Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020 (Phần 1)

Việc suy nghĩ đưa ra những ý tưởng để tạo ra một ứng dụng trị giá hàng triệu đôla là một điều không hề dễ dàng. Ý tưởng ban đầu về ứng dụng là rất quan trọng trong việc tạo ra sự thành công sau này. Kế đó, mới đến việc tìm đơn vị thiết kế app phát triển tiếp dựa trên những ý tưởng ban đầu về chức năng của ứng dụng.

60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020 (Phần 1)

Làm sao để lên các ý tưởng thiết kế app cho riêng mình?

Nếu bạn chưa có những ý tưởng mới lạ cho ứng dụng của mình, bạn có thể tham khảo ý tưởng tạo ứng dụng trên thế giới năm 2019-2020 như dưới đây:

1. Ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế nội thất dựa trên thực tế

60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020 (Phần 1)

Một trong những mối quan tâm của mọi người khi mua đồ nội thất hoặc bất kì vật dụng trang trí nội thất nào thường đặt ra câu hỏi: “liệu sản phẩm có phù hợp với căn phòng hay không và đặt nó ở vị trí nào là đẹp nhất. Một ứng dụng AR sẽ giúp người dùng thiết kế nội thất cho căn phòng của mình bằng cách sử dụng máy ảnh và đặt các mô hình 3D của nhiều vật dụng và đồ nội thất khác nhau trong không gian ảo trên điện thoại. Để người dùng có thể xem việc đặt những vật dụng nội thất ở những vị trí khác nhau sẽ như thế nào. Thậm chí họ còn kết hợp với những trang web mua sắm để tạo điều kiện cho người dùng mua hàng trực tiếp từ ứng dụng.

2. Quét và chuyển đổi sang PDF file

Giúp cho người dùng dễ dàng tiện lợi trong việc chuyển đổi các tài liệu thành file PDF để lưu trữ các hồ sơ quan trọng như: tài liệu, biên lai thu tiền, báo cáo, ghi chú…trên thiết bị di động của mình và có thể mở ra sử dụng bất cứ khi nào, ở đâu khi cần. Ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng lưu trữ tài liệu của mình với chất lượng cao và số lượng nhiều trang.

3. Ứng dụng kiểm tra sức khỏe và lên kế hoạch bữa ăn

Đây là ứng dụng kiểm tra sức khỏe hằng ngày và gợi ý bữa ăn thích hợp mà bạn nên ăn để có thể duy trì sức khỏe. Nó kết nối bạn với vô số công thức nấu ăn lành mạnh được cung cấp bởi các đầu bếp hay blogger chuyên nghiệp. Tùy theo tình trạng sức khỏe của mình mà bạn được cung cấp các công thức phù hợp. Ví dụ: nếu bạn là người bị bệnh tim, thì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những công thức nấu ăn với những nguyên liệu tốt cho tim mạch. Ứng dụng kết nối với những cửa hàng cung cấp nguyên liệu để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa mua từ ứng dụng.

4. Ứng dụng theo dõi các tuyến tàu sắt

Người dân tại các trung tâm thành phố lớn thường sử dụng tàu điện làm phương tiện công cộng để di chuyển. Và vì thế họ sẽ gặp nhiều phiền toái nếu như các chuyến tàu đến trễ và không biết nên đợi hay không hoặc xem xét một phương tiện thay thế để di chuyển đến nơi mình muốn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho họ thời gian chính xác tàu đang ở đâu và khi nào đến. Như vậy người dùng sẽ chủ động kiểm tra được và tìm ra cách tốt nhất cho mục đích di chuyển của mình.

5. Ứng dụng học ngôn ngữ

Giúp cho người dùng có thể dễ dàng học bất kì một ngôn ngữ nào. Đây được cho là một ý tưởng tuyệt vời nhất cho năm 2020. Ứng dụng có thể có các mức độ học từ dễ đến khó, luyện giọng nói, học trực tiếp với người bản xứ …

6. Ứng dụng dịch giọng nói

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi đi du lịch nước ngoài là không biết ngôn ngữ của quốc gia đó và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người bản xứ. Một ứng dụng có thể dịch từ giọng nói của bạn sang ngôn ngữ mà bạn muốn sẽ là cách giúp bạn bớt khó khăn hơn trong việc giao tiếp.

7. Ứng dụng bảo dưỡng xe đạp

60 Ý Tưởng Thiết Kế App Của Các Starup Năm 2020 (Phần 1)

Ứng dụng này cung cấp nền tảng để cung cấp dịch vụ phục vụ tại cửa cho những người muốn bảo dưỡng xe đạp của họ. Tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng dịch vụ, bằng cách kết nối họ với các nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng gần họ nhất.

8. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Có rất nhiều người bị quấy rối làm phiền, lừa đảo bằng các cuộc điện thoại. Họ có thể tải ứng dụng này và có thể ghi âm các cuộc gọi mà họ muốn.

9. Quét để mua đồ trên app

Cho phép người dùng scan những mặt hàng muốn mua và tìm chúng hoặc sản phẩm thay thế gần giống nhất trên các cửa hàng trực tuyến để có thể mua được chúng ngay lập tức.

10. Bản đồ định vị trung tâm mua sắm

Bản đồ định vị trung tâm mua sắm kỹ thuật số lưu trữ bản đồ kỹ thuật số của tất cả các trung tâm mua sắm trong khu vực và có thể được sử dụng để điều hướng và chỉ đường cho người mua sắm đến đúng khu vực mà họ mong muốn. Rất hữu ích đối với các trung tâm mua sắm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm chỗ đậu xe, nhà hàng, vị trí gian hàng.

Mời bạn đọc xem tiếp nội dụng bài viết ở (Phần 2). Có thể bạn quan tâm: 

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise