Thiết Kế Mobile App Cần Thiết Cho Thời Đại 4.0 Đang Bùng Nổ

Thiết kế mobile app cho danh nghiệp kênh thương mại điện tử phát triển nhất hiện nay. Thời đại 4.0 phát triển người tiêu dùng dần chuyển hành vi mua hàng từ truyền thống sang mua sắm trực tuyến. Và hiển nhiên, smartphone trở thành thiết bị thiết yếu của người tiêu dùng. Vậy bạn nghĩ sao nếu bạn thiếu đi mobile app khi mà trên đà kinh doanh các đối thủ lần lượt sở hữu riêng App thương hiệu của họ?

1. Có App bạn sẽ sở hữu ngay một kênh marketing ưu việt

Thật vậy, trong danh nghiệp chi phí để đầu tư vào chiến dịch digital marketing vốn dĩ chiếm ngân sách không hề nhỏ. Thế nhưng nếu bạn sở hữu một App Mobile hiển nhiên bạn cũng đang sở hữu riêng cho mình một công cụ marketing miễn phí. Vậy tại sao bạn không  thực hiện ngay hôm nay.

Thiết Kế Mobile App Cần Thiết Cho Thời Đại 4.0 Đang Bùng Nổ

Mobile App đang là kênh tuyệt vời để bạn xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là 6 giá trị tuyệt vời mà Mobile App mang lại cho bạn:

- Xây dựng thương hiệu – App Mobile sẽ là một kênh tuyệt vời để bạn xây dựng và quảng bá các sản phẩm mới, dự án mới, thương hiệu đến với mọi người toàn thế giới.

- Vươn ra toàn cầu – Chỉ với một cái chạm màn hình dễ dàng kết nối bạn với nhiều nơi trên thế giới, hiện nay ngoài Website ra thì kênh Mobile App chắc chắn sẽ là kênh thương mại điện tử phát triển khá tốt trở về sau và có tiềm năng nhất.

- Tăng doanh thu đang kể - Có một kênh Mobile App chắc chắn sẽ rút ngắn quá trình tiếp cận khách hàng kết hợp với CRM giúp bạn tăng doanh thu đột phá.

- Thu nhập thụ động – bạn dễ dàng tạo ra nhiều nguồn th nhập thụ động từ việc bán các sản phẩm và bán quảng cáo cho các đối tác trên Google và Facebook.

- Sở hữu chiến dịch Marketing 0 đồng – giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và chiến dịch marketing 0 đồng mới bằng cách gửi thông báo nhanh đến khách hàng đã cài đặt và sử dụng app mobile của bạn.

Xem thêm: Công ty viết phần mềm uy tín theo yêu cầu?

2. Engma giúp bạn tạo ra kênh Mobile App như thế nào?

Hiện nay Mobile App đang là sức mạnh marketing, tất cả các công ty, tập đoàn lớn đều phát triển marketing thương hiệu và chạy đua bán hàng thông qua kênh Mobile App. Mỗi thông điệp của cá nhân chỉ mất 3 giây từ công nghệ để gửi thông báo đến khách hàng.

Thiết Kế Mobile App Cần Thiết Cho Thời Đại 4.0 Đang Bùng Nổ

Bạn biết đó, chúng tôi luôn chạy theo công nghệ mới đồng nghĩa bạn sẽ sở hữu kênh Mobile App luôn mang diện mạo khác biệt, nói không với lỗi thời. Tất cả các dự án của khách hàng Engma đều có bộ phận design thiết kế chuyên biệt cho riêng bạn. Đội ngũ lập trình của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một Mobile App hoàn hảo. Mà ở đó chỉ có thành công không có thất bại.

Đến bây giờ bạn có nhận ra là việc kinh doanh của bạn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tiếp cận ứng dụng di động ở khắp mọi nơi chưa? Liên hệ ngay Engma chúng tôi để phát triển và góp thêm ý kiến cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise