Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Vươn Tầm Thương Hiệu

Bạn đang tìm giải pháp giúp vươn tầm thương hiệu của doanh nghiệp? Engma công ty thiết kế app chuyên nghiệp thành công nhất hiện nay với hai nền tảng chính Android/iOS đảm bảo 100% về chất lượng từ thiết kế cho đến các chức năng trong ứng dụng.

1. Tại sao bạn phải thiết kế app ngay bây giờ?

Theo thống kê của Statista, hiện nay các App trên Ios đã có >2.000.000 và trên Google Play >2.200.000. Có đến hơn 18.1 tỷ người download App thống kê từ 2015 – 2016. Thiết kế app hiện nay được xem là xu hướng công nghệ thời đại mới. Hiện nay, tất cả các công ty, tập đoàn lớn đều phát triển và quảng bá thương hiệu, marketing, bán hàng thông qua App. Sức mạnh marketing từ các Mobile App là rất lớn, các thông điệp của doanh nghiệp, tập đoàn gửi đến khách hàng không mất quá 3 giây từ công nghệ “notification”.

Xem thêm: Tìm đơn vị viết app cho ios và android.

Các Mobile App còn cho phép người dùng phân tích khách hàng tiềm năng, thống kê người dùng , hoàn thiện nội dung và phân tích nền tảng sử dụng của người dùng.

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Vươn Tầm Thương Hiệu

2. Giá trị mà các Mobile App mang lại?

Thiết kế app tạo nên nền tảng mạnh vững chắc phục vụ cho chiến dịch marketting  của doanh nghiệp, tập đoàn kể cả cá nhân tự khởi nghiệp. Sở hữu một ứng dụng di động mang lai nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp.

- Quảng bá thương hiệu đến nhiều nơi

Các App Mobile hiện là kênh tuyệt vời để xây dựng và quảng bá thương hiệu dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, lớn khác nhau.

- Bức phá doanh thu

Doanh thu tăng nhanh, rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng và kết hợp CRM giúp bức phá doanh thu tăng đột biến.

- Phá vỡ mọi giới hạn

Thời đại công nghệ 4.0, tất cả mọi người đều có thể tự tạo ra các ứng dụng cho riêng mình. Tạo thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động, tiết kiệm tối đa chi phí marketing công nghệ mới Notification…

- Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp

Engma đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng, thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín dựa trên nhu cầu kinh doanh, quảng bá thương hiệu từ các doanh nghiệp.

Trước khi khách hàng tìm kiếm đơn vị thiết kế app chắc chắn đã hướng đến một mục tiêu nhất định trước khi quyết định đầu tư một app mobile hoàn chỉnh. Dựa vào các yêu cầu mà khách hàng đưa ra Engma sẽ phát triển mẫu giao diện, thiết kế từng chức năng bên trong đảm bảo cho doanh nghiệp và khi đến tay người dùng có những trải nghiệm phù hợp nhất.

Một số đơn vị có sẵn website phát triển hẳn một app phục vụ cho các mục tiêu bán hàng của mình bằng cách tích hợp từ web sang trang web. Chi phí sẽ tốt hơn, nhưng bản app sẽ tương tự như website và cũng chưa thật sự nổi bật.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Engma để thiết kế app?x

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Vươn Tầm Thương Hiệu

Thiết kế app không phải là một công việc đơn giản. Để thời gian hoàn thành đúng dealine dự án cần có một đội ngũ lập trình giỏi có kinh nghiệm nhiều. Và hơn ai hết tại Engma bạn sẽ luôn tìm được những sự mới lạ từ thiết kế đến các ý tưởng thiết kế app đặc sắc.

Engma luôn nắm bắt được mong muốn của khách hàng, nắm vững những điều mà doanh nghiệp cần. Khi khách hàng đến với Engma mọi thông tin hợp tác với khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

Đa phần khách hàng đều mong muốn các ý tưởng app của mình phải luôn được bảo mật tuyệt đối. Nhưng không ít đơn vị dùng những mẫu thiết kế của khách hàng để chào giá cho những nơi khác. Vấn đề bảo mật tại Engma luôn là tuyệt đối.

Bạn đang cần thiết kế app chuyên nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng và bảo mật cao. Liên hệ ngay Engma để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise