Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Tìm Công Ty Thiết Kế App Mobile Uy Tín Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế app mobile không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Khi mà người dùng ngày càng chuộng phương thức mua sắm và tìm kiếm thông tin trên các trang thương mại điện tử. Mức sử dụng và sự tăng trưởng vượt bậc số lượng người dùng điện thoại di động đã tạo nên làn sóng phát triển mạnh về các app. Engma nhận thấy được nhu cầu của doanh nghiệp trên thị thường hiện nay, khi mà thiết kế app mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Xem thêm: 7 Bước Thiết Kế App Di Động Chuyên Nghiệp

1. Thiết kế app mobile toàn diện

Thiết kế app mobile mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp cũng như kết nối gần hơn với khách hàng.

Bạn là một tập đoàn lớn hay một công ty khởi nghiệp cỡ tầm trung? Khi làm việc với công ty thiết kế app mobile uy tín chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích thiết thực. Thiết kế app mobile giống như mua sắm vậy, đó sẽ là nơi bạn hoàn thành mọi thứ toàn diện. Cho nên phải lựa chọn đơn vị có khả năng phát triển app mobile có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án lớn & nhỏ khác nhau, nhiều lĩnh vực.

Tìm Công Ty Thiết Kế App Mobile Uy Tín Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Do đó, để sở hữu một app mobile toàn diện bạn nên liên hệ một nhà thiết kế app mobile mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, có cách làm việc và tiếp cận công việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn, thiết kế, lập trình nhiều kinh nghiệm.

“Tại Engma chắc chắn là đơn vị đang để bạn đầu tư xây dựng một ứng dụng tuyệt với. Nếu bạn đang cần thiết kế app mobile thì nên “nghía” đến công ty Engma nhé”.

2. Lợi ích khi thiết kế app mobile

Bên cạnh việc sử dụng và quản lý kinh doanh, tối ưu sự liên kết với khách hàng thì app mobile còn là một kênh marketing hiện đại. Ngày càng nhiều người dùng sử dụng smartphone và hầu hết là dùng trên hai nền tảng Android và IOS.  

Những ứng dụng di động trên các cửa hàng ứng dụng có tác động trực tiếp đến người dùng mà không gặp phải những hạn chế như trên website di động. Nó được thể hiện các thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải, xuất hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng cài app mobile vào điện thoại của họ.

Tìm Công Ty Thiết Kế App Mobile Uy Tín Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Vậy lợi ích thấy rõ mà thiết kế app mobile mang lại:

 • Cải thiện hiệu quả: vì những ứng dụng di động được phát triển theo yêu cầu tùy lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nên nó sẽ hoạt động như một ứng dụng toàn diện, chức năng đa dạng. Từ đó, giúp nâng cao hiệu suất, cải thiện hiệu quả.
 • Bảo mật dữ liệu ứng dụng di động: Nhìn chung, các ứng dụng kinh doanh có thể hoặc là không có các tính năng bảo mật chuyên dụng & những điều này có thể khiến dữ liệu doanh nghiệp gặp phải rủi ro. Nếu bạn có một ứng dụng di động được tạo riêng cho doanh nghiệp có thể củng cố bảo mật dữ liệu của bạn.
 • Tích hợp với các dữ liệu hiện có: Các ứng dụng tùy chỉnh được xây dựng sẽ tính đến phần mềm doanh nghiệp hiện tại của bạn. Do đó, sẽ đảm bảo tích hợp và hoạt động mà không có bất cứ lỗi nào.
 • App mobile giữ chân khách hàng: mục tiêu của thiết kế app mobile là giữ chân khách hàng, do đó, thiết kế app hữu ích, dễ sử dụng, “đa-zi-năng & có giao diện ấn tượng dễ dàng lấy cảm tình và niềm tin từ khách hàng.
 • Bên cạnh đó, thiết kế app mobile còn tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi nơi, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Thiết kế app mobile ở đâu uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế cùng đội ngũ thiết kế và lập trình đầy kinh nghiệm, luôn nắm bắt được mọi mong muốn của khách hàng. Khách hàng đến với Engma luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thông tin cá nhân luôn bảo mật.

Tìm Công Ty Thiết Kế App Mobile Uy Tín Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Không có lý do gì để bạn từ chối khi thuê Engma thiết kế app mobile. Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế app, thiết kế app mobile uy tín tại TP. Hồ Chí Minh với chi phí ưu đãi.

Nếu bạn đang có ý tưởng và cần thiết kế app mobile hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise