Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết kế ứng dụng di động tài xế của bạn tại Engma

Công ty Engma được biết đến là công ty chuyên thiết kế ứng dụng di động tại thành phố hồ chí minh. Engma tự hào cùng đồng hành với Công ty TNHH Tài Xế Của Bạn thiết kế “ứng dụng tài xế” của bạn. Và ứng dụng này cũng là ứng dụng đầu tiên gọi tài xế đến để chở bạn và xe máy hay ô tô của bạn an toàn về nhà. Việc đưa mô hình Tài xế của bạn vào ứng dụng ngay tại thời điểm này là vô cùng hợp lý.

Thiết kế ứng dụng di động tài xế của bạn tại Engma

Xem thêm:

1. Lý do ứng dụng “tài xế của bạn” ra đời

Theo thông tin từ Bộ Công an, từ năm 2009 đến tháng 5-2019, toàn quốc xảy ra 326.299 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 97.721 người, bị thương 329.756 người. Riêng năm 2018 xảy ra 18.499 vụ, làm chết 8.079 người, bị thương 14.732 người. Như vậy, trong 10 năm qua, bình quân mỗi năm có đến gần 10.000 người chết vì tai nạn giao thông, trong đó đa số người bị tai nạn đang trong độ tuổi lao động, gây nhiều hệ lụy cho xã hội.

thiết kế ứng dụng di động tài xế của bạn tại engma

Nhằm mong muốn giảm thiểu tối đa số người chết, tàn tật…..do tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia giảm gánh nặng cho các hộ gia đình và xã hội. Từ đầu năm 2018 anh Nguyễn Văn Hiểu,  Tổng giám đốc công ty “Tài xế của bạn”  đã mạnh dạn nghiên cứu và đầu tư xây dựng để cho ra mô hình kinh doanh mới đó là ứng dụng “Tài xế của bạn” ứng dụng gọi tài xế xe máy và xe ô tô cho cho quý khách hàng khi đi hội họp, đám tiệc, gặp gỡ bạn bè hay gặp gỡ đối tác….. mà phải sử dụng rượu, bia để tài xế đưa bạn và xe của bạn an toàn về nhà với chi phí hợp lý.

2. Ứng dụng di động tài xế của bạn

Ứng dụng di động “tài xế của bạn” có 2 mảng, mảng 1 gọi tài xế và mảng 2 đặt tài xế và xe đi tỉnh có chia sẻ lộ trình an toàn và an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tài xế cho dịch vụ sẽ được tuyển chọn và đào tạo đáp ứng được yêu cầu chất lượng và phù hợp với những quy định pháp luật đề ra. Với ứng dụng này, công ty sẽ cần các bạn tài xế tâm huyết để đồng hành dài lâu và mong muốn chia sẻ một thông điệp mang tính cấp bách và thiết thực, đầy tính nhân văn để cùng chung tay đẩy lùi tai nạn giao thông.

#72c02c

Nếu lỡ say xỉn, hãy an tâm đã có "tài xế của bạn". Đây là một ứng dụng cung cấp tài xế chuyên nghiệp và uy tín. Cho phép người dùng tìm được một tài xế lý tưởng trong trường hợp đã uống rượu bia, không đủ điều kiện tham gia giao thông theo nghị định mới nhất trong việc xử phạt nồng độ cồn.

Ứng dụng có giá cước cạnh tranh và hợp lý để phù hợp với mọi người để ai cũng có thể sử dụng dịch của của “tài xế của bạn”. Bên cạnh đó, còn đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của khách nếu chẳng may gặp phải ảnh hưởng đến tài sản hay tính mạng..

3. Thiết kế ứng dụng di động “tài xế của bạn” tại Engma

Engma đã đồng hành cùng khách hàng trong việc thiết kế ứng dụng di động “tài xế của bạn” trong ngành chạy xe công nghệ trên mobile app. Kết quả khách hàng rất hài lòng về sản phẩm mà Engma đã bàn giao. Số lượng cài đặt ứng dụng ngày càng tăng do tính hữu ích trong an toàn giao thông.

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TÀI XẾ CỦA BẠN TẠI ENGMA

Các ứng dụng di động đã tạo một bước tiến mới giúp cá nhân công ty trong ngành được kết nối, mở rộng mạng lưới, gặp gỡ thêm các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế ứng dụng di động tài xế của bạn tại Engma

Nếu bạn đang có ý tưởng cho dự án, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Engma. Bạn sẽ được tư vấn, phát triển các ứng dụng di động tốt nhất, tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng di động chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Để có thể kinh doanh ứng dụng di động, làm giàu cùng ứng dụng di động, thì các chủ đầu nhất định phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế app mobile cho Android & iOS chuyên nghiệp, uy tín nhất. Và Engma sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise