Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Phát triển ứng dụng di động mà không có một bản thiết kế tốt thì thật là vô ích. Bạn đang tự hỏi cách để thiết kế và phát triển ứng dụng di động thành công bằng cách nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và cho bạn cái nhìn tổng thế?

1. Ứng dụng di động

Nếu bạn không tiến về phía trước bạn sẽ bị lạc hậu. Công nghệ phát triển mỗi ngày và nó vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Engma đã và đang thiết kế và phát triển ứng dụng di động cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi đảm bảo rằng các khách hàng của chúng tôi luôn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất thông qua các ứng dụng di động được hoàn thành.

Thiết kế và phát triển ứng dụng di độngThiết kế và phát triển ứng dụng di động

Sự phát triển của các ứng dụng di động cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội bán hàng, tiếp thị hoặc truyền thông quảng cáo.

Số lượng điện thoại di động hiện đang được sử dụng vượt quá mức số lượng những năm trở về trước. Vì vậy nếu bạn không có một ứng dụng trên điện thoại di động thì bạn đang đánh mất một cơ hội lớn từ đối thủ của bạn.

Xem thêm: Thuê viết app và tìm lập trình Code App ở đâu?

2. Thiết kế và phát triển ứng dụng

Engma tạo ra các ứng dụng di động cho khách hàng ở mọi nơi. Đối với các ứng dụng có nhiều chức năng quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp bảng kế hoạch chi tiết trong phạm vi của dự án.

Thiết kế và phát triển ứng dụng di động

Chúng tôi phát triển các ứng dụng di động cụ thể và cho ra các ý tưởng tốt nhất bất kể là dành cho mục đích kinh doanh, bán hàng hay các chương trình giải trí, tin tức, đọc báo, spa…

Tại Engma chúng tôi luôn tư vấn với khách hàng dựa trên nhu cầu hiện tại và tương lai.

3. Tại sao nên chọn Engma để phát triển ứng dụng?

Ứng dụng di động là công cụ tuyệt vời nhất để xây dựng thương hiệu, bán hàng và kích thích lòng trung thành của khách hàng. Để khuyến khích người dùng tải xuống ứng dụng, bạn cần phải cung cấp cho khách hàng thấy các tính năng và lợi ích mà trang web trên thiết bị di động cung cấp có mang lại được lợi ích cho họ hay không.

Để đạt được những điều này, chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế và phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị IOS và Android thu hút người dùng của bạn và giúp ứng dụng thân thiện và trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Tại Engma nhóm thiết kế và đội ngũ lập trình của chúng tôi:

Phát triển ứng dụng di động thân thiện với người dùng.

Lập kế hoạch và kiểm tra các tính năng và chức năng ứng dụng.

Tạo chiến lược hiệu quả để quảng bá ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Thiết kế ứng dụng từ ý tưởng của bạn và xây dựng ứng dụng di động thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ. Dù ý tưởng của bạn là gì chúng tôi đều có thể giúp bạn hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise