ỨNG DỤNG DI ĐỘNG LÀ GÌ VÀ TẦM ẢNH HƯỞNG TRONG NĂM 2018

Năm 2018 sẽ là một năm để các ứng dụng di động phát triển mạnh mẽ nếu như bạn không nắm bắt cơ hội này thì đối thủ của bạn sẽ mạnh hơn bạn và thu hút lượng lớn khách hàng.

1. Ứng dụng di động là gì?

Ứng dụng di động không xa lạ đối với dân lập trình, tuy nhiên đối với người sử dụng ứng dụng này vẫn còn rất mơ hồ. Đây là một dạng phần mềm chạy trên các smarphone. Bạn sẽ tải được các ứng dụng điện thoại này thông qua cửa hàng trực tuyến Goole Play hoặc App Store.

Bạn không nên bị nhầm lẫn giữa ứng dụng di động và các ứng dụng web hoặc các website di động. Việc phát triển ứng dụng di động sẽ giúp cho việc tương tác giữa người dùng và các cá nhân của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

2. Xu hướng thiết kế ứng dụng di động năm 2018

Điều hướng người sử dụng

Tương lai ứng dụng di động sẽ là chìa khóa thành công để bạn xây dựng thương hiệu. Bạn có thể thấy các trang mạng xã hội nổi hiện nay như Facebook, Instagram…

Ứng dụng di động là gì và tầm ảnh hưởng trong năm 2018

Hiện nay các ứng dụng di động chiếm đến 80% trong số các hoạt động marketing. Sự gia tăng của các smartphone cùng với hành vi chuyển đổi tiêu dùng thì thiết bị di động được ưu tiên tìm kiếm, chia sẽ và trao đổi đứng đầu.

Danh nghiệp bạn đã và đang tiếp cận với dịch vụ thiết kế ứng dụng di động. Thì đây là cơ hội lớn để tương lai các doanh nghiệp phát triển tầm xa hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa sở hữu một app bán hàng hoặc app kinh doanh hãy tiếp cận ngay để vượt bậc và tiến xa hơn trong năm 2018 này.

3. Engma đơn vị thiết kế ứng dụng di động

Hiện tại Engma đang là đơn vị dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thiết kế app sáng tạo, thu hút lượng lớn khách hàng, đưa doanh nghiệp bạn đến gần hơn với người dùng.

Tại Engma chúng tôi có đội ngũ lập trình giỏi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động.

Đến với Engma bạn sẽ được mang mọi ý tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một Mobile App đẹp hoàn hảo và đầy đủ chức năng theo mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise