Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ENGMA

2023-07-07 09:42:47

ENGMA là một công ty lập trình có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, lập trình các phần mềm, ứng dụng di động. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, các kỹ sư phần mềm có trình độ và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng.

Cụ thể các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

 1. Thiết kế và lập trình web: phát triển các website đa nền tảng, từ các trang web tĩnh đến các website phức tạp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến như HTML5, CSS3, JavaScript, PHP và các framework phổ biến như React, Angular và Node.js để tạo ra các sản phẩm website với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi cho việc quản lý.
 1. Thiết kế và lập trình ứng dụng di động: Với sự gia tăng mạnh mẽ của ngành công nghệ di động, chúng tôi tập trung vào phát triển ứng dụng di động cho cả nền tảng iOS và Android. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sử dụng các công nghệ như Swift, React Native để xây dựng các ứng dụng di động
 1. Phát triển phần mềm theo yêu cầu: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm cụ thể, phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng. Từ quy trình phân tích yêu cầu đến thiết kế, phát triển và triển khai, chúng tôi tạo ra các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh doanh của khách hàng.
 1. Tư vấn công nghệ: Ngoài việc phát triển phần mềm, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các công nghệ mới nhất và có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn về việc triển khai ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp.

Giá trị công ty Engma đem đến cho khách hàng:

 • Chất lượng: Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đúng với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.
 • Đối tác tin cậy: Xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng, dựa trên sự tôn trọng, minh bạch, sự tận tâm, và mong muốn góp phần trong sự thành công của khách hàng.

Công ty Engma mong muốn được trở thành đối tác chiến lược của Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise