Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

CHI PHÍ THIẾT KẾ APP PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

CHI PHÍ THIẾT KẾ APP PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

 

Chi phí thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí làm app:

1. Tính năng của app: tùy lượng vào số lượng tính năng, mức độ phức tạp của tính năng mà đòi hỏi trình độ, thời gian để thiết kế, lập trình và kiểm tra. Chi phí lập trình ứng dụng sẽ tăng theo mức độ phức tạp và số lượng tính năng trong ứng dụng. Nếu ứng dụng có nhiều tính năng phức tạp và yêu cầu tích hợp các hệ thống phức tạp thì chi phí cũng sẽ tăng lên tương ứng.

2. Thiết kế giao diện: để có một giao diện đẹp mắt, tinh tế, thân thiện người dùng thì việc thiết kế đòi hỏi thời gian và công sức rất nhiều. Vì vậy, chi phí thiết kế ứng dụng sẽ tăng lên nếu những yêu cầu thiết kế đòi hỏi rất cao.

3. Đội ngũ phát triển: chi phí làm app cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị thiết kế lập trình. Đối với những công ty lập trình có trình độ, có kinh nghiệm thì mức chi phí thường sẽ cao hơn so với việc lựa chọn các freelancer.

4. Phí duy trì và bảo hành: bên cạnh chi phí thiết kế lập trình ban đầu, cũng cần xem xét thêm chi phí duy trì và phát triển ứng dụng sau này: cập nhật tính năng mới, sửa lỗi và hỗ trợ khách hàng …

Để có một ước lượng chính xác về chi phí thiết kế lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tìm hiểu và tham khảo các công ty thiết kế lập trình app để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của bạn.  Bạn có thể liên hệ công ty Engma, một trong số những công ty thiết kế lập trình app chất lượng và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise