Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020  (Phần 5)

Ở bài viết trước 60 ý tưởng thiết kế app của các startup năm 2020 (phần 1, phần 2, phần 3, phần 4 ) ta đã xem qua 40 ý tưởng thiết kế app. Tiếp nối series là phần 4 , cùng Engma tiếp tục tham khảo các ý tưởng thiết kế app mobile trên thế giới năm 2019 - 2020 nhé.

41. Ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet

 60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020  (Phần 4)

Ứng dụng hiển thị tốc độ đường truyền internet của bạn trên thanh trạng thái và hiển thị lượng dữ liệu được sử dụng trong phần thông báo. Ứng dụng giúp người dùng giám sát kết nối mạng bất cứ lúc nào khi họ đang sử dụng thiết bị của mình.

42. Ứng dụng lập kế hoạch du lịch

Ứng dụng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là điền các thông tin ngân sách, phong cảnh thích đến, thời tiết, hoạt động và các thông tin cụ thể khác hấp dẫn nhất để làm trong kì nghỉ của bạn. Ứng dụng sẽ tìm và gợi ý điểm đến cho bạn, và thời gian nào phù hợp để bạn có thể đi du lịch.

43. Ứng dụng cảnh báo đăng kí

Ngày nay người dùng đă đăng kí nhiều ứng dụng như Spotify, Netflix, Amazon Prim, … và các ứng dụng giải trí và tiện ích khác. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn và giúp bạn theo dõi tất cả các đăng kí và hóa đơn mà bạn cần thanh toán khi thời hạn đến.

44. Ứng dụng cho thuê nhà 

 60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020  (Phần 4)

Là công cụ tìm kiếm & liên lạc kết nối người cho thuê và người cần thuê nhà. Những người có nhà cho thuê sẽ đăng thông tin và người muốn thuê sẽ tìm kiếm theo tiêu chí họ muốn để tìm ra căn hộ phù hợp với yêu cầu của họ.

45. Ứng dụng tặng đồ ăn của nhà hàng

Loại ứng dụng này cho phép các nhà hàng tặng các thức ăn, thực phẩm dư của họ cho các tổ chức từ thiện xung quanh khu vực của họ

46. Ứng dụng lên lịch làm việc và tạo động lực làm việc

Ứng dụng này cho phép người dùng lên kế hoạch những việc cần thiết như đọc sách, tập thể dục, thiền, hẹn …Và ứng dụng này sẽ thúc đẩy nhắc nhở họ thực hiện các việc đó một cách hoàn hảo

47. Ứng dụng theo dõi chu kì kinh nguyệt

 60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020  (Phần 4)

Cho phép người dùng nhập ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chu kì hàng tháng của họ. Và thông báo cho họ biết chu kì đó đến sớm hay muộn, có bất thường hay không, có cần đi khám hay không. Và cũng có module nhắc nhở uống thuốc tránh thai.

48. Ứng dụng an ninh gia đình

Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm soát tất cả các thiết bị an ninh được lắp đặt tại nhà như báo động chống trộm, camera quan sát ..

49. Ứng dụng theo dõi chu kì mang thai

Ứng dụng hỗ trợ các phụ nữ mang thai với tất cả các lời khuyên liên quan đến thai kì được đưa ra bởi những nhà chuyên môn. Và kết nối mua sắm dành riêng cho các bà mẹ mang thai.

50. Ứng dụng tìm kiếm gia sư 

Là môi trường kết nối giữa những người muốn tìm kiếm gia sư và những gia sư. Có các danh mục theo chuyên ngành, năm kinh nghiệm, học phí …

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise