TOP XU HƯỚNG THIẾT KẾ APP MỚI NHẤT 2019

Không khó để nhận ra những thay đổi xu hướng thiết kế app thay đổi theo từng năm. Năm 2017 là sự gia tăng của thực tế tăng cường. Sang năm 2018, ứng dụng di động tập trung vào xây dựng nội dung. Với tư cách là nhà phát triển ứng dụng Engma giới thiệu đến bạn top xu hướng thiết kế app mới nhất 2019 đáng để thực hiện.

UX cá nhân hóa tốt hơn

Không thể không phủ nhận UX yếu tố lớn nhất để xác định xu hướng thiết kế app. Tuy nhiên, bằng cách thêm các yếu tố cá nhân hóa vào, bạn có thể tạo ra nhiều trải nghiệm người dùng hấp dẫn nổi bật.

top xu hướng thiết kế app mới nhất 2019

Một số ý tưởng cho người dùng của bạn được tính từ thời điểm tốt nhất để gửi thông báo đầy, chỉnh kích thước màn hình và phông chữ dựa trên độ tuổi hoặc  tạo chatbot có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào mà họ có.

Xem thêm: Google Play và App Store khác nhau những gì?

Quan tâm nhiều hơn vào hiệu suất của app

Năm 2019 được xem là năm trọng tâm của nhiều nhà phát triển ứng dụng, cho nên bạn nên tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp nhiều trải nghiệm đặc biệt và nhanh hơn. Hiện nay có khá nhiều công cụ phát triển ứng dụng di động. Bạn có thể tận dụng để phát triển ứng dụng của mình tốt hơn. Nếu như ứng dụng của bạn không thể tải trong vài giây, bạn có thể khiến lượng người dụng của mình thất thoát khá nhiều và khả năng bạn mất họ là vô thời hạn.

Vì thế đừng để điều đó xảy ra dễ dàng, hãy đảm bảo rằng các ứng dụng của bạn có thể hoạt động tốt kể cả trong nhiều trường hợp khác nhau.

Tương tác giọng nói

Trong năm nay xu hướng tương tác giọng nói, tích hợp các sản phẩm và thiết kế thoại vào ứng dụng dễ mang đến thành công cao. Nhờ sự phát triển của Alexa cùng các thiết bị hỗ trợ thoại khác bạn dễ dàng kết hợp nhiều tiện ích, sản phẩm của bạn sẽ đươc xuất hiện nhiều hơn.

UI không nút

UI không nút được các nhà phát triển thúc đẩy để trở thành một chuẩn mực mới. Bằng cách loại bỏ các nút được đánh dấu rõ ràng và thay vào đó là sử dụng các thao tác vuốt cùng cử chỉ để điều hướng giao diện.

top xu hướng thiết kế app mới nhất 2019

Có nghĩa rằng khi bạn theo đuổi UI không có nút nếu như bạn biết cách làm tốt có thể giúp người dùng điều hướng giao diện của bạn chuyển tiếp và dễ sử dụng hơn. Một số người dùng không thích cách vuốt xung quanh thì cũng đừng đổ lỗi cho chúng tôi mà hãy đổ lỗi cho Tinder. Luôn luôn thử nghiệm các thiết kế mới cùng người dùng của bạn trước khi cam kết đã hoàn toàn đầy đủ chính xác.

Hãy giảm thiểu sự khó chịu

Có một cách khác để cải thiện UX và thiết kế di động cho ứng dụng của bạn ở năm 2019 đó là giảm bớt phiền toái. Bạn có thể tự hỏi làm cách nào để tôi biết những phiền toái nào được loại bỏ.

Trước khi sản phẩm của bạn tham gia vào thị trường, bạn cần phải thực hiện một số thử nghiệm để loại bỏ bất cứ lỗi nào. Sau khi sản phẩm đã ra mắt bạn cần phải tiếp tục thử nghiệm sản phẩm của mình để và liên tục cải thiện chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể yêu cầu người dùng phản hồi, bởi bạn sẽ không bao giờ phục vụ người dùng  tốt hơn nếu như bạn không biết họ đang nghĩ gì.

Sở hữu giao diện liền mạch

Để có thể mở rộng thiết kế app của bạn lên một cấp độ mới giao diện của bạn cần phải liền mạch. Khía cạnh quan trọng của giao diện liền mạch và thiết kế UI trên bất cứ thiết bị nào là cung cấp cho người dùng bất cứ thứ gì họ cần.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế app hãy bắt đầu thực hiện ngay nhé. Đừng quên liên hệ ngay Engma chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mẫu app mới nhất với công nghệ và nền tản tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise