THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE - TIỆN LỢI VÀ NHANH CHÓNG

Công ty Engma cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile, thiết kế web app chuyên nghiệp và phù hợp với xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tiếp cận với khách hàng.

thiet-ke-ung-dung-mobile

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của smartphone cũng như sự bùng nổ về số lượng người sử dụng smartphone, các doanh nghiệp đang có xu hướng thiết riêng cho mình những ứng dụng mobile để có thể tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng này một cách hiệu quả nhất.

Hiểu được những nhu cầu của doanh nghiệp, công ty Engma luôn áp dụng những công nghệ mới nhất để thiết kế những ứng dụng mobile nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, dễ dàng tiếp cận, chăm sóc khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

thiet-ke-ung-dung-mobile

Thiết kế ứng dụng mobile được đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm  của công ty Engma hỗ trợ doanh nghiệp, phân tích những mong muốn yêu cầu của doanh nghiệp, xây dựng bản thiết kế ứng dụng thân thiện với người dùng, đảm bảo các tính năng của ứng dụng phù hợp với mục đích mà doanh nghiệp đặt ra.   

Khi doanh nghiệp sở hữu riêng những ứng dụng mobile được xem như đã nắm giữ được khách hàng mà không mất tiền chi phí marketing tốn kém, bên cạnh đó khi số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng của doanh nghiệp ngày càng nhiều, thì doanh nghiệp có thể từ đó mà thu được lợi nhuận quảng cáo từ các đơn vị khác.  

Nếu muốn thiết kế ứng dụng mobile, thiết kế web app, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise