• Ngày đăng: 18/06/2019

GOOGLE PLAY VÀ APP STORE KHÁC NHAU NHỮNG GÌ

Lý do vì sao các Smartphone của Apple chạy trên hệ điều hành iOS Samsung chạy trên hệ điều hành Android hiện nay luôn dẫn đầu doanh số trên thị trường. Cùng Engma xem Google Play và App Store khác nhau những gì nha! 

  • Ngày đăng: 11/06/2019

SỰ THẬT VỀ XÂY DỰNG APP MOBILE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Gặp lại chị sau 2 năm xây dựng App Mobile tại Engma, tôi đùa: “Còn ngáp không chị?” Sau một hồi trò chuyện, thực sự vui khi biết công ty chị hiện tại đã bắt đầu có lợi nhuận dương. Doanh thu 5 tháng đầu năm 2019 tăng gấp 7 lần doanh thu cả năm 2018. Qúa sức tuyệt vời!

  • Ngày đăng: 10/06/2019

CÁCH TẠO NÊN GIÁ TRỊ CHO APP BÁN HÀNG?

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thu được lợi nhuận, doanh số cao nhờ Tạo Mobile App tại Engma. Có thể thấy rõ tạo app và phát triển mobile app đang là ứng dụng thương mại điện tử có sức “hot” mạnh nhất trong thị trường kinh doanh online hiện nay. Do đó bạn cần phải nắm vững cách tạo nên giá trị cho app

  • Ngày đăng: 05/06/2019

THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG ONLINE TRÊN ANDROID VÀ IOS - CÙNG ENGMARK KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

Với sức mạnh của app bán hàng Engmark, hàng trăm sản phẩm giờ chỉ nằm “gỏn gọn” trong chiếc smartphone của bạn. Hãy cho khách hàng của bạn xem những mẫu sản phẩm mới nhất, hình ảnh chất lượng cùng nội dung chính xác được cập nhật kịp thời. Đặc biêt, giúp khách hàng cài đặt app bán hàng của bạn để nh

  • Ngày đăng: 05/06/2019

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VƯƠN TẦM NHỜ LÀM MOBILE APP

Làm thế nào để thương hiệu của bạn “trụ vững” trên thị trường sau khi hội nhập vào thế giới bán hàng trên ứng dụng di động? Bạn hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu của mình vươn tầm nhờ làm Mobile App. Nhưng để thành công bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng!

Aide entreprise