Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MOBILE APP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Mobile app hiện nay đã trở thành một công cụ quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, vì nó có thể giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng, tăng tính tiện lợi và giúp tăng doanh số.

Dưới đây là một số tầm quan trọng của mobile app (ứng dụng di động) đối với doanh nghiệp:

1. Tăng trải nghiệm khách hàng: mobile app giúp tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn, đặc biệt là trong việc tương tác với doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

2. Tăng tính tiện lợi: với mobile app, khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về không gian và thời gian. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, thông tin sản phẩm/dịch vụ, trao đổi với doanh nghiệp và mua hàng một cách nhanh chóng.

3. Tăng tính tương tác: mobile app giúp tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể nhận được các thông báo, tin nhắn, các chương trình khuyến mãi mới nhất từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đánh giá, nhận xét, bình luận đưa ra phản hồi của mình một cách nhanh chóng hoặc chia sẻ thông tin về sản phẩm/dịch vụ cho người khác. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng marketing sản phẩm/dịch vụ của mình, hoặc điều chỉnh thay đổi sản phẩm/dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng . Đặc biệt, thông qua một chức năng của mobile app mà doanh nghiệp sẽ không bị tốn chi phí cho việc này.

4. Tăng tính cạnh tranh: mobile app giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đối với những doanh nghiệp sở hữu mobile app cho mình thì họ sẽ dễ dàng được khách hàng lựa chọn hơn và khả năng giữ chân khách hàng tốt hơn so với các doanh nghiệp không có mobile app.

5. Tăng doanh số: mobile app giúp tăng doanh số nhờ giúp mở rộng tệp khách hàng, tăng tính tương tác, tăng chất lượng phục vụ. Từ đó giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 Chính vì vậy, mobile app chính là một công cụ quan trọng mà doanh nghiệp cần có để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng tính tiện lợi và tăng doanh số.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu một mobile app.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise