Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP

Thiết kế app là một dịch vụ đang ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong thị trường công nghiệp ứng dụng di động. Cùng với sự phát triển của công nghệ, số lượng người sử dụng điện thoại mua sắm trên các trang web, các ứng dụng di động ngày càng tăng. Chính vì vậy, để có thể bắt kịp xu hướng phát triển và sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng, các doanh nghiệp và tổ chức luôn muốn sở hữu những ứng dụng và họ mong muốn tìm kiếm được các đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp.

Tại công ty Engma, dịch vụ thiết kế app cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế ứng dụng di động từ khâu nghiên cứu ý tưởng, phân tích nhu cầu người dùng, thiết kế giao diện, phát triển và triển khai ứng dụng, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các ứng dụng tạo ra có thể được sử dụng cho nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android và Windows Phone. Và ứng dụng được tạo ra phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu của khách hàng : các ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, giáo dục, giải trí …

Để tạo ra ứng dụng có chất lượng cao, đơn vị thiết kế lập trình app phải tập trung vào các yếu tố sau:

- Tính tương thích: ứng dụng phải hoạt động trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau với mục đích có thể phục vụ cho hầu hết người dùng

- Trải nghiệm người dùng: cách thiết kế giao diện, các chức năng của ứng dụng, tốc độ truy cập, … phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đơn giản thao tác.

- Tính bảo mật: đảm bảo sự an toàn dữ liệu cho người dùng.

- Tính tương tác : tạo ra sự tương tác tốt giữa ứng dụng và người dùng

Tóm lại, dịch vụ thiết kế app đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các ứng dụng di động chất lượng cao và hiệu quả cho khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến và đòi hỏi các đơn vị thiết kế lập trình app phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm để có thể tạo ra những mobile app đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise