Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Viết app hiện đại hình thức marketing mới năm 2020

Cuộc sống hiện đại, khiến con người phụ thuộc nhiều vào smartphone. Thói quen tìm kiếm mua hàng trên thiết bị di động trở thanh thói quen của hầu hết mọi người. Đáp ứng với xu thế kinh doanh online 4.0. Nếu bạn sở hữu một một ứng dụng di động sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

1. Dịch vụ viết app chuyên nghiệp đáp ứng thị trường?

Để app mang lại hiệu quả nhất định, bạn cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng sử dụng sẽ là những ai. Để khi ứng dụng di động của bạn hoàn thành họ sẽ tải ứng dụng của bạn về máy. Cho nên bạn phải tìm hiểu rõ trước khi bắt đầu viết app cho mình, hoặc tạo ứng dụng trên những nền tảng uy tín có sẵn để mobile marketing triển khai được tốt nhất.

2. Những yếu tố tạo nên thương hiệu cho app của bạn

Viết app lấy người dùng làm trọng tâm: Để app của bạn được nhiều người đón nhận, bạn cần xác định đối tượng sử dụng chính là khách hàng chứ không phải bản thân bạn. Từ đó, hãy tiến hành các nghiên cứu để tìm được hành vi, nhu cầu người dùng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng của những đối thủ cạnh tranh để học hỏi thêm về mặt giao diện, chức năng hợp lý.

Viết app hiện đại – hình thức marketing mới năm 2020

Để tạo ra được một thương hiệu tốt thông qua việc viết app, đầu tiên bạn cần có một ý tưởng xuất sắc.

 • Dám tạo nên sự khác biệt: Thiết kế sẽ là phần ghi điểm đối với người dùng khi bạn sử dụng mobile marketing. Hãy làm chúng khác biệt, mới lạ nhưng vẫn dễ sử dụng và hấp dẫn được người dùng. Tránh những ý tưởng quá thông dụng để diễn đạt vì không tạo nên sự đột phá cũng như thu hút người dùng của bạn.

 Sự khác biệt trong app của bạn chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận.

 • Liên kết với mạng xã hội: Viết app chuyên nghiệp có thể giúp người dùng chia sẻ các nội dung sản phẩm/dịch vụ của bạn mà họ yêu thích lên mạng xã hội. Facebook, Youtube,...phổ biến và được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng chắc chắn sẽ giúp ứng dụng của bạn được nhiều người biết đến.
 • Gửi thông báo trực tiếp đến người dùng sử dụng app: Hãy nhắn tin nhắc nhở khách hàng thường xuyên và giải thích tại sao việc đăng nhập vào app của bạn lại có ích cho họ. Có thể gửi thông báo đến:
 • Màn hình chính hoặc màn hình khóa trên thiết bị di động bằng những đoạn text.
 • Gửi đến màn hình chính hoặc màn hình khóa những hình ảnh, video,...
 • Gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng.

Những yếu tố viết app làm nên thương hiệu cho bạn chắc chắn sẽ giúp ứng dụng của bạn được nhiều người biết đến. Doanh nghiệp có thể thuê những công ty viết app chuyên nghiệp hoặc tự tay tạo ứng dụng từ nền tảng có sẵn không cần viết code.

3. Lợi ích của doanh nghiệp khi viết App

Sở hữu một App đẹp và là mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 • Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.
 • Tạo ra cho doanh nghiệp một kênh marketing trực tuyến tốt nhất.
 • Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.
 • Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Engma là một trong những đơn vị có thể giúp bạn sở hữu ứng dụng di động với giao diện đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, thân thiện với người dùng. Đủ mọi ngành nghề dành cho doanh nghiệp của bạn có thể chọn lựa hoặc chúng tôi có thể viết app thêm theo yêu cầu của bạn. Liên hệ với Engma để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise