Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Engma Đại Diện Việt Nam Tham Gia Chấm Thi Các App Giải Asia Smart App 2020

Ngày 17/9/2020, Vào lúc 14h30 đến 17h30 tại Webcast, Hội nghị về ứng dụng di động thông minh châu Á 2020 đã diễn ra tốt đẹp, các đại diện đến từ 14 đối tác khu vực từ Việt Nam, Campuchia, Israel, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đại lục, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan đã chia sẽ những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm của họ về cách Cách giải quyết COVID-19 bằng Ứng dụng và Công nghệ”.

Cách giải quyết COVID-19 bằng Ứng dụng và Công nghệ

Sự phát triển của các ứng dụng di động thông minh và sự tiến bộ trong công nghệ đã khiến các ngành công nghiệp thoát khỏi mô hình kinh doanh kiểu cũ. Kinh doanh từ xa hiện đang được áp dụng rộng rãi thông qua việc sử dụng Ứng dụng thông minh để đối phó với vấn đề khi kinh doanh “mặt đối mặt” không còn nữa. Tuy nhiên, tác động của COVID-19 đối với nền kinh tế sẽ không bao giờ bị đánh giá thấp.

Engma Đại Diện Việt Nam Tham Gia Chấm Thi Các App Giải Asia Smart App 2020

Ông Đào Thanh Phong (trái) và Ông Roy Law (phải)

Đại diện Engma Ông Đào Thanh Phong (Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty Cổ phần Engma) trình bày đã có một bài thuyết trình chia sẽ những thông tin hữu ích về ảnh hưởng Covid - 19 đến thị trường Việt Nam và Áp dụng những công nghệ nào để vượt qua khủng hoảng Covid của các SME Việt Nam.

Trong khi đó chủ tịch WTIA, Roy Law chia sẻ một số phát hiện của Khảo sát ngành ứng dụng di động năm 2020.

Ông Đào Thanh Phong cũng tham gia chấm thi các App giải Asia Smart App 2020 trên cương vị đại diện cho công ty thiết kế app top 10 tại Việt Nam và cùng từng là thành viên tham gia Asia Smart App Awards 2018/2019.

Cuộc thi giải ứng dụng thông minh châu Á 2020

Asia Smart App là cuộc thi quốc tế do (WTIA) tổ chức, là một hiệp hội công nghệ được thành lập vào năm 2001, hội được thành lập để thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên liên quan khác nhau trong ngành ứng dụng di động, là điểm khởi đầu của Hiệp Hội Công Nghiệp Công Nghệ Không dây Hồng Kông (WTIA)

Trong những năm qua, WTIA đóng vai trò cầu nối siêu cấp trong ngành, liên kết với các nhà phát triển, nhà cung cấp dịch vụ. Đồng thời hợp tác thúc đẩy sự phát triển công nghệ tại Hồng Kông.

Engma Đại Diện Việt Nam Tham Gia Chấm Thi Các App Giải Asia Smart App 2020

Lễ trao giải Ứng dụng thông minh châu Á 2020 được mong đợi nhiều, ba hạng mục giải thưởng chính là Phân biệt khu vực công, Kinh doanh và Thương mại và Giải thưởng Phong cách sống, Xã hội và Giải trí (Lifestyle, Social and Entertainment &Giải trí), ban giám khảo gồm 14 đại diện trong ngành ở châu Á trước đó đã chọn ra ba giải vàng, bạc, đồng và những người đoạt giải danh dự. 9 thí sinh cuối cùng được chọn từ khoảng 150 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Nổi bật trong các tác phẩm

Đứng trước khó khăn do những tác động của dịch Covid -19, Engma hiện tại đã và đang triển khai nhiều dự án mới dành cho các doanh nghiệp có như cầu thiết kế app cũng như tìm giải pháp để doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ vào các ứng dụng di động.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế app có đầy đủ những tiêu chí “đủ đầy” mà doanh nghiệp đang cần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise