Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

ODOO - Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Thông thường, hầu hết các DNVVN sử dụng bảng tính Excel để lưu trữ riêng lẻ dữ liệu kế toán, hàng tồn kho, ... hoặc quản lý dữ liệu thủ công thông qua ghi chép giấy tờ, điều này dẫn đến khó khăn trong việc quản lý và tìm kiếm dữ liệu. Hơn nữa, đối với các  doanh nghiệp quy mô trung bình và có ngân sách đầu tư vào ứng dụng công nghệ, họ lại có xu hướng sử dụng các ứng dụng riêng lẻ cho các bộ phận khác nhau; tuy nhiên, tính minh bạch và đồng bộ hóa dữ liệu không hiệu quả cũng như chi phí duy trì các hệ thống này sẽ rất tốn kém về lâu dài

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm Odoo ERP cung cấp nhiều ứng dụng được kết nối với nhau, cho phép sự đồng bộ giữa tất cả các phòng ban trong một nền tảng duy nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu sản phẩm/nguyên liệu, cải thiện mối quan hệ với các bên liên quan và giải phóng nguồn lực. Hơn nữa, Odoo có hai phiên bản cho người dùng: Odoo cộng đồng và Odoo doanh nghiệp, cho phép bạn bắt đầu số hoá với các giải pháp nhỏ sử dụng phiên bản miễn phí và nâng cấp lên phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn khi có nhu cầu.

Loại bỏ thủ tục giấy tờ

Odoo giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian dành cho việc nhập dữ liệu thủ công và lưu trữ tài liệu trong khi có thể theo dõi độ chính xác của dữ liệu và thông tin chi tiết trong thời gian thực. Thứ hai, bằng cách quản lý dữ liệu trên một nền tảng kỹ thuật số, bạn có thể giảm thiểu lỗi và vấn đề  mất  dữ  liệu;  đồng  thời,  tăng cường bảo mật dữ liệu, khả năng truy cập tài liệu kỹ thuật số và tác động tích cực đến môi trường xung quanh nhờ lưu trữ Odoo.

Tăng tính minh bạch

Nhờ khả năng tích hợp đầy đủ, Odoo cung cấp sự minh bạch về hiệu suất của doanh nghiệp trong thời gian thực. Ví dụ: các quy trình chuỗi cung ứng (bán, mua, quản lý hàng tồn kho và lập hóa đơn) và sản xuất luôn đòi hỏi sự tham gia của bên liên quan khác nhau và phải được hoàn thành từ đầu đến cuối

Tăng khả năng thích ứng

Một trong những lý do chính khiến các DNVVN tại Việt Nam vẫn do dự trong việc triển khai hệ thống ERP là do họ phải thay đổi cấu trúc kinh doanh/quy trình làm việc và dành nhiều thời gian hơn để thích ứng với một hệ thống mới. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đối với một phần mềm mã nguồn mở như Odoo. Odoo được biết đến là phần mềm thân thiện với doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise