Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp - Công Ty Engma

2020-08-07 02:59:08

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Engma là đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Nằm trong danh sách những công ty có nhiều kinh nghiệm, liên tục những năm gần đây hoàn thành cho hàng trăm khách hàng trên nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau. Engma sẽ là công ty thiết kế app tốt nhất để bạn tin cậy, lựa chọn mang ý tưởng của mình ra đầu tư.

Xem thêm: Xu Hướng Phát Triển Ứng Dụng Di Động Của Năm 2020

Tại Engma chúng tôi chuyên về thiết kế app thiết kế giao diện ấn tượng và hiệu quả cao, thỏa sức chọn mẫu app có sẵn với chi phí tối ưu hoặc thiết kế app theo yêu cầu.

1. Dịch vụ của công ty Engma giúp gì được cho bạn?

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp - Công Ty Engma

 • Thiết kế app mobile: thiết kế app theo yêu cầu và thiết kế app theo gói có sẵn.
 • Thiết kế website: thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di động, thân thiện người dùng.
 • Tư vấn triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp: thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM, ERP, thiết kế phần mềm theo yêu cầu.
 • Giải pháp IoT: tư vấn và triển khai giải pháp IoT theo mục tiêu riêng biệt, lập trình ứng dụng IoT.
 • Dịch vụ cho thuê Server: cung cấp server theo nhu cầu, tư vấn và triển khai tích hợp server. Bảo hành, khắc phục sự cố trong quá trình hoạt động.
 • Kiểm thử phần mềm: Kiểm thử thủ công và tự động các phần mềm của khách hàng, đánh giá chất lượng và dự trù rủi ro.
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì phần mềm: Bảo trì khắc phục sự cố kỹ thuật, viết thêm chức năng cho phần mềm theo nhu cầu (dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Engma, khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa phần mềm).

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp - Công Ty Engma

Chúng tôi luôn nổ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng dịch vụ, gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành, áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật cao, khách hàng hài lòng tuyệt đối.

2. Đội ngũ nhân viên tại Engma

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất và trở thành đối tác đáng tin cậy của các Doanh Nghiệp.

Thiết Kế App Chuyên Nghiệp - Công Ty Engma

Cùng với đội ngũ lập trình viên bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app. Đội ngũ liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất có trên thị trường, áp dụng vào các sản phẩm của khách hàng. Đảm bảo khi các mobile app hoàn thành đưa đến tay doanh nghiệp sẽ hoàn thiện và không có bất cứ sai sót gì.

3. Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên lập trình giỏi, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật ứng dụng các công nghệ mới.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.
 • Thiết kế và lập trình cho nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực: thực phẩm và đồ uống, bất động sản, thương mại điện tử, giáo dục, kinh doanh...
 • Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả cao.

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ của Engma có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để vững vàng hơn. Chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, tư vấn tận tình, cặn kẽ.

Liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Engma tại TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các dịch vụ thiết kế app, thiết kế website,...nhé.

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise