THIẾT KẾ APP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang là chủ của một hệ thống khách sạn và đang mong muốn phát triển việc kinh doanh của mình càng hiện đại hơn nữa. Vậy thì thiết kế app quản lý khách sạn chắc chắn không thể bỏ lỡ rồi.

Nhược điểm khi chủ khách sạn không có app quản lý khách sạn?

Không có dịch vụ đặt phòng online từ xa bằng smartphone. Tìm kiếm thông tin khách sạn trên công cụ tìm kiếm rất ít thông tin.

Chưa tối ưu hóa được việc kiểm tra số lượng phòng còn trống, phòng đơn và phòng đôi…Giao dịch bằng hình thức ghi sổ tay thay vì sử dụng app để quản lý.

Không thể quảng bá thương hiệu rộng mang hình ảnh của khách sạn đến với khách hàng nhiều hơn.

thiết kế app quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Không thể cập nhật thông tin các khách hàng từng ghé khách sạn bạn nghĩ ngơi, một khi sổ tay bị mất thì cũng đồng nghĩa với việc bị mất thông tin khách hàng.

Không có một con số cụ thể cho thấy sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc về danh thu theo mọi thời điểm.

Với ngần ấy sơ sơ các khó khăn mà bạn trải qua hoàn toàn có thể đáp ứng bằng thiết kế app quản lý khách sạn ngay tại smartphone.

Chấm dứt hết các hình thức thủ công. Thay vào đó là phát triển app quản lý khách sạn những công nghệ hiện đại được chúng tôi áp dụng giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn, muộn phiền của quý khách hàng.

Xem thêm: Giá thiết kế app mobile là bao nhiêu?

Thiết kế app quản lý khách sạn giải quyết hết mọi vấn đề?

+ Xây dựng và thiết kế app quản lý khách sạn giúp cho quý khách hàng vô cùng bất ngờ với nhiều lợi ích mang lại. Thêm vào đó, doanh thu đặt phòng tăng gấp 10 lần trước đây và liên tục cải tiến. Để lý giải điều này, chúng tôi đưa ra một số nguyên do để khách hàng tin tưởng vào thiết kế app quản lý khách sạn.

thiết kế app quản lý khách sạn chuyên nghiệp

+ 85% doanh số thế giới hiện tại đang online hàng giờ, hàng ngày. Cho nên việc tạo dựng và thiết kế app khách sạn cho riêng mình chính là xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Không chỉ khách nội địa mà ngay cả các du khách quốc tế sẽ ghé thăm địa điểm của bạn. Tại vì sao? Chỉ khi có ứng dụng người dùng chỉ cần download app về máy. Mỗi khi mở smartphone, ứng dụng của khách sạn bạn đã hiện diện ngay trên màn hình. Điều này khiến cho người dùng hướng về khách sạn bạn nhiều hơn.

thiết kế app quản lý khách sạn chuyên nghiệp

+ Ứng dụng cho phép khách hàng tự đặt phòng, tự book lịch online và thậm chí là thanh toán online qua momo,...Mọi lúc mọi nơi đều có thể đặt phòng và biết được tình trạng phòng nào còn trống phòng nào có view đẹp.

+ Cải thiện doanh thu khách sạn theo từng giờ, từng ngày…

Bạn muốn thiết kế app quản lý khách sạn ngay hôm nay? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise