• Ngày đăng: 06/06/2018

THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG GIAI ĐOẠN VÀNG GIA TĂNG DOANH SỐ

Thiết kế app bán hàng giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng. Sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tại App Mobile, tính năng thông báo các chương trình khuyến mãi, tin tức hiệu quả. Liên hệ ngay Engma để sở hữu app bán hàng hoàn hảo.

  • Ngày đăng: 05/06/2018

DỊCH VỤ LÀM APP ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP TP HCM

Dịch vụ làm app trên điện thoại chuyên nghiệp với hai nền tảng chính ios và Android đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc hiện nay.

  • Ngày đăng: 01/06/2018

6 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH HÀNG ĐẦU ĐỂ VIẾT APP

Khi bạn mới bắt đầu xây dựng ứng dụng di động, viết app bạn cần xem xét các ngôn ngữ lập trình đứng hàng đầu để phát triển ứng dụng tốt nhất. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Ngày đăng: 30/05/2018

TÌM HIỂU VỀ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Nếu bạn có điện thoại smartphone hoặc các thiết bị di động khác bạn có thể sử dụng ứng dụng để chơi game, đọc báo, tin tức, sách, nhận chỉ đường, thời tiết và nhiều hơn thế nữa. Những ứng dụng di động này thường dễ tải xuống và đa phần là miễn phí.

  • Ngày đăng: 25/05/2018

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Phát triển ứng dụng di động mà không có một bản thiết kế tốt thì thật là vô ích. Bạn đang tự hỏi cách để thiết kế và phát triển ứng dụng di động thành công bằng cách nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và cho bạn cái nhìn tổng thế?

Aide entreprise