Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Uy Tín Chuyên Nghiệp Trong Năm 2022

Engma tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Chuyển đổi số được xem là xu thế khó có thể đảo ngược tình thế trong tương lai. Hơn nữa, chuyển đổi số đang thay đổi bối cảnh kinh doanh của nhiều doanh nghiệp qua từng giai đoạn phát triển toàn cầu.

Rõ ràng, chúng ta đang chứng kiến hàng loạt sự chuyển đổi từ nguồn lực chuyển sang tập trung vào ngân sách. Với các doanh nghiệp nhỏ muốn chuyển đổi số sẽ gặp nhiều khó khăn so với các doanh nghiệp lớn.

Xem thêm: Thiết kế app thời đại 4.0 chuyên nghiệp?

Đừng lo lắng, Engma chúng tôi có quy trình chuẩn giúp chuyển đổi số theo lộ trình từng bước rõ ràng đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp.

1. Tại sao doanh nghiệp nên chuyển đổi số?

Hãy hòa mình với chuyển đổi số. Nhu cầu là rất lớn về trải nghiệm người dùng cuối. Hành vi người dùng được thúc đẩy bởi công nghệ số.

Dự đoán, trong tương lai thị trường chuyển đổi số sẽ tăng trưởng mạnh. Và đó cũng là thứ giúp doanh nghiệp phát triển. Bạn càng triển khai, bạn càng có cơ hội trở thành người đứng cuối cao hơn.

Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Uy Tín Chuyên Nghiệp Trong Năm 2022

Chuyển đổi số doanh nghiệp cùng Engma?

Chuyển đổi số định hình lại cách các công ty tiếp cận dịch vụ khách hàng. Trong khi mô hình cũ là đợi khách hàng tìm đến bạn. Hiện nay, sự lớn mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi, thậm chí thay đổi quảng cáo, tiếp thị, dịch vụ bán hàng và khách hàng. Các công ty tiến bộ nắm bắt lấy ngay phương tiện truyền thông xã hội như một cơ hội mở để mở rộng, cung cấp dịch vụ của họ bằng cách gặp gỡ khách hàng trên các nền tảng mà họ chọn.

2. Các xu hướng hàng đầu định hình chuyển đổi số?

Sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng trong kinh doanh và hơn thế nữa trong năm 2022 tới. Dưới đây là các xu hướng chuyển đổi số chính dành cho các doanh nghiệp:

 • Tương lai của công việc được xây dựng dựa trên những trải nghiệm kết nối, kết hợp.
 • Việc kinh doanh có thể kết hợp đã trưởng thành.
 • Sự nổi lên của các nhà công nghệ kinh doanh.
 • Hyperautomation mở ra các giá trị kỹ thuật số.
 • Sự gia tăng của các hệ sinh thái lai, phân tán làm tăng thêm sự phức tạp.
 • Bảo mật theo mặc định là điều bắt buộc phải có.
 • Một nguồn sự thật duy nhất trở thành chìa khóa hoạt động kinh doanh dựa trên dữ liệu.

Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Uy Tín Chuyên Nghiệp Trong Năm 2022

Chuyển đổi số uy tín, chuyên nghiệp?

3. Quy trình chuyển đổi số chuẩn cho doanh nghiệp?

Lấy Khách hàng là trọng tâm

Trước đây, chúng ta đều chú trọng đến sản phẩm/dịch vụ. Chúng ta nghĩ rằng sản phẩm – dịch vụ tốt chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và đó là một quan niệm sai lầm. Sản phẩm/dịch vụ tốt đó là đánh giá của doanh nghiệp chứ không phải từ khách hàng.

Hãy hiểu rõ như cầu cũng như lắng nghe ý kiến từ khách hàng là gì. Hiểu rõ mọi vấn đề từ khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp bước tiếp theo và đưa ra giải pháp phát triển đúng đắn, phù hợp.

Thay đổi từ lãnh đạo

Doanh nghiệp muốn thay đổi thì người dẫn đầu phải thay đổi. Thay đổi tất cả trong tư duy lẫn tầm nhìn để đưa ra chiến lược hiệu quả nhất. Nếu cần thiết, phải phá bỏ các lỗ hổng nội bộ và đưa các giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo vào cuộc với tầm nhìn kỹ thuật số mới.

Trải nghiệm nội bộ

Trước khi sản phẩm/dịch vụ được tung ra thị trường hãy để nhân viên nội bộ cảm nhận và đánh giá. Rất nhiều doanh nghiệp mời các chuyên gia về nghiên cứu đưa ra các sản phẩm tốt nhất.

Trong khi đó, họ quên rằng nhân viên nội bộ cũng chính là khách hàng của họ, việc để nhân viên trải nghiệm sẽ có đánh giá tổng quát và chính xác, giúp nhân viên hiểu rõ sản phẩm, đánh giá tổng quan chất lượng thành phẩm doanh nghiệp, và có những góp ý phát triển sản phẩm tốt.

Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Uy Tín Chuyên Nghiệp Trong Năm 2022

Engma chuyển đổi số doanh nghiệp?

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu data khách hàng rấy quan trọng. Hầu hết, khách hàng tin rằng dữ liệu cua họ đang bị doanh nghiệp thao túng và vi phạm bản quyền riêng tư.

Hãy quan tâm đến dữ liệu khách hàng với chính sách cụ thể. Dữ liệu khách hàng an toàn sẽ cải thiện độ uy tín doanh nghiệp và bền vững trong tương lai.

Số hoá doanh nghiệp

Tiến hành số hóa doanh nghiệp nghĩa là tạo ra sự tích hợp liền mạch giữa cửa hàng online và cửa hàng truyền thống. Các dữ liệu bạn làm việc, các tài liệu thông tin quan trọng sẽ được lưu trữ trên một cơ sở dữ liệu nào đó. Đây là quy trình chuyển đổi số cuối cùng doanh nghiệp cần thực hiện và thay đổi.

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều cửa hàng đã số hóa giữa kỹ thuật số và bán lẻ. Và họ đã thành công. Với dịch vụ tư vấn chuyển đổi số tại Engma. Doanh nghiệp đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay chúng tôi để thay đổi, cùng phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise