Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Bán hàng online đúng cách mang lại hiệu quả trong năm 2020

Các kênh bán hàng online ngày một nhiều, trở thành kênh lý tưởng đối với các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý áp dụng hiệu quả. Cùng Engma tìm hiểu thêm các cách bán hàng online mang lại hiệu quả trong năm 2020 nhé.

Bán hàng online đúng cách mang lại hiệu quả trong năm 2020

1. Đầu tư vào những sản phẩm chất lượng

Đối với người bán hàng online, điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bạn tạo được niềm tin với người dùng và giữ chân họ quay lại vào những lần tiếp theo.

2. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng

Nếu đặt mình vào vị trí ở phương diện là khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hiểu được tâm lý của người mua hàng online mong muốn những gì. Từ đó, bạn có thể áp dụng vào chiến lược quảng cáo của mình để mang đến những sản phẩm phù hợp với mong muốn của họ.

cách bán hàng online đúng cách hiệu quả

3. Giá cả cạnh tranh

Khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm xứng đáng với đúng giá trị của nó. Vì vậy, bạn cần phải khảo sát giá của các đối thủ cạnh tranh, xem mức độ hài lòng của khách hàng với giá của sản phẩm đó như thế nào để đưa ra được mức giá thích hợp nhất.

4. Chuẩn bị các chiến lược quảng cáo

Bạn nên đầu tư cho việc quảng bá sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh được với nhiều đối thủ nên hãy lên kế hoạch thật kỹ để khách hàng chỉ chú ý đến cửa hàng của bạn.

5. Sản phẩm phải rõ ràng

Để người dùng chấp nhận sản phẩm thì bạn nên đặt tên rõ ràng thay vì thể hiện bằng mã số. Bạn cũng có thể thêm vài dòng mô tả để người mua có thể hiểu nhiều hơn về sản phẩm đó cũng như đỡ bối rối khi tiếp xúc với mặt hàng của bạn.

 

Khi bán hàng online mà không có hình ảnh thì xem như bạn đã nhận được 100% sự thất bại. Điều tiên quyết nên làm đó chính là không sao chép hình ảnh của đối thủ mà hãy tự sáng tạo, tự chụp hình ảnh của riêng mình.

7. Đầu tư cho website, mobile app

Bên cạnh việc chọn các kênh bán hàng online thông dụng như Facebook hay mạng xã hội khác, thì việc sở hữu website và tạo app mobile bán hàng của bạn cũng giúp bạn tăng doanh thu rất nhiều lần.

Có một website bán hàng chất lượng, bạn có thể cập nhật thông tin mỗi ngày và trao đổi liên kết với các website có cùng nội dung. Khi đó, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Nếu đã có website, vậy tại sao vẫn chưa tạo app mobile cho doanh nghiệp của bạn? Như đã thấy, smartphone ngày càng không thể thiếu trên thị trường. Và tận dụng kênh tiếp thị này để bán hàng online chắc chắn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu ngại vấn đề chi phí bỏ ra khi thuê một công ty chuyên lập trình, bạn có thể sử dụng nền tảng tạo app mobile có sẵn tại Engma. Chỉ với một khoản chi phí tầm 18tr trở lên bạn sẽ có một ứng dụng di động bán hàng online cho doanh nghiệp của mình.

Muốn tạo kênh bán hàng online hiệu quả, bạn có thể tham khảo những phương pháp trên. Trong đó, việc tạo app mobile là không kém phần quan trọng. Bạn có thể liên hệ với Engma theo địa chỉ bên dưới để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise