Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Lợi Ích Từ Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile Tại Engma

Tại sao bạn phải thiết kế app mobile để kinh doanh. Trong khi doah nghiệp bạn vẫn phải làm marketing đủ cách nhưng chưa hiệu quả. Thì ngoài kia những doanh nghiệp khác đã và đang sở hữu các thiết kế app chất lượng. Nếu kinh doanh online thì phải có app mobile nếu không thì đừng kinh doanh nữa?

1. Thiết kế app mobile dễ hay khó?

 

Ngày nay rất nhiều shop bán hàng đã và đang áp dụng chiến lược marketing trên các trang thương mại điện tử như lazada, shopee, vatgia, sendo. Hơn nữa, điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Thời điểm này kinh doanh qua mạng đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi mặt hàng kinh doanh, bán lẻ. Và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội kinh doanh bằng cách thiết kế app mobile. Với lợi thế kinh doanh, quảng bá thương hiệu qua các thiết bị di động, app thương hiệu. Doanh nghiệp không phải tốn chi phí mặt bằng, không đầu tư nhiều nhân sự hay cơ sở vật chất.

Lợi Ích Từ Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile Tại Engma

Chỉ với một app mobile doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đến từ khắp mọi nơi. Thị trường luôn thay đổi mạnh mẽ, vào thời điểm này và trong một vài năm tới nếu như bạn không sở hữu cho mình các thiết kế app thì còn đợi đến bao giờ.

2. Thiết kế app có sẵn hoặc theo yêu cầu

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Engma thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu như bạn muốn sở hữu một app doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp, quảng cáo hình ảnh, mang các dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Một app mobile sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Engma với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app cho hàng trăm khách hàng và cá nhân. Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu được các app phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

Lợi Ích Từ Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile Tại Engma

Tỷ lệ khách hàng hài lòng là 100%. Engma đảm bảo sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng không có nhiều thời gian và kỹ năng. Bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền. Engma còn cung cấp thêm cho bạn dịch vụ thiết kế app giao diện có sẵn thuê theo tháng, ký hợp đồng ít nhất 3 tháng.

3. Engma đơn vị thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay

Engma là đơn vị đi đầu về dịch vụ thiết kế app mobile. Hiện chúng tôi đã tạo ra rất nhiều ứng dụng khác nhau từ Anroid, ios…cho nhiều doanh nghiệp. Ngay cả các công ty lớn và nhỏ, kể cả là các shop bán hàng nhỏ lẻ. Tất cả đều được Engma chúng tôi dành hết mọi tâm huyết

Chúng tôi cùng đồng hành với khách hàng đến cuối chặng đường. Đặc biệt, Engma luôn đưa ra những giải pháp và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Engma cam kết với khách hàng:

 • Mang đến dịch vụ thiết kế app mobile chất lượng nhất.
 • Luôn luôn sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại nhất để thiết kế app mobile.
 • Bảo mật được đặt lên hàng đầu.
 • Chi phí thiết kế app hợp lý và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

 

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế app vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise