Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

SỐ HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

2023-02-23 06:34:51

SỐ HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đang là một vấn đề quan trọng và cấp thiết. Nó quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Hiểu rõ được điều đó, các doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp của mình, cụ thể là bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý vào trong hoạt động quản lý kinh doanh.

Tìm kiếm một phần mềm quản lý doanh nghiệp không khó, nhưng việc khó là làm thế nào để phần mềm thực sự “hoạt động” và thực sự mang lại hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, đó mới chính là vấn đề mà bất cứ người đứng đầu doanh nghiệp nào cũng quan tâm lo lắng. Mỗi doanh nghiệp có đặc thù sản xuất kinh doanh khác nhau, văn hóa khác nhau, môi trường quản trị khác nhau, và khi doanh nghiệp càng lớn thì sự khác biệt này càng rõ nét và càng phức tạp hơn. Chính vì thế, việc tìm kiếm và áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp như thế nào để có thể quản trị được toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp: nhân lực, vật lực, tài lực và công nghệ là một việc không dễ dàng.

Thấu hiểu được những khó khăn và tầm quan trọng của việc này, công ty Engma tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp ERP trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng của mình những lợi ích đáng kể từ việc sử dụng phần mềm ERP.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là khác nhau, có những mong muốn và nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, bằng việc liên tục cập nhật những thay đổi và công nghệ mới nhất, Engma tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp ERP phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Engma cam kết hỗ trợ khách hàng của mình với một dịch vụ hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và trả lời mọi câu hỏi của khách hàng để đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng giải pháp ERP của chúng tôi một cách hiệu quả và dễ dàng.

Với Engma, các doanh nghiệp sẽ có một giải pháp ERP chuyên nghiệp và đáng tin cậy để quản lý tài nguyên của mình, giúp họ tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise