Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

BÁO CHI PHÍ THIẾT KẾ APP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH LÀ BAO NHIÊU?

2022-06-14 21:06:08

Top 1 sở hữu nhanh một THIẾT KẾ APP – cách 1 đến Engma. Tất cả những gì mà doanh nghiệp bạn cần là một giải pháp, một công cụ, một ứng dụng mang lại hiệu quả? Engma mang đến cho doanh nghiệp sự sự hài lòng "TOÀN DIỆN - TIẾT KIỆM - CHI PHÍ" Engma hoàn toàn giúp bạn bước sang một trang mới, báo chi phí thiết kế app chi tiết và tối ưu hiệu quả.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế App (hay còn gọi là thiết kế ứng dụng di động) là sử dụng các ngôn ngữ lập trình để thiết kế các ứng dụng sử dụng trên điện thoại di động giải quyết các nhu cầu công ty, doanh nghiệp. Hiện các ứng dụng di động được thiết kế chạy trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS.

Báo giá chi phí thiết kế app mobile tại TP.HCM là bao nhiêu?

 

Chi phí thiết kế app là bao nhiêu?

Các nhà thiết kế app chịu trách nhiệm về phong cách tổng thể của ứng dụng, bao gồm những thứ như cách phối màu, lựa chọn phông chữ cũng như các loại nút CTA và tiện ích mà người dùng sẽ sử dụng.

Nói một cách khái quát, các nhà thiết kế ứng dụng sẽ có trách nhiệm tạo nên một ứng dụng có giao diện đẹp mắt nhất. Trong khi đó, những nhà phát triển có nhiệm vụ làm cho nó hoạt động một cách chính xác nhất. Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm cả giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX).

Xem thêm: Đơn vị thiết kế app chuyển đổi số tốt nhất 2022

Chi phí thiết kế app phụ thuộc bởi những yếu tố nào?

Tùy vào các yêu cầu và đòi hỏi của doanh nghiệp mà chi phí thiết kế app sẽ rất khác nhau. Nhưng nói chung, chi phí thiết kế app sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là thương hiệu của công ty thiết kế app, tính năng và nền tảng của app di động sử dụng.

Thương hiệu công ty thiết kế app

Cũng giống như khi bạn đi mua hàng hóa, hàng hiệu, hàng hóa của thương hiệu nổi tiếng thì chi phí sẽ khá cao so với các thương hiệu bình thường, ít người biết. Thương hiệu của công ty thiết kế app cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app di động.

Thông thường thì các công ty phần mềm nổi tiếng chỉ nhận các dự án lớn, đa số là các dự án của nước ngoài. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ không đủ chi phí và ngân sách để thuê các công ty lớn này để thiết kế app. Vì vậy bạn nên lựa chọn giải pháp và công ty thiết kế app di động phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tính năng

Một yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế app ứng dụng là tính năng của nó. App có tính năng đơn giản thì có thể được xây dựng nhanh chóng với chi phí thấp. Bên cạnh đó, app có nhiều tính năng phức tạp chi phí cũng đắt đỏ hơn vì nó cần nhiều thời gian để phát triển và cần đầu tư nhiều nhân sự và chất xám.

Chính vì thế, app có càng nhiều tính năng thì cần phải thiết kế nhiều màn hình giao diện. Mỗi màn hình trong số đó đều cần phải có các thiết kế riêng. Do đó số màn hình càng nhiều thì chi phí bạn bỏ ra khi thiết kế app sẽ càng cao.

Nền tảng

Trước đây điện thoại có 3 hệ điều hành chính là Android, Windows Phone và iOS. Sau khi hệ điều hành Windows Phone bị khai trừ thì các app ứng dụng di động chỉ được thiết kế trên 2 nền tảng chính là Android và iOS.

Tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn chọn hệ điều hành của app mobile cho phù hợp. Lưu ý là tại Châu Á thì người dùng sử dụng hệ điều hành Android sẽ nhiều hơn hệ điều hành iOS. Mặt khác, người dùng sử dụng hệ điều hành iOS thường có thu nhập cao hơn (vì giá của của các điện thoại Apple thường cao hơn các điện thoại Android với điện thoại có giá thấp và tầm trung là phổ biến).

Báo Chi Phí Thiết Kế App Tại TP. Hồ Chí Minh Là Bao Nhiêu?

Báo giá chi phí thiết kế app tại TP. HCM là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế app điện thoại một số nơi có thể báo chi phí thiết kế app trên hệ điều hành iOS sẽ thấp hơn hệ điều hành Android. Nhưng đối với công ty Engma thì gói thiết kế app không có sự phân biệt đó mà chi phí thiết kế app trên 2 hệ điều hành iOS và Android đều như nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhiều ngân sách thì nên chọn phát triển 1 nền tảng hệ điều hành phù hợp. Còn nếu có đủ điều kiện thì Engma khuyên bạn nên phát triển app trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Để thu hút và tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng hơn.

Chi phí đưa App điện thoại lên kho ứng dụng

Các app di động sau khi được thiết kế và phát triển thì cần được đưa app lên kho ứng dụng. Để đưa các ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng bạn cần có tài khoản Google Play và App Store…

Để tạo được một tài khoản lập trình ứng dụng trên App Store bạn sẽ phải tốn tối thiểu là 99$/năm, còn trên Google Play là 25$ thanh toán 1 lần. Chi phí này bạn sẽ chi trả cho Google và Apple chứ công ty thiết kế app di động của bạn không thu các khoản phí này.

Chi phí thiết app mobile trung bình khoảng bao nhiêu?

Nhìn chung chi phí thiết kế app ứng dụng di động sẽ cao hơn giá thiết kế một website. Với website giá rẻ, bạn chỉ cần 3-5 triệu là đã có một trang web cơ bản đủ dùng. Nhưng với thiết kế app điện thoại do những đòi hỏi đặc thù cần đầu tư nhiều thời gian, công sức, cũng như chất xám nên giá tối thiểu hiện nay từ 40 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Các app ứng dụng cao cấp thiết kế các tính năng theo yêu cầu thường có giá không dưới 100 triệu đồng. Chi phí này là không hề nhỏ và sẽ gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc Start – up mới khởi nghiệp.

Engma: Thiết kế app toàn diện uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app vừa có giá cả hợp lý, vừa có nhiều chức năng, hãy chọn lựa chọn giải pháp thiết kế app tại Engma.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Dịch vụ, Bán hàng và Thương Mại Điện

Engma– Giải pháp ứng dụng app mobile, Thương mại điện tử: Gia tăng nhận diện, gắn kết khách hàng, tăng nhanh doanh số và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số! Liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá chi phí thiết kế app chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise