự án: Thiết kế App có thể được cài đặt để kiểm tra thời gian thực về tiến độ và thời hạn dự án của doanh nghiệp. Bản cập nhật có thể được gửi sau khi hoàn thành từng giai đoạn của dự án. Duy trì chu kỳ thanh toán cho từng giai đoạn của dự án.

Engma là công ty top 10 thiết kế app uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình mobile app. Hoàn thành hơn hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

3. Thiết kế app điện thoại uy tín tại Engma?

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên lập trình chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để thiết kế một thành phẩm App đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng diễn ra chuyên nghiệp.

Thiết Kế App Điện Thoại? CôngTy Thiết Kế App Uy Tín?

Công ty thiết kế app điện thoại uy tín, chuyên nghiệp Engma?

Engma luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách toàn tâm và có trách nhiệm. Luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn từ khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp công nghệ App tốt nhất để hoàn thiện App, hoàn thiện dịch vụ thiết kế app điện thoại theo yêu cầu một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Chúng tôi đảm bảo thiết kế và lập trình app được thực hiện theo đúng quy trình. Tiến độ theo đúng các bước chuẩn, chất lượng và hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app điện thoại thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng yêu cầu cụ thể.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise