Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Lập Trình App Theo Yêu Cầu Giá Bao Nhiêu?

Lập trình app theo yêu cầu luôn là vấn đề được các công ty, sàn thương mại, nhà phân phối sản phẩm và nhiều nhà quản lý quan tâm hàng đầu khi muốn phát triển ứng dụng di động chuyên biệt. Giá lập trình app là bài viết được Engma tổng hợp nhằm đưa thông tin khách quan, chính xác nhất đến với khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về giá của dịch vụ lập trình app.

Tại sao lập trình app lại quan trọng?

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc trực tiếp tương tác với khách hàng thông qua các trang thương mại điện tử là rất lớn. Mặc dù cuộc cách mạng ứng dụng di động chỉ mới bắt đầu cách đây vài năm tuy nhiên hình thức tiếp thị này đang phát triển nhanh chóng và không có dấu hiệu chậm lại.

Xem thêm: 

Có đến 77% dân số thế giới dành hầu hết thời gian của mình cho các hoạt động trực tuyến. Với sự phát triển nhanh chóng của điện thoại thông minh và máy tính bảng, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với thách thức buộc phải thay đổi hoàn toàn cách thức cung cấp và truy cập dịch vụ hoặc sản phẩm của họ mỗi ngày.

Hơn nữa, trên thế giới có nhiều thiết bị di động hơn tổng số máy tính và thiết bị truyền hình cộng lại, có nghĩa là doanh nghiệp của bạn cần sự hiện diện trên thiết bị di động để duy trì kết nối với khách hàng.

Lập trình app hiệu quả sẽ mang lại những lợi ích nào?

Lập Trình App Theo Yêu Cầu Giá Bao Nhiêu?

Hiệu quả từ lập trình app tại Engma?

Khách hàng không phải chờ đợi: Lập trình app cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn nhiều so với duyệt web trên thiết bị di động. Duyệt web yêu cầu người dùng khởi chạy trình duyệt web, nhập URL và đợi trang web load trong khi chỉ mất một vài giây để khởi chạy ứng dụng di động di động vì phần lớn thông tin được lưu trữ trong các ứng dụng.

Tạo dấu ấn thương hiệu: Sở hữu một App thương hiệu sẽ củng cố thương hiệu của bạn bằng cách tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Các app này sẽ cho phép doanh nghiệp hiện diện nhiều hơn so với dấu trang của trình duyệt vì nó luôn hiển thị trên màn hình điện thoại. Điều này giúp xây dựng uy tín với khách hàng vì doanh nghiệp của bạn sẽ luôn hiện diện trong tâm trí họ.

Tăng tương tác với khách hàng: Khách hàng đang ưu tiên sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động vì nhanh chóng kết nối họ với các doanh nghiệp mà họ thường muốn hoặc cần nhất. Các doanh nghiệp đang sử dụng ứng dụng để cải thiện quy trình kết nối với khách hàng và tăng mức độ tiếp cận khách hàng. Điểm quan trọng từ ứng dụng được lập trình app dành cho thiết bị di động là kết nối và tương tác liền mạch với khách hàng, làm cho nó trở thành một công cụ bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giúp giảm chi phí: Việc lập trình app trở thành một ứng dụng di động hoàn hảo sẽ giúp làm giảm chi phí của tin nhắn SMS và tin giấy. Họ đơn giản hóa thông tin liên lạc bằng cách nhắn tin an toàn, tức thì và trực tiếp cho khách hàng. Ứng dụng cũng sẽ làm giảm khối lượng công việc của nhân viên bằng các yêu cầu thông tin và cuộc gọi điện thoại.

Các yếu tố cần xem xét về giá lập trình app

Bạn sẽ tính phí cho dịch vụ lập trình app phụ thuộc vào số lượng giai đoạn cần tiến hành.

UI / UX

Về cơ bản, một nhà lập trình app chuyên nghiệp có nghĩa vụ phải quan tâm nhiều hơn đến giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng.

UI (Giao diện người dùng) cho biết cách người dùng nhìn thấy ứng dụng di động của bạn (hoặc một trang web) và những yếu tố màn hình nào mà người đó tương tác. Lập trình app trên nền tảng iOS và Android đề cập đến phần ứng dụng trực quan.

UX (Trải nghiệm người dùng) là những phản ứng mà người dùng trải qua khi xử lý một thao tác (trong trường hợp là các trang web, ứng dụng). Rõ ràng, các trải nghiệm này phải càng tích cực càng tốt.

Lập Trình App Theo Yêu Cầu Giá Bao Nhiêu?

Lập trình UI/UX 

Ví dụ: trong khi thiết kế giao diện app, bạn cần xem xét kích thước ngón tay của người dùng. Thật lạ lùng đúng không? Trên thực tế, mọi thứ rất đơn giản, không phải tất cả khách hàng tiềm năng của bạn họ đều có điện thoại thông minh với màn hình lớn, có nghĩa là yếu tố thiết kế giao diện phải đủ lớn và dễ sử dụng.

iOS và Android

Trước hết, bạn cần nhớ rằng bạn không thể lập trình app của mình giống hệt nhau cho các nền tảng khác nhau. May mắn thay, có những hướng dẫn lập trình app dành cho thiết bị di động đặc biệt nhằm giúp đỡ cho việc lập trình app trên 2 nền tảng.

Các nguyên tắc này là một loại quy tắc nhận dạng công ty do Apple và Google tạo ra và nhằm mục đích đơn giản hóa công việc của các nhà lập trình và phát triển ứng dụng.

Các nguyên tắc lập trình app được tạo sẵn như vậy sẽ đẩy nhanh quá trình tạo và xây dựng sự ăn ý giữa hai bên (các nhà lập trình app và nhà phát triển thấy dễ hiểu nhau hơn, họ biết cần tập trung vào điều gì trong công việc của mình).

Phong cách Laconic

Một công ty lập trình app chuyên nghiệp cần tuân theo quy tắc “ba lần nhấp chuột”. Nói cách khác, giao diện thiết kế app phải đơn giản và rõ ràng nhất có thể. Nhiệm vụ của nó là đảm bảo rằng người dùng cần thực hiện một số lần nhấp chuột tối thiểu để đạt được kết quả mong muốn. Nhiệm vụ như vậy phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng, hơn nữa, đó là một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí lập trình app.

Tìm thuê công ty lập trình app ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm công ty nào để tìm hiểu về chi phí lập trình app thì Engma chính là “chìa khóa” để trả lời câu hỏi này:

Engma là đơn vị lập trình app uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ lập trình bề dày kinh nghiệm, áp dụng các công nghệ mới tốt nhất để thiết kế app như Java, Kotlin, objective - C, Swift, React

Lập Trình App Theo Yêu Cầu Giá Bao Nhiêu?

Lập trình app 2021?

Với tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ lập trình app cần có nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ làm cho dự án bị chậm và hoàn thành không đúng tiến độ.

Giá lập trình app phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của công ty và các lập trình viên. Giá lập trình app ở Engma dao động từ 10 triệu cho tới 20 triệu cho các app và còn tùy vào yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Kết luận

Hy vọng rằng “Bảng giá lập trình app tại Engma” đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Cho dù ở bất cứ đâu bạn cần lập trình app trên nên tảng iOS và Android Engma sẵn sàng giúp bạn tạo ra ứng dụng di động của riêng bạn, hệ thống của bạn với độ chính xác cao, thiết kế tinh tế.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise